Cách đặt tên trên zoom

Cách đổi tên trên Zoom rất đơn giản cho cả phiên bản điện thoại và máy tính. Việc đổi tên trên Zoom sẽ giúp các thầy cô giáo dễ dàng điểm danh học sinh hơn, gọi tên học sinh trong giờ học trực tuyến.

Cách đổi tên trên Zoom ứng dụng rất đơn giản cho cả phiên bản điện thoại miễn phí và máy tính qua web . Việc đổi tên trên Zoom download sẽ giúp danh sách các thầy cô giáo dễ dàng điểm danh học sinh hơn công cụ , gọi tên học sinh trong giờ học trực tuyến trên Zoom quảng cáo . Từ đó giúp việc giảng dạy miễn phí và học trực tuyến trên Zoom đạt hiệu quả hơn trực tuyến rất nhiều sửa lỗi . Một số trường học chi tiết sẽ cung cấp tên đăng ký vay và mật khẩu Zoom mặc định cho học sinh giá rẻ . Và kích hoạt sau đó mật khẩu các em qua web có thể tự đổi tên trên Zoom sang tên mẹo vặt của mình lấy liền . Bài viết tính năng dưới đây mẹo vặt sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi tên Zoom trên điện thoại tốc độ , máy tính.

Hướng dẫn đổi tên trên Zoom trên điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Zoom trên điện thoại bạn nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở bên dưới tối ưu . Sau đó chuyển sang giao diện cập nhật các thiết lập cho tài khoản sửa lỗi , bạn nhấn vào chữ Cơ bản.

Bước 2:

Hiển thị giao diện dịch vụ tất cả thông tin cơ bản danh sách của bạn trên Zoom sửa lỗi , xóa tài khoản bao gồm cả tên tài khoản hay nhất của bạn như thế nào . Nhấn vào phần Hiển thị tên dữ liệu để tiến hành thay đổi tên mới cho Zoom tính năng . Lúc này chúng ta cần nhập tên mới cho tài khoản Zoom muốn đổi thanh toán , rồi nhấn nút Lưu ở góc phải trên nguyên nhân để áp dụng đổi tên cho Zoom.

Cách đổi tên tài khoản Zoom máy tính

Bước 1:

Tại giao diện Zoom trên máy tính bạn nhấn vào ảnh đại diện tài khoản tự động , rồi nhấn tiếp vào mục Hồ sơ download của tôi trong danh sách hiển thị bên dưới.

Bước 2:

Lúc này chúng ta ứng dụng được chuyển ngay sang giao diện trang web Zoom mẹo vặt để tiến hành đăng nhập tài khoản Zoom giá rẻ . Để đổi danh sách được tên Zoom trên máy tính bắt buộc bạn phải đổi tên từ Zoom nền web.

Bước 3:

Chuyển vào giao diện mới trực tuyến , bạn kéo xuống dưới cùng bản quyền sẽ thấy phần Ngôn ngữ tăng tốc chọn Tiếng Việt tải về để thay đổi cho dễ sử dụng.

Tiếp tục nhìn lên trên phần giao diện thông tin tài khoản Zoom cá nhân đăng ký vay , bạn nhấn vào nút Chỉnh sửa tài khoản để thực hiện thay đổi thông tin tài khoản cá nhân.

Bước 4:

Lúc này chúng ta nhập tên tài khoản Zoom mới trực tuyến và đổi tên Zoom hiển thị mới ở bên dưới nơi nào . Cuối cùng nhấn nút Lưu thay đổi sửa lỗi để đổi tên mới cho Zoom trên máy tính.

4.8/5 (51 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  • Mời tải game Wilmot’s Warehouse, 3 out of 10 đang miễn phí
  • Internet Explorer 10 là trình duyệt tiết kiệm pin nhất
  • Làm gì để bảo vệ thiết bị khỏi cuộc tấn công ZombieLoad?
  • Cách tắt chế độ truy cập ẩn danh trên trình duyệt
  • Hệ điều hành Windows 8 đã hoàn thiện

Trang Nguyễn

 Các trang web cho vay tiền online sử dụng thân thiện, dễ hiểu.Tôi rất thích bởi vì thời gian giải ngân nhanh chóng tất cả đều thực hiện Online. Ngoài ra lãi suất rất tốt  

Trần Nhật Nam - Tài xế

 Nhiều lần mua sắm không mang tiền mặt mình đều vay tiền nóng tại đây. Tiền vào thẻ ngay là mình lại tiếp tục mua sắm. Chỉ cần điện thoại có Internet là dùng được  

Đoàn Hữu Cảnh

 Mình cần tiền gấp nên định cầm cố chiếc xe wave nhưng thật may đã có gói vay tiền bằng CMND online không cần gặp mặt nên rất tiện lợi, sẽ giới thiệu cho bạn bè biết  

Cấn Văn Lực - Tạp hóa

 Tôi kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ nhiều lúc cần vốn nhập hàng, nhờ biết đến website qua bạn bè giới thiệu tôi đã giải quyết được công việc của mình nhanh chóng  

Mai Lan - Sinh viên

 Tôi biết đến thông qua quảng cáo trên facebook. Tôi là sinh viên nên cần đóng tiền nhà, sinh nhật bạn bè, mà đọc thấy thủ tục nhanh gọn nên tôi quyết định vay  

Lâm Minh Chánh

 Mất 2 tuần các ngân hàng không ai cho vay. Trong khi cần có 2 triệu để giải quyết việc riêng, trong 1-2 ngày tôi trả được thôi. Cảm ơn đã giúp tôi kịp thời và nhanh chóng  

Copyright © 2022 vaytienonline.com All rights reserved.