Cha con không muốn kết hôn raw hàn

Ác nữ ‘Jubelian’ – nhân vật bị tất cả mọi người ghét bỏ. Từ người mà cô từng đem lòng yêu thương, đến cha – gia đình duy nhất của cô đều vứt bỏ cô và cuối cùng cô phải nhận cái kết bi thảm đó là tự mình kết liễu mạng sống.

Nhân vật phản diện Jubelian đó…chính là mình ư?

Ở kiếp thứ 2 Đã vậy thì mình cóc cần nhận được tình yêu nữa!

Mình sẽ hút lấy tiền của cha như ong hút mật!

Tuy đã tuyên bố sẽ sống một cuộc đời xa hoa với thân phận công nương nhưng, Không phải chứ, cha! Người chọn tên hoàng thái tử tâm thần đấy làm đối tượng kết hôn cho con ư? Chỉ còn một cách thôi, đó là hợp đồng hẹn hò! Và đối tượng phù hợp nhất chính là đệ tử của cha,

Tất nhiên quyết định được đưa ra khi mình còn chưa biết người đàn ông đó lại chính là hoàng thái tử…

Cha Ơi Con Không Muốn Kết Hôn Đâu

Google dịch Tôi là Jubelian? Con gái của công tước và sự biệt thự của cuốn tiểu thuyết này?

Tôi đã cố gắng tránh cái chết của mình với một số kiến thức trước đây về cuộc sống của mìn. vì đây là lần thứ hai tôi làm việc đó. Bây giờ, tôi sẽ có thể sống một cuộc sống yên bình!

“Tôi sẽ không kết hôn với một người đàn ông trừ khi anh ta có tất cả mọi thứ. Tôi muốn một người đàn ông giàu có, nổi tiếng và có năng lực nhất ở đó”.

Tôi mơ về một cuộc sống hào nhoáng với tư cách là con gái của công tước, nhưng cha tôi nói với tôi rằng Thái tử được biết đến là một kẻ mất trí là chồng tôi! Như một biện pháp phi thường, tôi không thể không bắt đầu một mối quan hệ hợp đồng. Đó là, với một nhân vật phụ đẹp trai trông đẹp trai hơn nhân vật chính.

“Tại sao ngươi lại cố gắng tránh đính hôn với thái tử?”

“Anh ấy thật đáng sợ. Tôi nghe nói rằng anh ta thậm chí còn giết tùy tùng của chính mình nếu anh ta không thích họ “.

Vài ngày sau, hoàng tử đã gửi một bức thư khủng khiếp cho tôi.

“Ta sẽ không giết ngươi.”

cha con không muốn kết hôn, Cha ơi, con ứ cưới anh ta đâu!, Cha ơi, con không cưới anh ta đâu! Appa, Na I Gyeolhon An Hallaeyo! / 아빠, 나 이 결혼 안 할래요!