Hướng dẫn chơi liên quân bị tụt fps

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA đỉnh cao trên điện thoại và chơi trên được cả PC, mặc dù cấu hình không cao nhưng vẫn có rất nhiều thiết bị cần tăng FPS Liên Quân Mobile lên để có thể chơi mượt mà, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó.

Bài viết liên quan

  • Hình nền Liên Quân Mobile
  • Cách chơi liên Quân mobile trên điện thoại
  • 1 quân huy bằng bao nhiêu tiền trong Liên Quân
  • Cách chơi Liên Quân Mobile trên Bluestacks 4
  • Hướng dẫn giảm giật lag khi chơi Liên Quân Mobile

Với cách tăng FPS Liên Quân Mobile trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dến những ai đang chơi Liên Quân Mobile trên iPhone và Android. Đặc biệt là hệ điều hành Android bởi khá năng tối ưu game luôn kém hơn. Còn với nhưng ai đang chơi Liên Quân Mobile trên PC thì không cần phải lo lắng bởi với phần mềm giả lập Bluestacks thì việc chơi Liên Quân Mobile trên PC đơn giản ,dễ dàng và mạnh hơn chơi trên đi động rất nhiều.

FPS là gì ?

Trước khi đi vào chi tiết cách tăng FPS Liên Quân Mobile, chúng ta cần phải tìm hiểu qua FPS là gì đã nhé.FPS là từ viết tắt của Frame Per Second, nghĩa là khung hình hiển thị trên một giây. Bạn có thể hiểu rằng trong 1 giây mắt của chúng ta càng nhìn được nhiều khung hình chuyển động thì hình ảnh sẽ càng mượt mà. Tức là FPS càng cao, chơi game sẽ càng mượt mà, sẽ không có hiện tượng giật khung hình gây cảm giác khó chịu.

- Tải Liên Quân mobile cho thiết bị Android: Liên Quân mobile cho Android
- Tải Liên Quân mobile cho thiết bị iOS: Liên Quân mobile cho iPhone

Cách tăng FPS Liên Quân Mobile

Bước 1: Để tăng FPS Liên Quân Mobile phần lớn chúng ta phải làm trong game, cụ thể là phần Setting ở góc bên phải màn hình.

Bước 2: Ngay tại phần chung này chúng ta sẽ thấy được thiết lập của toàn bộ game Liên Quân Mobile. Mặc dù không có nhiều tùy chỉnh nhưng những người chơi muốn tăng FPS Liên Quân Mobile thì cần phải biết điều này.

- Độ phân giải HD: Đây là tính năng giúp cho người chơi Liên Quân Mobile có được chất lượng hình ảnh tốt nhất, tuy nhiên tính năng này gây nóng máy hơn, tốn pin hơn và một số thiết bị cũ sẽ Thiết lập hình ảnh tổng thể từ nhân vật đến khung cảnh.

- Chất lượng chi tiết: Thiết lập độ chi tiết của nhân vật, của các vật cảnh xung quanh.

Tuy nhiên nếu bạn chỉnh đồ họa Liên Quân Mobile ở mức độ cao nhất sẽ cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Nhưng nó chỉ thích hợp với thiết bị cao cấp, còn với các thiết bị có cấu hình yếu bạn không nên bật các chế độ này để đảm bảo FPS mượt nhất.

Chất lượng hình ảnh khi ở chế độ cao nhất trong Liên Quân Mobile sẽ rất lung linh và chi tiết, tuy vậy chúng ta sẽ phải đánh đổi FPS Liên Quân Mobile nếu như hiệu chỉnh nó ở mức cao nhất.

Bước 3: Ngoài ra ở trong màn chơi người chơi có thể thiết lập góc Camera nữa, nhưng hãy nhớ rằng góc camera càng xa đồng nghĩ máy của bạn sẽ phải load nhiều hơn thông thường.

Ở chế độ camera xa người chơi sẽ được xem nhiều thông thông tin, khung cảnh hơn.

Bước 4: Để hiển thị FPS, đo xem FPS hiện tại bao nhiêu bạn chỉ cần kích hoạt tính năng FPS ở ngay dưới đó.

FPS tiêu chuẩn của Liên Quân Mobile hiện tại ở mức 30, với các tựa game mobile thì 30 FPS.

Lưu ý trước khi chơi Liên Quân Mobile

- Đối với các thiết bị di động tốt hơn hết bạn nên tắt toàn bộ các ứng dụng đang chạy ngầm để đạt hiệu suất tốt nhất.
- Thường xuyên nâng cấp, cập nhật phần mềm cho điện thoại của mình.
- Không nên chơi game trong một thời gian dài bởi nó sẽ gây nóng máy, làm giảm hiệu năng khi chơi game.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tang-fps-lien-quan-mobile-43278n.aspx
Với hướng dẫn tăng FPS Liên Quân Mobile hy vọng ít nhiều sẽ giúp bạn đọc có thể tăng FPS Liên Quân Mobile và trải nghiệm Liên Quân Mobile tốt hơn. Như đã nói ở đầu bài viết cách tốt nhất để tăng FPS Liên Quân Mobile đó là chơi Liên Quân Mobile trên PC thông qua phần mềm giả lập Android Bluestacks, Bluestacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay và cũng là phần mềm hỗ trợ chơi Liên Quân Mobile tốt nhất. Nếu có thể bạn đọc nên tải Bluestacks về máy tính tại đây.