Top 1 cửa hàng big c Huyện Bạch Long Vĩ Hải Phòng 2022

Bài viết đánh giá Top 1 cửa hàng big c Huyện Bạch Long Vĩ Hải Phòng 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

GO! Hải Phòng

5324 đánh giá
Địa chỉ: Ngã Năm Sân Bay, 20 Khu Đô Thị Mới,Đông Khê,Ngô Quyền,Hải Phòng, Việt Nam
Liên lạc: 0949286285
Website: https://go-vietnam.vn/

I'm a taxi driver at Cat Ba, so when I have guests to Hai Phong, I stop by supermarkets to buy some convenience goods and food for the family. Went to many supermarkets like Vincom plaza, Aeon Hai Phong. In fact, if you just need to buy food, you should stop by here because here they display products that are easy for you to choose. If you are a tourist, you want to prepare snacks for your family, I think you should also stop by here for many options and conveniences because it is located right on the road to Cat Ba island.
Tôi là lái xe taxi tại Cát Bà nên những dịp có khách lên Hải Phòng tôi lại ghé qua các siêu thị để mua ít đồ dùng tiện ích và đồ ăn cho gia đình. Đã đi nhiều siêu thị như Vincom plaza, Aeon Hải Phòng. Thực tế nếu bạn chỉ có nhu cầu mua đồ ăn thì bạn nên ghé qua đây vì ở đây họ bày các sản phẩm rất dễ dàng để cho bạn lựa chọn. Nếu bạn là khách du lịch, bạn muốn chuẩn bị đồ ăn vặt cho gia đình tôi nghĩ bạn cũng nên ghé qua đây để cho nhiều lựa chọn và tiện ích vì nó nằm ngay trên con đường ra đảo Cát Bà.

Thương hiệu Go đc đổi từ thương hiệu BigC cũ, tất cả đều đc làm mới, lối đi giữa các quầy hàng rộng và thoáng hơn, quầy dành cho khách có nhu cầu chuyển đồ đc đặt tại khu vực dễ nhìn... Theo mình thấy tất cả đều thay đổi để khách trải nghiệm tốt hơn.

Không gian rộng rãi, thoáng mát. Các mặt hàng nhiều và rất phong phú, giá cả rẻ.

Ở đây bán nhiều mặt hàng. Tuy không to bằng AON mall nhưng cũng rất đẹp, đa dạng và tiện lợi. Đồ ăn ngon và phong phú.

Siêu thị GO - BigC cũ có mặt ở HP từ năm 2006, thời điểm đó rất hoành tráng. Giờ xuống cấp theo thời gian. Hiện đang được nâng cấp lên và đổi hết bảng biểu thành GO. Chất lượng sản phẩm siêu thị tốt, giá rẻ. Lựa chọn mua sắm số 1 của mình tại HP

Thương hiệu Đại siêu thị GO! mới với màu sắc chủ đạo là màu đỏ thể hiện cho sự trẻ trung, hiện đại và nhiệt huyết. Bên cạnh đó, với việc khắc họa những vòng tròn trên logo, Đại siêu thị GO! thể hiện được giá trị cốt lõi của mình là luôn đặt khách hàng làm trọng tâm để từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Hình tượng chiếc xe đẩy trong logo của Đại siêu thị GO! cũng đại diện cho một lời chào đón dành cho khách hàng rằng bạn hãy đến và mua sắm tại Đại siêu thị GO!.

Mang tiếng siêu thị lớn mà Wifi free không có. Nhất là quanh khu vực vui chơi trẻ em Tầng 1…điện thoại vào đó là mất sóng 3g 4g luôn…tôi sẽ liên tục đánh giá 1 sao chừng nào chưa thấy SỰ THAY ĐỔI CỦA CÁC BẠN.

Ăn ở quầy phục vụ ăn uống chẳng ra sao cả. Quy định thì ko đúng thực tế
Gọi 1 set lẩu lớn cho 4 người đc 3 viên cồn sẵn xin thêm đc 2 viên. Mãi mới sôi. Thịt đc tí trên mặt còn toàn rau ở dưới. Nhúng sôi đc thịt rau chưa kịp nhúng thì hết cồn.
Ra mua thêm 1 set thịt và 3 sét bánh đ, cồn hết cũng nc ko sôi. Ra xin thêm cồn kêu là do mỗi nồi đc tối đa 5 viên thôi, hết cồn phải mua.
Mình thắc mắc là Ơ thế tôi mua thêm thịt lại ko cho tôi thêm cồn để ăn à thì lại bảo quy định thế, tại nhà chị ăn nhiều quá 😂😂😂
Chắc siêu thị Go hải phòng ko muốn khách ăn thêm
Đây là lần đầu và xin thề là lần cuối cho trẻ con ăn trải nghiệm tại đây