Top 11 aldo vietnam cửa hàng Quận Nam Từ Liêm Hà Nội 2022

Có tổng 70 đánh giá về Top 11 aldo vietnam cửa hàng Quận Nam Từ Liêm Hà Nội 2022

Aldo Aeon Tân Phú

13 đánh giá
Địa chỉ: 30 Đ. Tân Thắng,Sơn Kỳ,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836203792
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Mua mẫu giày mới, chưa mang mà bung mất chỉ may 😴 ( mới 4 ngày ko cho đổi lại)

Nhân viên rất nhiệt tình, mình mua giày nhầm size nhân viên hỗ trợ mình đổi rất nhiệt tình trong khi cửa hàng không có phải lấy cửa hàng khác. Sau này mình sẽ quay lại và ủng hộ cửa hàng nữa.

Nhân viên có tâm, phục vụ chu đáo. Giày đẹp, chất lượng tốt

Chất lượng, giá hợp lý

Hàng đẹp, chất lượng

Chất lượng tốt

(Bản dịch của Google) Cửa hàng đẹp và bộ sưu tập độc đáo

(Bài đánh giá gốc)
Nice shop and unique collection

Aldo Vạn Hạnh Mall

12 đánh giá
Địa chỉ: 11 Sư Vạn Hạnh,Phường 12,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836365465
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Nhân viên nữ như bà nội khách hàng, nói chuyện không thèm xưng hô anh/ chị/ em gì. Còn vặn họng khách. Bán hàng mà tưởng CEO hay gì vậy mấy bạn? Bước vô cái quay ra luôn cho tiện, sang C\u0026K kế bên nhân viên còn lịch sự hơn

Chi nhánh này rất hay có nhiều chương trình khuyến mãi, cập nhật mẫu mới thường chậm hơn các chi nhánh khác .
Nhân viên nhiệt tình .

Hotline ko gọi đc, gọi check hàng đổi cũng ko đc, ko có kênh cskh nào liên lạc đ, phải tới tận nơi, phiền vô cùng

Mấy hôm trước đi NV cũng ok. Hôm Black Friday đúng ngày thì k giảm giá đã đành, chọn dc đôi giày (nguyên giá) mà k có size. Nhờ kiểm thì báo hệ thống bên Aeon Bình Tân có, mừng quá nhờ giữ dùm.
- Chờ 20p k thấy NV ngó ngàng gì tới, hỏi lần thứ 2, 3 gì mới đặt dc cọc (khách k đông, tính tiền 1 người thôi và cũng chẳng còn khách chờ khác. Túm lại là chỉ giải quyết có mình thôi, mà 2 NV đứng quầy chả ai dòm - đứng cách quầy 1m thôi)
- Đặt cọc xong thấy chẳng ai chịu call cho bên Bình Tân giữ hàng, (có nhắc nhẹ nhớ báo giữ dùm c). Lúc đó 10g thứ 6 đến 22g20 đêm thứ 7 mới báo mình là không còn hàng. Là sao? Quá tệ

Nhân viên quá tệ. Ko bao giờ quay lại hay mua bất cứ gì của Aldo

Bán hàng điểu . Hàng có thương hiệu cái túi cả triệu mấy mà ra màu nhín đầy áo quần chÁn. Ko bao jo sdung hàng này nữa

Sản phẩm chất lượng ko tốt, túi thì may lòi chỉ tùm lum, đường may chồng chéo, khi kiểm tra hàng thì nhân viên nói cái nào cũng lòi chỉ như vậy, mặt 1 đống, những nhân viên khác thì lén chỉ trỏ khách hàng.

Nhân viên quá tệ

ALDO Vincom Đồng Khởi

11 đánh giá
Địa chỉ: Vincom B, 72 Lê Thánh Tôn,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838247053
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Mua giày ở vincom đồng khởi, ra đổi size thì nhân viên lấy giày cũ để vào hộp. Cửa hàng lớn như vậy mà tuyển những loại nhân viên lừa đoả được thì cũng chịu

Mua đôi giày 1.8tr đi được 2 tiếng gãy gót đem lên sửa. Lúc sửa thì nhân viên nói sửa xong sẽ có người gọi cho mình nhưng chờ hoài không thấy ai gọi thì 1 tuần sau mình lên, nhận giày xong bạn nhân viên đưa đúng cái hộp. Hỏi bạn cho mình xin cái túi cầm về được không? Bạn nói hôm đó chị đưa cái hộp thôi không có túi. Dịch vụ quá chán. 1 cái túi giấy tốn tiền dữ vậy hay sao? Trong khi hôm trước vừa mua 3 món xong. Không bao giờ mua giày ở đây nữa

Terrible staff, nhân viên không lịch sự và nhiệt tình. Một store tiếp lượng khách lớn như vậy mà staff không chuyên nghiệp. Khách nhờ lấy size mà khó chịu?!

Thái độ nhân viên tệ của tệ. 10h đóng cửa nhưng 9h30 xách vào xua tay như đuổi tà kèm câuđóng cửa rồi ko cần chủ ngữ vị ngữ, thái độ giọng mẹ. Sẽ Ko có lần sau, ai có ý định ghé đây thì xin thưa order trên mạng về cho khoẻ

Chất lượng phục vụ tệ hại, thái độ nhân viên coi thường khách

(Bản dịch của Google) Nhân viên kinh khủng. Thô lỗ. Người đàn ông mà tôi đã nói chuyện có vẻ bất tiện khi tôi hỏi anh ta những câu như bạn có cái này cỡ X không.
Sẽ không quay lại mua sắm ở đây.

(Bài đánh giá gốc)
Terrible staff. Rude. The guy I spoke to seemed inconvenienced that I asked him questions like do you have this in X size.
Won't come back to shop here.

So good!

Aldo Aeon Mall Binh Duong Canary

9 đánh giá
Địa chỉ: WPM6+6P6,Thuận Giao,Thuận An,Bình Dương, Việt Nam
Liên lạc: 02746263888
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Cưa hàng nhiều mẫu mới, giá cũng ok.
Mình thù hay sử dụng túi của aldo, mình mua dịp khuyến mãi sale thì không có mẫu mình thích.
Mọi nguoi nên mua khi mình thích nhé.

Để được hưởng ưu đải vip khi mua hàng 3,5 triệu trên 1 hoá đơn trong 1 lần thanh toán là ko hợp lý. Trong khi khách hàng mua cùng 1 lúc, 1 thời điểm, 2 đôi giày trị giá gần 4trieu, trên 2 hoá đơn thì nhân viên ko chịu cho hưởng ưu đãi...

Cách đây 1 năm đến mua dùng thử. Hôm đó được 1 nhân viên nam tiếp đón. Nhân viên dễ thương mà ít nói quá mình toàn phải đặt câu hỏi và thái độ bạn rất ok còn thắt dây giày cho mình nữa.
hôm đó mình mua đôi sneaker da giá 1tr6 (hợp lý đối với hàng thời trang)
Tới nay là 1 năm thì cũng vừa bung keo giày hồi 2 tuần trước mình dùng hàng khá bền nha hâhaha. Phần da thì 8 tháng là có vết nứt rồi mà đó chỉ là nứt da thôi chứ k phải bung tróc cả mảng ra đâu nên vẫn coi được không đến mức mất đi giá trị. ( bạn cần hiểu rõ là sản phẩm bạn sắp mua không làm từ da thật nên việc này k đến mức không thể chấp nhận) vậy nên nếu bạn nghĩ rằng mua đôi giày trong 1 cửa hàng thời trang để mang 3, 4 năm là suy nghĩ lầm vì k ai dùng hàng thời trang mà lỗi thời đâu.
Nếu đòi hỏi giá tiền đi đôi chất lượng thì hãy chọn mua Allstar của converse, hoặc Bitis có Sơn Tùng đại diện. nhắc nhẹ Mang giày thể thao đi làm việc văn phòng hơi lạ à nha.
Tóm: Aldo là cửa hàng thời trang chứ k phải cửa hàng đồ thể thao nên k đòi hỏi những điều như là sản phẩm siêu nhẹ siêu bền.
hàng thời trang thì giá trị về độ đẹp và độ mốt thương hiệu mới là cái để đưa đến giá tiền.

Túi giá rớt vào tầm 1tr5-3tr, không phải quá mắc , túi đẹp, nhưng nhân viên bán Hàng ko phải cho đi dịch vụ mà nhìn vào sang nghèo để bán á! Ngành dịch vụ ma nhân viên tệ thì sớm muộn cũng ko thể chạy theo các thương hiệu khác

Nhãn hàng nổi tiếng. Nhưng nếu không may khi mua phải sản phẩm bị lỗi thì bạn nên cân nhắc việc quay trở lại. Nhân viên sẽ nói bảo hành trọn đời sản phẩm nhưng đến lúc gặp chuyện sẽ nói kiểu khác.

mua hàng yêu cầu xuất hóa đơn gần 10 ngày rồi chưa có

Chất lượng sản phẩm tốt

Good

ALDO Aeon Bình Tân

7 đánh giá
Địa chỉ: Số 1 Đường Số 17A,Khu phố 11,Bình Tân,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836208013
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Mình chưa bao giờ có một trải nghiệm mua sắm tồi tệ đến vậy với các thương hiệu cùng phân khúc. Mình mua vào khoảng 22h30 26/11/2021, và có hỏi rõ là cửa hàng mở cửa đến 23h, lúc này có rất đông nhân viên 7-10 nhân viên nhưng tụ tập không chú ý đến khách, nói chuyện đùa giỡn rất to, khách hàng phải hỏi rất nhiều lần các bạn mới trả lời. Sau đó mình có mua 1 chiếc túi thì ko có túi bọc ngoài thì có hỏi lại, bạn nhân viên 1 trả lời “em vứt hết túi nilon rồi”, bạn nhân viên 2 (thu ngân) trả lời lịch sự hơn và nói mình thông cảm. Có 1 chị khách lớn tuổi khác còn gần như bị lơ đẹp như kiểu đang làm phiền mấy bạn luôn. Rất tệ, chắc chắn không quay lại thêm lần nào nữa.

Thái độ nhân viên rất tệ, trưng bày sản phẩm bê bối.

Không gian nhỏ, sáng sủa, nhân viên nhiệt tình

Nhân viên nhiệt tình đồ đẹp giá khá hợp lý

Thái độ nhân viên cực kì tệ.

(Bản dịch của Google) Đây là showroom thực sự của Aldo tại quận Bình Tân và bộ sưu tập các mặt hàng ở đây rất tuyệt, cảm ơn.

(Bài đánh giá gốc)
This is real showroom of Aldo in Binh tan district and the collection of items is awesome here, thanks.

ALDO Sense City

5 đánh giá
Địa chỉ: 240 Đ. Phạm Văn Đồng,Hiệp Bình Chánh,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836368024
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Nhìn từ xa thấy cửa hàng có sp đẹp, 21h50 tôi bước vào cửa hàng muốn mua hàng làm quà tặng. Theo quy định thì 22h cửa hàng mới đóng cửa. Vào cửa hàng chưa được 1 phút thì nhân viên, thay vì hỏi thăm, tư vấn thì lại nói rằng cửa hàng bây giờ đóng cửa (thái độ kiểu chẳng khác nào như đuổi khách chứ không phải là nhắc nhở gì hết nhé). Tôi đang muốn mua quà tặng mà nghe xong thôi cũng thông cảm đi ra. Vừa bước ra thì có 2 bạn nhân viên nữ Aldo kéo khung bảng quảng cáo vào để dọn dẹp nhanh, chen, giành đường tôi bước ra, tôi còn phải né qua một bên để tránh bị bảng va trúng. Cũng may là tôi là chưa bỏ đồng nào ra để mua hàng ở đây khi thấy được thái độ làm việc của nhân viên như vậy. Có lẽ chất lượng SP cũng không khác mấy nhỉ?

Thái độ nhân viên rất mất lịch sự. Tắt đèn khi Khách Hàng không mua hàng là cách xả xui???

Làm việc quá tệ, mình mua hàng vào blackfriday, biết là ko đc đổi trả, nhưng hôm đó mình mua đôi size 36, mình chỉ kiểm tra bên ngoài xem có bị gì ko, do đông khách mình chỉ kiểm bề ngoài thấy đôi giày ok ko bị lỗi, ko mở bên trong xem lại size vì nghĩ nhân viên đưa đúng size nên mua về phát hiện 1 chân 36, 1 chân 37, mình đến cửa hàng đổi lại thì nhân viên đưa bên 36 còn lại nhưng bị lỗi, mình hỏi còn đôi khác ko thì nói không, nếu hôm mua hàng đưa đúng đôi 36 thì mình sẽ không lấy, vì nhìn vô thấy bị lỗi,nhân viên hay nói kiểm tra trước khi mua, nên nhìn đôi 36 đó là thấy lỗi rồi chắc chắn sẽ ko mua, vì nhân viên đưa nhầm 1 bên 37 mà chiếc 37 lại ko bị lỗi quá đẹp, giữa 36-37 nó lại ko xê xích nhau mấy lại tin nhân viên lấy đúng size nữa nên ko để ý, mình hỏi vậy giờ xin đổi đôi khác thì nhân viên nói hết size 36 khác còn đúng chiếc bị lỗi mình đang cầm, mình xin đổi size khác luôn nhưng nhân viên ko chịu, biết là hàng sale ko thể đổi nhưng ở đây các bạn đưa nhầm size 1 bên chân cho mình nhưng các bạn ko chịu cho đổi, mình ko thể đổi đôi khác và ko thể đổi size khác, và bắt buộc phải lấy chiếc 36 bị lỗi đó, quá thất vọng, mua Aldo mấy lần, mà giờ bị vậy quá thất vọng, không còn muốn mua Aldo nữa

Hôm nay, mình và người yêu có ghé qua đây mua giày.Vừa bước vào mình chả thấy bạn nào welcome tụi mình mặc dù lúc đó chẳng đông khách, chỉ có vài người, lúc người yêu mình thử giày cũng chả bạn nào lại xem cần giúp gì chỉ chờ hỏi mới trả lời.Đến khi mình chọn được đôi cần mua thì sắc mặt các bạn cũng chả vui vẻ gì, mình ko biết cả 3 bạn đó có việc gì k vui hay ntn nhưng mà khách cho dù k mua nhưng mà vào đó thử hay xem cũng phải niềm nở chào đón.Hay là vì tụi mình mặc quần sort mang dép mà đâu pai mang dép lào dép gì đâu mà k thèm nhìn ?? Sau khi mua xong cũng chả vui vẻ luôn, ng yêu mình mà k thích đôi giày đó thì mình cũng đi ra ko mua nữa. Mình từng làm nhân viên bán hàng lúc đi học mình chưa bao h dè bỉu hay xem thường khách vậy mà nhiều bạn cứ giữ thái độ đó với khách hàng của mình nhỉ :)

Đồ đẹp, giá hơi cao

Aldo

5 đánh giá
Địa chỉ: 1058 Nguyễn Văn Linh,Tân Phong,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02837718300
Website: https://scvivocity.com.vn/vi/chi-tiet-thuong-hieu/154/aldo.html

Của hàng giày đẹp bày trí sang trọng

Đẹp rộng rãi

ALDO

4 đánh giá
Địa chỉ: 65 Đ. Lê Lợi,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0906908310
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Mua sắm đắt đỏ! Khi bạn mua một món nơi aldo việc đầu tiên bạn phải xem giá trước nhất. Cùng tầm tiền đó bạn có thể mua được 3 thứ như vậy ở những nhãn hàng phong cách và thật tuyệt vời có sẵn ở VietNam.

Đồ xinh, giá rẻ , mẫu mã cập nhật liên tục 👍🏻👍🏻👍🏻

Nhân viên thái độ kém chuyên nghiệp, đang đứng chờ thanh toán thì nhào vào để đồ của người khác đè lên đồ mình rồi thanh toán cho người khác, để khách chờ 1 buổi, hỏi lại thì giải thích không thoả đáng. Chẳng lẽ khách tự chọn đồ thì ko quý bằng khách được nhân viên dắt đi giới thiệu? Vì cái tên nhân viên giới thiệu thôi mà đối xử kì cục với khách. Sẽ ko quay lại.

(Bản dịch của Google) Chính sách đổi trả tệ nhất mà tôi từng thấy (3 ngày và cần đổi tại cùng một cửa hàng, trong khi Aldo là chuỗi có nhiều cửa hàng tại TP.HCM). Lựa chọn kém và dịch vụ tồi.

(Bài đánh giá gốc)
Worst exchange policy I ever seen (3 days and needs to change at the same store, while Aldo is a chain with many stores in HCMC). Poor choice and bad service.

Aldo Vincom Landmark

2 đánh giá
Địa chỉ: 772 Điện Biên Phủ,Phường 10,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836361606
Website: https://www.aldoshoes.com/international

Nhãn hiệu thế giới. Quảng cáo hàng nhập khẩu còn chất Lượng lào. Mới mua đôi 1tr800 đi dk lúc bong tróc hết da tổng hợp loại rẻ tiền nhất. Nói chung k bằng giày vỉa hè mất tiền oan

ALDO Vincom Thảo Điền

1 đánh giá
Địa chỉ: 161 XL Hà Nội,Thảo Điền,Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838989990
Website: https://www.aldoshoes.com/international

(Bản dịch của Google) Dịch vụ khách hàng rất tệ. Vào lúc 21:00 ngày 31 tháng 12, nhân viên thậm chí không cố gắng giúp khách hàng giải quyết một trường hợp đơn giản là hoàn tác việc mua hàng tại cửa hàng. Vợ tôi đổi ý ngay sau khi hóa đơn hết tiền nhưng cửa hàng không giúp trao đổi do hệ thống nghiêm ngặt. Nó chỉ là một cuộc gọi đơn giản người quản lý để sắp xếp nó.

(Bài đánh giá gốc)
Very bad customer service. At 21:00 31 December, staff without even try to help customer solve a simple case of undo a in store purchase. My wife changed her mind on the spot after the bill was out but store doesn't help to exchange it due to strict system. It should be just a simple call the the manager to sort it out.

ALDO

1 đánh giá
Địa chỉ: QPVC+WQ5,Vinhomes Tân Cảng,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836361606
Website: https://www.aldoshoes.com/international