Top 2 cửa hàng b corner Huyện Yên Khánh Ninh Bình 2022

Bài viết đánh giá Top 2 cửa hàng b corner Huyện Yên Khánh Ninh Bình 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

B. Corner

426 đánh giá
Địa chỉ: 419 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://instagram.com/_B.corner_

Shop rất tốt nhân viên tiệm rất đc nhưng mà cách bảo vệ giữ xe không dc lắm đã là bảo vệ giữ xe thì phải giúp khách đẩy xe chứ nhưng đằng này lại đứng chỉ chỉ kêu khách tự chạy vào đỗ xe và còn đợi khách nhờ mới đi đến đẩy xe giúp khách vốn mình khá thích shop nhưng shop nên coi lại bảo vệ giữ xe nhé chứ cũng không muốn làm khó gì cả chỉ là mong shop nói bảo vệ nên nhiệt tình giúp khách đẩy xe hoặc có gặp vấn đề gì thì nên nói rõ ràng thẳng thắn chứ đừng nói không đúng sự thật

1 SAO VÀ KO QUAY LẠI !!! shop bán đồ okie, ko gian okie, nhân viên okie NHƯNG chú bảo vệ RẤT TỆ!!!! fan cuồng của sốp, lúc nào cũng ghé sốp mua linh tinh, lúc nào cũng kệ, bỏ qua chú bve. MÀ lần này em tức quá em lên đánh giá 1 sao luôn. dù biết em đánh giá như thế cũng ko ảnh hưởng gì đâu. nhưng em vẫn phải đánh giá!!!!

Tuy chỗ để xe hơi bé nhưng bước vào tiệm thì thấy khá rộng rãi, tiệm có locker khá an toàn, nhân viên tạm được, có cái mình rất thích ở đây là không gian siêu dễ thương, phụ kiện đa dạng do vậy mỗi loại số lượng mẫu hơi bị hạn chế (mình đi mua ốp lưng iphone nhưng thấy khá ít mẫu)

Bán nhiều vật dụng, phụ kiện cute. Không gian rộng, decor đẹp. Nhân viên cũng nhiệt tình với khách hàng.

Bán đồ đa dạng phong phú thich hợp cho tuổi teen

Bán hàng cho girl . các vật dụng và phụ kiện cute. Ốp lưng chỉ có cho iphone

Cho em hỏi ở đây bán cái gì vậy

Rất nhiều đồ dễ thương, nhân viên cũng nhiệt tình với khách lắm. Không gian rộng rãi nên kh có tình trạng chen lấn.

B.Corner

150 đánh giá
Địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh,Phường 11,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0909357207
Website: http://www.facebook.com/Bcorner93

Tối hôm qua đi qua đây với người yêu mua một chút đồ tặng cho nhỏ bạn nhân ngày nó tốt nghiệp. Vào đây hoa mắt chóng mặt luôn vì quá nhiều đồ , mặt hàng cần lựa chọn. Mẫu mã đa dạng , đặc biệt là các bạn nhân viên rất dễ thương còn tư vấn tận tình nữa. Cũng đánh dấu một kỉ niệm đi về xong đột nhiên mình lên cơn sốt ^.^

Tiệm rất dễ thương, xinh xinh đáng yêu. Chủ yếu là phụ kiện, khá nhiều mặt hàng. Nói chung vào đây muốn mua hết mọi thứ mang về. Giá thành phải chăng.

Nhân viên dễ thương nhiệt tình

Nhân viên thân thiện, lịch sự, đồ khá đẹp. Tuy nhiên cái bóp cầm tay mình mua thì giá khá cao và xấu. Thích hợp cho câc bạn Teen tới 25 tuổi.

Tiệm có nhiều phụ kiện xinh nhắn - Nhân viên lịch sự - Giữ xe free, nhiệt tình. Nhưng một số sản phẩm có chất lượng không tốt, nên đến xem để đánh giá trước khi mua.

Mình biết đến Bcorner từ hồi còn là 1 cửa hàng nhỏ thoi, đồ ở đây ko đa dạng như Moji nhưng mà các bạn phục vụ rất nice và giá cả cũng ổn

Store toàn mấy vật dụng cần thiết và dễ thương như case (iphone từ 6 trở lên), gương mini, đèn selfie, túi tote, popsockets, iring, ví, blah blah nhiều lắm. Có điều bên chi nhánh LVS hơi đông mà thấy mấy bạn ko có take care khách kỹ như bên Ng Đình Chiểu nên đành cho 4* thui.

Phụ kiện nhiều mẫu mã, dễ thương dễ lựa chọn, nhân viên phục vụ thân thiện