Top 2 cửa hàng speedo Huyện Lương Sơn Hòa Bình 2022

Bài viết đánh giá Top 2 cửa hàng speedo Huyện Lương Sơn Hòa Bình 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Takashimaya

15382 đánh giá
Địa chỉ: 92-94 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 02838211819
Website: http://www.takashimaya-vn.com/

Mong hết dịch để đi lang thang khắp các TTTM như trước đây.

Bạn chỉ cần dành thời gian dạo một vòng quanh trung tâm là có thể thấy một chuỗi các gian hàng, quán cà phê nhiều màu. Bạn không chỉ được thưởng thức đồ ăn, uống ngon mà đây cũng chính là hàng ngàn góc sống ảo của trung tâm Takashimaya đó.

Một trung tâm thương mại lớn nổi tiếng với các nhãn hàng hiệu lớn thì nếu bạn chuẩn bị một ví đầy tiền thì còn chần chờ gì nữa mà không rảo bước tới các gian hàng mua sắm giày dép, túi xách, thời trang nữ và các loại mỹ phẩm cá nhân.

Ở khu vực L1 là nước hoa, mỹ phẩm, trang sức phụ kiện và thời trang quốc tế. L2 sẽ là điểm dừng chân cho các tín đồ ưa thích những thương hiệu thời trang quốc tế với cả các đồ phụ kiện hay nội y, kính mắt, chăm sóc tóc và móng chuyên nghiệp.

Đến Takashimaya bạn không chỉ có thể thoải mái mua sắm, vui chơi hoặc check in với một không gian sang trọng mà còn có thể thưởng thức những món ăn ngon đáng đồng tiền tại các quán ăn, nhà hàng trong đây như Basta Hiro – Pizza \u0026 Pasta, Gyu Shige, Cowboy Jack's, Pizza 4P's Saigon Centre, Hokkaido Baked Cheese Tart

Trung tâm thương mại cao cấp, sản phẩm đa dạng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Cuối tuần kéo cả gia đình tới đây thì còn gì bằng , mua sắm , ăn uống , xem phim quá đủ

Vào đây chỉ lên tập gym, ở dưới tầng B2 có tiệm bánh ăn rất ngon

Mẫu giày ở trung tâm chưa nhiều, nhân viên ok.

Trang trí rất đẹp theo từng mùa trong năm rất đẹp và sáng trọng.

Nhân viên của quầy thann khinh thường khách hàng quá. Vào mua gì kệ người ta, là khách hàng mà mua cục xà phòng cũng tiếp đón qua loa, không thèm trả lời câu hỏi thắc mắc của khách

Khu trung tâm thương mại với nhiều sản phẩm chất lượng, thời trang và khu ẩm thực phong phú. Takashiyama nằm trong trung tâm thương mại SaiGon center với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tại khu ẩm thực tầng B2 của Takashimaya có quán Melion house với nhiều món ăn chế biến ngon tuy giá hơi cao.

Speedo Việt nam

8 đánh giá
Địa chỉ: 158 Lý Tự Trọng,Phường Bến Thành,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam