Top 4 cửa hàng nam anh Huyện Lương Tài Bắc Ninh 2022

Bài viết đánh giá Top 4 cửa hàng nam anh Huyện Lương Tài Bắc Ninh 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Siêu Thị Điện máy XANH - Lương Tài, Bắc Ninh

71 đánh giá
Địa chỉ: ĐT280,TT. Thứa,Lương Tài,Bắc Ninh 16000, Việt Nam
Liên lạc: 18001061
Website: https://www.dienmayxanh.com/?utm_source\u003dGMB_list\u0026utm_medium\u003dorganic\u0026utm_campaign\u003dGMB_website

Bảo hành quá kém , máy giặt báo bảo hành hơn 1 tháng . Nhân viên qua mấy lần , ko xử lý triệt để . Hẹn đi hẹn lại 11/2 ko đến , gọi lại báo 16/2 , 16/2 điện hỏi lại bảo hết tháng 2 . Quá thất vọng

Nhân viên nhiệt tình. Nhiều hàng hóa. Tất nhiên giá cả hơi cao hơn so với măt bằng chung, bù lại nếu đồ có hỏng hóc thì được bảo hành nhanh chóng hoặc đổi đồ mới luôn. Mẹ mình mua 1 bếp ga Electrolux và 1 nồi cơm điện đều được nhân viên bảo hành nhanh gọn.

Vị trí Cửa hàng rất thuận lợi.nhân viên tư vấn nhiệt tình

CÁC BƯỚC CHĂM SÓC XE QUAN TRỌNG CÁC BÁC TÀI CẦN LƯU Ý TRƯỚC NHỮNG HÀNH TRÌNH DÀI

Lái xe đường dài ngoài việc trang bị cho bản thân thể lực thật tốt thì các bác tài cần kiểm tra xế yêu của mình kỹ càng. Dưới đây là một số bước chăm sóc xe quan trọng để bác tài cảm thấy an toàn hơn trên hành trình mỗi ngày.

Kiểm tra lốp: Lốp là bộ phận vô cùng quan trọng đối với mỗi chiếc xe. Bởi vì lốp bị mòn sẽ làm ma sát của xe với mặt đường giảm, khiến xe dễ mất ổn định khi vào cua, thậm chí có thể gây nổ lốp. Chính vì thế, trang bị cho xe những chiếc lốp thật tốt sẽ giúp bác tài giảm thiểu các tai nạn không mong muốn.
Ngoài ra, việc kiểm tra áp suất lốp thường xuyên cũng cần chú ý. Hơi quá căng hoặc mềm đều ảnh hưởng tới tuổi thọ lốp xe. Áp suất lốp cũng cần thay đổi khi xe không tải và đầy tải.
Kiểm tra bình ắc quy: Bình ắc quy có tác dụng cung cấp năng lượng cho hệ thống khởi động xe. Nếu hỏng bình ắc quy đồng nghĩa với việc xe không thể khởi động, gây nguy hiểm nếu chiếc xe đang ở khu vực hẻo lánh.
Do vậy, kiểm tra chất lượng bình ắc quy định kỳ và trước mỗi hành trình là điểm lưu ý quan trọng đối với xế yêu của mình đó các bác tài ơi.
Kiểm tra dầu nhớt: Dầu nhớt trên xe bao gồm dầu máy và số. Xe bị thiếu dầu máy sẽ dẫn tới hiện tượng nóng máy, giảm công suất. Nếu nhớt khô cạn sẽ khiến xi-lanh và piston bị tan chảy, trục khuỷu bị cong. Việc kiểm tra dầu máy thường xuyên sẽ tránh những tổn thất không đáng có trên xe khách.
Những bước chăm sóc xe ở trên không những giúp xe bền hơn theo năm tháng mà còn giảm thiểu được tai nạn. Đừng chần chờ mà hãy áp dụng từng bước kiểm tra với xế yêu của mình ngay nhé các bác tài!
Ptt HIỂU BẠN - NHƯ BẠN HIỂU XE

Mình đã đến đây hai lần để mua điện thoại, lần đầu vào năm 2018, lần 2 là đầu năm 2020 này. Mình thấy chất lượng phục vụ kém đi thì phải. Nhưng không sao, mình đến mục đích chính là mua máy thôi. Dù sao mình cũng gửi lời cảm ơn tới chị tư vấn thứ 3 (mình mua có tổng cộng 3 người tư vấn) chạy ra tận ngoài chỗ để xe của mình để cảm ơn.

Chị nhân viên đã xinh lại còn nhiệt tình ạ

Chăm sóc khách hàng rất tốt.

Hài lòng

Head HonDa Long Tin

32 đánh giá
Địa chỉ: Ngã 3,Lương Tài,Bắc Ninh,Việt Nam
Liên lạc: 02223642888

Nam Anh Quán

5 đánh giá
Địa chỉ: 25FH+FX9, Unnamed Road,Phú Dư,Lương Tài,Bắc Ninh, Việt Nam

đc đấy

Tuyệt vời

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Kinh Doanh Đồ Gỗ Nam Anh

Địa chỉ: 26GR+H3V, Thôn Thái Trì, Xã Lâm Thao, Huyện Lương Tài, Tỉnh Bắc Ninh,Trừng Xá,Lương Tài,Bắc Ninh, Việt Nam
Liên lạc: 02223645110