Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

AutoCAD Electrical 2023 hiện được bao gồm trong AutoCAD. Tạo, sửa đổi và lập tài liệu hiệu quả các hệ thống điều khiển điện với bộ công cụ dành riêng cho ngành thiết kế điện. Nó chứa tất cả các chức năng của AutoCAD, cộng với một bộ công cụ toàn diện để tự động hóa các tác vụ kỹ thuật điều khiển, chẳng hạn như xây dựng mạch, đánh số dây và tạo hóa đơn vật liệu. Chương trình này cung cấp một thư viện gồm hơn 700.000 ký hiệu và linh kiện điện, bao gồm kiểm tra lỗi thời gian thực và cho phép các nhóm điện và cơ khí cộng tác trên các nguyên mẫu kỹ thuật số được xây dựng bằng phần mềm Autodesk Inventor. Điện cung cấp cho các kỹ sư điều khiển một lợi thế cạnh tranh bằng cách giúp tiết kiệm hàng giờ nỗ lực để dành nhiều thời gian hơn cho việc đổi mới. Điện là một trong những bộ công cụ có sẵn trong một AutoCAD. Tiện ích bổ sung AutoCAD mạnh mẽ này dành cho các nhà thiết kế và kỹ sư điện cung cấp các công cụ soạn thảo tự động để thiết kế hệ thống dây điện, vòng tròn, mô-đun PLC, bảng điều khiển, dữ liệu và lịch trình. Đây là trên hết những lợi ích mà AutoCAD mang lại. Khóa học này cung cấp cho người mới sử dụng chương trình đào tạo cần thiết để sử dụng AutoCAD Electrical một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tính năng của Autodesk AutoCAD Electrical

 • Tạo và cập nhật các báo cáo tùy chỉnh.
 • Dễ dàng chia sẻ bản vẽ DWG với các bên liên quan.
 • Sử dụng các thư mục để sắp xếp các bản vẽ và sắp xếp lại các tệp cho các dự án soạn thảo điện.
 • Xuất bản các sơ đồ sang các tệp PDF nhiều trang.
 • Giảm lỗi với số tự động cho dây và thẻ cho các thành phần.
 • Sử dụng Circuit Builder để thiết kế điện đơn giản.
 • Chọn từ một thư viện phong phú các ký hiệu điện.
 • Nắm bắt các vấn đề trước khi giai đoạn xây dựng bắt đầu.
 • Theo dõi các liên hệ của cha mẹ / con cái trong thời gian thực.
 • Xác định nhiệm vụ I / O của một dự án.
 • Xem trước nâng cao và chèn thành phần trực tiếp.
 • Giải pháp cơ điện tử tích hợp với Inventor.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8 / 8.1 / 10/11
 • CPU: Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel hoặc AMD
 • Bộ nhớ (RAM): 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: 4,5 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt

Download AutoCAD Electrical 2023 Full

Kích thước: 3.66 GB Link tải Google drive: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt

 • Tải về và giải nén
 • Chạy file Setup để cài đặt

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

 • Nhấn Next
 • Nhấn Install và chờ cho cài đặt hoàn tất, KHÔNG khởi động AutoCAD Electrical sau khi cài xong
 • Vào thư mục Cra’ck, chép file acad vào C:\Program Files\Autodesk\AutoCAD Electrical 2023
 • Hoàn tất

AutoCAD 2020 tập hợp các chức năng được cập nhật một cách linh hoạt hơn. Đồng thời, người dùng có thể chỉnh sửa các bản vẽ mà họ muốn hoặc thực hiện vô số ý tưởng thiết kế. Nhờ các tiện ích này, ngày càng có nhiều người dùng đang chọn AutoCAD cho công việc. Trước khi tải xuống thế hệ AutoCAD 2020, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu đối với hệ thống AutoCAD LT 2020 (Windows):

 • Hệ điều hành: AutoCAD 2020 tương thích với ba hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất, bao gồm: Microsoft Windows 10 (chỉ 64-bit), Windows 8.1 (64-bit), Windows 7 SP1 (64-bit)
 • Bộ vi xử lý: 2,5 Ghz (khuyến khích dùng 3Ghz trở lên)
 • RAM: tối thiểu 8 GB (nên dùng 16GB)
 • Dung lượng ổ cứng trống: 6 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080

Các Tính Năng Mới Trong AutoCAD 2020

Cải thiện chuyển đổi giữa hiệu suất và tốc độ làm việc

Nâng cấp công nghệ cài đặt trên ổ đĩa thể rắn (SSD) giúp bạn tiết kiệm một khoảng thời gian đáng kể trong quá trình cài đặt 50%. Thời gian tiết kiệm công việc được giảm xuống gần nửa mảnh giấy, nhanh hơn nhiều với tốc độ các phiên bản trước đã được lưu lại. Với cải tiến hiệu suất đáng kể này, các kỹ sư có thể tiết kiệm hàng trăm giờ làm việc mỗi năm.

Black Themes mang lại sự rõ ràng (chủ đề màu đen)

Theo phản hồi của khách hàng, độ tương phản rõ ràng và sắc nét của các chủ đề tối đã được cải thiện đáng kể trong phiên bản Autocad 2020. Trong phiên bản này, có một giao diện màu xanh đậm dễ nhìn hơn và hiện đại hơn. Bằng cách tối ưu hóa màu nền của các biểu tượng, người dùng không bị phân tâm trong quá trình vẽ và thiết kế.

Sử dụng tab Block Table để chèn nhanh khối

Để xem trước trực quan và lọc khối tốt hơn, thiết kế lại hộp thoại giúp bạn dễ dàng chèn các khối hơn. Chèn khối bây giờ chỉ đơn giản là kéo và thả các khối từ tab Draw. Bảng màu cũng tăng hiệu quả bằng cách tìm kiếm và chèn một số khối và khối được sử dụng cùng một lúc, bao gồm thêm một vị trí lặp lại và lưu một bước

Tính năng Purge và thanh lọc được thiết kế mới

Chức năng loại bỏ được thiết kế và sửa chữa để làm cho nó dễ dàng hơn để tổ chức và làm sạch bản vẽ. Trong phiên bản này, các bức tượng đôi không cần thiết được gỡ bỏ đồng thời với lựa chọn dễ dàng và ở vị trí xem trước trực quan.

 • Lưu ý rằng bây giờ bạn có thể loại bỏ độ dài hình học từ đầu mà không xóa các đối tượng văn bản trống.
 • Các hộp kiểm trong bảng Mục được đặt tên không sử dụng cho phép bạn chọn các mục có thể được xử lý cả theo thể loại và theo từng mục riêng lẻ.
 • Việc tìm kiếm các mục không thể xóa sẽ hiển thị thông tin cụ thể về lý do tại sao mục đã chọn không thể xóa. Điều này rất hữu ích trong nhiều trường hợp.
 • Đối với các đối tượng không thể xóa, thiết kế mới cung cấp thông tin mở rộng, như minh họa dưới đây, bao gồm số đối tượng trên mỗi lớp và hiệu ứng của chúng lên kích thước tệp. Nút Select Objects được hiển thị trong ảnh chụp màn hình sau đây. Tăng kích thước của các đối tượng được chỉ định, không thể xóa được.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Cải thiện DWG để so sánh trực tiếp các bản vẽ trong cửa sổ

Chức năng so sánh DWG phổ biến nhất đã được cải thiện dựa trên phản hồi của khách hàng. Bây giờ bạn có thể hiệu chỉnh trực tiếp hai bản vẽ hiện có và so sánh chúng với một đối tác bản vẽ cụ thể.

Các tùy chọn và điều khiển cho chức năng này được đặt trên thanh công cụ, nằm ở phía trên cùng của vùng vẽ. Xử lý trực tiếp thuận tiện hơn so sánh.

Dịch vụ hỗ trợ lưu trữ đám mây

Làm việc với Microsoft và Box đã giúp Autocad 2020 hiệu quả hơn và hiệu quả hơn. Công việc của bạn bây giờ được lưu trữ trong đám mây. Và chỉ cần mở quyền truy nhập vào các tệp DWG và làm việc ở bất cứ đâu khi chúng được lưu trữ trong OneDrive And Box. Ứng dụng web Autocad chạy trong trình duyệt web.

Những tính năng nâng cao này cho phép bạn truy cập vào bản vẽ của mình mà không cần phải cài đặt Autocad trên máy tính của bạn, nhưng vẫn phải mở lại, xem và chỉnh sửa

\>> Xem thêm: Các tính năng chính của phần mềm AutoCAD 2021

Cải tiến lưu file cho định dạng WEB hoặc Di động

AutoCAD 2020 cung cấp hỗ trợ bổ sung cho AutoCAD Web và AutoCAD Mobile.

Các cải tiến như sau: bao gồm các tham chiếu ngoài trong các tệp bản vẽ bạn lưu để truy cập vào web AutoCAD và các thiết bị di động.

Tiện ích điều khiển CAD Manager bao gồm một hộp kiểm mới trên tab Nội dung Online để vô hiệu hóa các lệnh SAVETOWEBMOBILE và OPENFROMWEBMOBILE. Điều khiển này đã được thêm vào cho các trang web có bản vẽ phải duy nhất trong mạng của tổ chức của bạn.

Bộ công cụ chuyên nghiệp AutoCAD 2020

 • Công cụ AutoCAD Architecture 2020: hỗ trợ thiết kế trong ngành xây dựng và kiến trúc
 • Autodesk AutoCAD MEP 2020 công cụ: tạo bản vẽ kỹ thuật chính xác hơn trong
 • AutoCAD Engine AutoCAD Mechanical 2020: hỗ trợ chuyên ngành cho các chi tiết vẽ của ngành công nghiệp kỹ thuật
 • AutoCAD Electrical Tools 2020: Thiết kế hệ thống điện.
 • AutoCAD Plant 3D Tool 2020: hỗ trợ quy hoạch và lắp đặt các nhà máy công nghiệp.
 • Công cụ AutoCAD Map 3D 2020: giải pháp lập bản đồ nhanh.
 • Công cụ AutoCAD Raster Design 2020: chuyển đổi hình ảnh thành đồ họa vector
  \>>> Xem thêm: Khám phá những tính năng mới chỉ có tên AutoCAD 2022

Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2020 Đầy Đủ Chi Tiết

Khi bạn đã tải xuống AutoCAD 2020 để cài đặt phần mềm này trên PC, bạn phải hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Đi tới thanh công cụ Google để tải xuống phiên bản mới nhất của AutoCAD 2020. Chọn một URL đáng tin cậy để bảo vệ thiết bị cài đặt của bạn. Sau khi tải xuống AutoCAD, bạn phải ngắt kết nối mạng Wi-Fi hoặc bất kỳ phương pháp kết nối Internet nào từ máy tính của bạn. Đồng thời, chế độ hoạt động của phần mềm chống vi-rút làm gián đoạn tường lửa.

Bước 2: Nhấp vào tên tệp “AutoCAD_2020_English_Win_64bit_dlm.sfx.exe” để giải nén nó. Tiếp tục bước tiếp theo bằng cách nhấn nút OK.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Bước 3: cửa sổ cài đặt Autodesk AutoCAD 2020 xuất hiện. Nhấp vào nút cài đặt để bắt đầu quá trình này.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Bước 4: Màn hình thoát yêu cầu người dùng chọn quốc gia và khu vực trong danh mục “Quốc gia hoặc khu vực”. Tất nhiên, chúng ta có thể chọn Hoa Kỳ hoặc Việt Nam. Di chuyển chuột xuống để chọn hộp “Tôi chấp nhận” và chọn nút Tiếp theo.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Bước 5: Giao diện sau đây cho thấy bộ cài đặt Autodesk Autocad 2020 đầy đủ, đính kèm phân vùng lưu trữ mặc định của ổ C với địa chỉ C:\Program Files\ Autodesk. Chúng ta có thể bỏ qua bước này và nhấn nút cài đặt.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Bước 6: Bắt đầu cài đặt AutoCAD 2020 trên thiết bị. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là đợi cho phần mềm khởi động tự động.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Lưu ý: Không ảnh hưởng đến việc nhấp chuột hoặc sử dụng nút hướng hình ảnh đến quá trình này. Nếu bạn nhận được thông báo “Đã cài đặt thành công…”, điều đó có nghĩa là quá trình cài đặt đã thành công.

Nhấp vào nút “Kết thúc” bên dưới để đóng hộp thoại.

Cách Active AutoCAD 2020 Dùng Cả Đời

Autodesk cung cấp tất cả các phiên bản của AutoCAD ở chế độ có bản quyền. Sau khi bạn đã tải xuống AutoCAD 2020, bạn có thể sử dụng nó miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Sau giai đoạn này, người dùng phải mua giấy phép để tiếp tục làm việc trên thiết kế bản vẽ. Tuy nhiên, chi phí mua bản quyền của phần mềm AutoCAD 2020 khá cao, khiến nhiều khách hàng sợ hãi.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Giải pháp cho phép bạn sử dụng phần mềm CAD không giới hạn là cài đặt phiên bản đầy đủ. Để tạo AutoCAD 2020, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập phần mềm AutoCAD 2020 sau khi bạn đã hoàn tất quá trình tải lên và cài đặt trên máy tính của bạn.

Bước 2: Nhấp vào “Chọn tên tệp” và chọn “Nhập số sê-ri”.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Bước 3: Trong hộp thoại tiếp theo, bạn phải chọn “Tôi đồng ý” để chấp nhận các điều khoản và điều kiện.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Bước 4: Nhấp vào nút “Kích hoạt” để nhập số sê-ri theo yêu cầu của hệ thống.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Bước 5: Một giao diện xuất hiện trên màn hình yêu cầu người dùng nhập thông tin “số sê-ri và sản phẩm”. Tại thời điểm này, bạn phải cung cấp số sau: “666-69696969, mã sản phẩm: 001L1”. Khi bạn hoàn tất, bấm vào nút Tiếp theo.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Bước 6: Bây giờ, bạn nên chọn “Yêu cầu mã kích hoạt bằng phương pháp ngoại tuyến” và nhấp vào nút Next. Nhấn nút quay lại hai lần liên tiếp để mở cửa sổ xuất hiện.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Bước 7: Trong bước này, kích hoạt Active xf-adesk 2020.exe bằng quyền quản trị viên. — Tiếp theo, sao chép mã yêu cầu trong Autocad 2020 và sau đó dán nó vào Yêu cầu phần mềm. — Tiếp tục chọn Tạo hoàn tất và chúng tôi sẽ nhấn vào bản vá khi thông báo xuất hiện vá thành công.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Bước 8: Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là sao chép mã đã được tạo trong hộp kích hoạt trên trang phần mềm. Sử dụng mã này để dán phần “Tôi có mã kích hoạt Autodesk” vào Autocad 2020. Tiếp tục bấm vào Tiếp theo để đi đến bước cuối cùng.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Bước 9: Hoàn tất quy trình giải mã giấy phép AutoCAD 2020 miễn phí bằng nút Finish. Bạn có thể truy cập vào phần mềm để sử dụng nó.

Vì sao file crack autocad 2023 64 bị lỗi năm 2024

Đến đây là các bạn đã có thể sử dụng AutoCAD 2020 vĩnh viễn miễn phí rồi, nếu thấy bài viết hữu ích đứng quên chia sẻ tới bạn bè mình cùng biết nữa nhé!