Business mail yandex hướng dẫn

 • Hà Kiều Oanh
 • 31/12/2020, 03:59 pm
 • 779

Gần đây bạn thường nghe nhắc đến mail yandex và đang muốn tìm hiểu về vấn đề này? Hãy đọc bài viết dưới đây, Nhân Hòa sẽ chia sẻ cho bạn về những thông tin cơ bản về mail yandex và hướng dẫn cách tạo email tên miền yandex.

Mục lục [Ẩn]

 • 1. Giải đáp về khái niệm mail yandex là gì?
  • Email tên miền là gì?
  • Khái niệm yandex
  • Yandex mail là gì?
 • 2. Lý do nhiều người yêu thích sử dụng yandex mail
  • Sử dụng yandex mail miễn phí
  • Hỗ trợ truy cập qua kết nối SSL/TLS
  • Có thể gửi thư bằng ngôn ngữ nước ngoài
  • Hỗ trợ gửi mail với các tệp lớn
  • Hỗ trợ chữ ký DKIM
  • Hỗ trợ gửi thư tự động
  • Hỗ trợ loại bỏ virus và thư rác
  • Có sẵn trong phiên bản HTML
  • Hỗ trợ cung cấp quyền truy cập IMAP và POP
 • 3. Hướng dẫn cách tạo email tên miền yandex
  • Bước 1: Đăng ký một tài khoản yandex
  • Bước 2: Xác nhận quyền sở hữu về tên miền
  • Bước 3: Cấu hình record MX
  • Bước 4: Tạo link đăng nhập
  • Bước 5: Thêm user mới
  • Bước 6: Cấu hình DKIM và SPF
 • 4. Thủ thuật dùng email Yandex
 • 5. Đăng ký email doanh nghiệp
  • Chất lượng email tại Nhân Hòa
  • Bảng giá email theo tên miền 
 • Lời kết 

1. Giải đáp về khái niệm mail yandex là gì?

Đầu tiên, trước khi tìm hiểu về cách tạo email tên miền yandex chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm yandexyandex mail là gì?

Email tên miền là gì?

Email tên miền hay còn gọi là Email doanh nghiệp có dạng khác với các loại Email thông thường. Nó thường được gắn tên miền của công ty ở phía sau. 

Để đăng ký dịch vụ Email này đầu tiên bạn phải mua tên miền cho doanh nghiệp của mình. Bạn còn có thể dùng địa chỉ của trang Web để làm tên miền cho Email. Doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức là Email miễn phí hoặc có trả phí để sử dụng.

+ Đối với hình thức miễn phí: Loại này được cung cấp bởi các nhà cung cấp Hosting. Khi bạn sử dụng Web Hosting, bạn có thể chọn những nhà cung cấp có hỗ trợ miễn phí dịch vụ Email theo tên miền.

+ Với hình thức trả phí: Nếu bạn sử dụng dịch vụ thì sẽ được được hỗ trợ các phần mềm chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn được cung cấp trên nhiều email server khác nhau. Dịch vụ này còn được tích hợp với các chương trình quản lý giúp tăng độ uy tín và vượt qua được các bộ lọc Spam.

Khái niệm yandex

Theo chia sẻ của các chuyên gia thì yandex chính là tên của một công ty web nổi tiếng và có lịch sử phát triển lâu đời tại Nga (theo thống kê có hơn 60% người dân thuộc quốc gia Nga sử dụng web của công ty này).

Bạn có thể hiểu yandex như là một công ty tìm kiếm đứng vị trí 4 trên toàn thế giới, yandex có hơn 50 triệu người dùng một cách thường xuyên và hơn 150 lượt tìm kiếm/ngày.

Yandex mail là gì?

Yandex mail là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay và trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là dịch vụ mail được cung cấp miễn phí dùng để lưu trữ các thư trực tuyến một cách không giới hạn. Yandex mail chính là một trong những dịch vụ của yandex được nhiều người đánh giá cao và tin dùng.

Ngoài các định dạng văn bản phong phú, Email này còn bao gồm cả các mẫu dành cho thẻ điện tử. Không những vậy, bạn có thể lưu Email của mình thành mẫu. Bạn có thể dịch chuyển đổi thông điệp sang các ngôn ngữ khác nhờ vào trình dịch được tích hợp. Yandex Mail còn cho phép lên lịch để gửi Email cho lần sau.

Hiện nay, với những ưu điểm vượt trội của yandex mail, ngày càng có nhiều người trên thế giới tin dùng dịch vụ mail này. Từ khóa về yandex mail cũng được nhiều người tìm kiếm để tìm hiểu sâu hơn.

Xem thêm: Đăng Ký Dịch vụ Email Hosting Server Nhanh Nhất Giá Rẻ Bảo Mật

2. Lý do nhiều người yêu thích sử dụng yandex mail

Vấn đề được quan tâm sau cách tạo email theo tên miền yandex đó chính là tại sao yandex mail lại được nhiều người đánh giá cao và sử dụng rộng rãi không chỉ ở Nga mà còn ở tại nhiều nước trên thế giới?

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của dịch vụ mail này, bạn có thể tham khảo để tìm được câu trả lời cho câu hỏi bạn đang quan tâm.

Sử dụng yandex mail miễn phí

Ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là sử dụng yandex mail hoàn toàn miễn phí (bao gồm cả việc sở hữu dung lượng lưu trữ trực tuyến cực lớn – không giới hạn). Bạn sẽ được sở hữu dung lượng từ 10GB và sẽ tăng dần lên theo từng mức 1GB trong trường hợp bạn cần thiết để sử dụng.

Hỗ trợ truy cập qua kết nối SSL/TLS

Yandex hỗ trợ bạn truy cập thông qua nhiều thiết bị có kết nối SSL/STL một cách an toàn. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội được nhiều người sử dụng đánh giá cao.

Xem thêm: Đăng ký chứng chỉ bảo mật SSL Comodo

Có thể gửi thư bằng ngôn ngữ nước ngoài

Bạn có thể gửi thư bằng ngôn ngữ nước ngoài nhờ trình dịch tích hợp của yandex mail. Đây là một trong những ưu điểm vô cùng thuận tiện giúp bạn có thể kết nối với tất cả mọi người trên thế giới.

Hỗ trợ gửi mail với các tệp lớn

Sử dụng yandex mail bạn có thể gửi nhiều tệp lớn mà không cần phải dùng thao tác đính kèm chúng vào một thư nào khác.

Hỗ trợ yêu cầu gửi thông báo DSN

Yandex mail sẽ hỗ trợ bạn yêu cầu gửi thông báo DSN – tiêu chuẩn đối với những thông điệp bạn gửi đi.

Hỗ trợ chữ ký DKIM

Một trong những ưu điểm được nhắc đến khi sử dụng yandex mail đó chính là hỗ trợ chữ ký DKIM.

Hỗ trợ gửi thư tự động

Yandex mail còn hỗ trợ bạn gửi thư tự động, bạn có thể gửi lời chào, lời mời, lời chúc mỗi ngày một cách vô cùng phong phú bằng những tin nhắn của yandex.

Hỗ trợ loại bỏ virus và thư rác

Không những thế, yandex còn có bộ lọc tích hợp hỗ trợ bạn có thể loại bỏ các thư rác và thư có virus (đặc biệt là những thư – thông điệp có xuất hiện dấu hiệu lừa đảo).

Có sẵn trong phiên bản HTML

Yandex mail là chương trình có sẵn trong phiên bản HTML, điều này hỗ trợ bạn trong việc kết nối internet và hoạt động tốt trong một số trình duyệt.

Hỗ trợ cung cấp quyền truy cập IMAP và POP

Yandex hỗ trợ bạn về việc cung cấp quyền truy cập IMAP và POP, điều đó giúp bạn có thể dễ dàng thiết lập trên cả máy tính và điện thoại di động thông minh.

Xem thêm: POP3 là gì? Tìm hiểu về giao thức POP3 trong email

Với những lý do trên khiến nhiều người ngày càng quan tâm đến yandex mail cũng như quan tâm đến việc làm sao để tạo email tên miền yandex.

3. Hướng dẫn cách tạo email tên miền yandex

Để tạo email theo tên miền yandex, bạn hãy đọc hướng dẫn cách tạo email tên miền yandex của chúng tôi sẽ được bật mí ngay sau đây.

Bước 1: Đăng ký một tài khoản yandex

Việc đầu tiên để tạo email theo tên miền yandex đó chính là đăng ký một tài khoản yandex. Bạn hãy truy cập vào website: https://passport.yandex.com/registration/ để đăng ký.

Bước 2: Xác nhận quyền sở hữu về tên miền

Bước tiếp theo, bạn hãy tiến hành xác nhận về quyền sở hữu tên miền đối với yandex để tạo email tên miền yandex. Trong trường hợp này, bạn có 2 cách:

+ Một là tạo file html rồi upload lên host.

Tuy nhiên, cách này bạn cần có Web Hosting và Tên miền của bạn đang được trỏ về một hosting đang hoạt động. Còn nếu không có đủ 02 điều kiện trên thì bạn cần thực hiện cách 2 (cấu hình record CNAME).

Xem thêm: Hướng dẫn trỏ tên miền về hosting

+ Hai là cấu hình record CNAME.

Với cách 2 này bạn chỉ cần thực hiện thao tác truy cập vào DNS (trang quản lý) và tạo file CNAME. Tiếp theo bạn hãy trỏ về đường link sau: https://mail.yandex.com

Bước 3: Cấu hình record MX

Đây là bước cực kỳ quan trọng trong tạo email tên miền yandex, nếu bạn cấu hình record MX sai sẽ dẫn đến việc bạn không nhận được mail.

Bạn cần tạo một link đăng nhập dễ nhớ, bạn hãy khởi tạo một record CNAME – tên email và tiến hành trỏ đến với domain.mail.yandex.net.

Bước 5: Thêm user mới

Bạn hãy tiến hành nhập vào phần New mailbox (ở trang Mail for Domain) địa chỉ mail mà bạn muốn tạo rồi nhấn add để hoàn thành. Bạn có thể thêm tài khoản email thứ 2 bằng cách nhấn link add mailbox. Với yandex sẽ cung cấp cho bạn giới hạn email là 1.000 mailbox.

Bước 6: Cấu hình DKIM và SPF

Đây là bước cuối cùng trong việc tạo email tên miền yandex, để email bạn gửi đi không gặp trường hợp phải vào spam, bạn chỉ cần cấu hình DKIM và SPF.

4. Thủ thuật dùng email Yandex

Dưới đây là danh sách một số thủ thuật người dùng có thể tận dụng trong quá trình sử dụng Email Yandex:

+ Tạo địa chỉ email mặc định

+ Sử dụng phần mềm quản lý mail

+ Dùng Yandex SMTP để gửi mail với WordPress

+ Tự động Forward mail sang địa chỉ khác

+ Hiển thị Avatar khi gửi đến Gmail

+ Hiển thị tên khi gửi email thay cho địa chỉ email

5. Đăng ký email doanh nghiệp

Nếu bạn muốn đăng ký Email theo tên miền riêng dành cho doanh nghiệp mà chưa tìm thấy địa chỉ đáng tin cậy thì hãy tìm đến ngay với Nhân Hòa. Để được hỗ trợ đăng ký một cách dễ dàng nhanh chóng đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Cũng như mọi vấn đề thắc mắc được tiếp nhận hỗ trợ giải quyết. 

Chất lượng email tại Nhân Hòa

Dịch vụ email theo tên miền giúp doanh nghiệp có thể kết nối, tương tác với khách hàng/ đối tác một cách dễ dàng, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. doanh nghiệp có ngay một hệ thống quản lý tập trung email nhân viên, đồng thời tăng cường khả năng bảo mật với các cơ chế chống virus/ spam hiện đại.

Chứng thực email: Chứng thực SPF/ DKIM giúp tăng độ tin cây địa chỉ email gửi đi là đúng chủ thể, không bị giả mạo, hạn chế tối đa mail bị đánh dấu spam.

Quản lý chuyên nghiệp: Trang quản trị tiện lợi giúp quản trị viên dễ dàng thêm/ xóa/ quản lý nhóm, người dùng và linh hoạt tùy chỉnh dung lượng email trên từng tài khoản.

Không lo bỏ sót: Cấu hình Catch-all giúp nhận được tất cả email gửi đến bất kể người gửi nhập sai tên email, không còn phải lo bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Hoạt động xuyên suốt: Luôn có các máy chủ định tuyến và dự phòng SMTP trong trường hợp email không gởi được nhằm đảm bảo hoạt động ổn định của khách hàng.

Bộ lọc thư rác: Với bộ lọc thư rác/ spam thông minh, giúp bạn không phải mất thời gian để đọc và xóa những email không mong muốn, tập trung hơn vào công việc chính.

Chuyển hướng tự động: Dễ dàng tạo quy tắc để tự động chuyển hướng email người gửi vào đúng thư mục chỉ định, giúp hộp thư của bạn chuyên nghiệp và gọn gàng hơn.

Tìm kiếm tất cả: Không phải khó khăn tìm từng email, tìm kiếm nhanh chóng theo tất cả những gì bạn muốn từ nội dung, chủ đề, tên, địa chỉ mail,….

Bảng giá email theo tên miền 

Hiểu được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, Nhân Hòa với giá thành đăng ký email theo tên miền rẻ nhất thị trường, dịch vụ được chia nhỏ thành 4 gói: cá nhân, cơ bản, doanh nghiệp và chuyên nghiệp. Chỉ từ 15.000đ/user/tháng, quý khách sec được trải nghiệm dịch vụ email theo tên miền doanh nghiệp phù hợp, tiết kiệm được chi phí cho cá nhân và doanh nghiệp của mình.

Lời kết 

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về hướng dẫn cách tạo email tên miền yandex sẽ giúp ích cho bạn. Đây là một dịch vụ tuy miễn phí nhưng có chất lượng.

Tuy nhiên, Yandex có lượng người dùng ít hơn nhiều so với Google. Chính vì thế hỗ trợ từ cộng đồng Yandex hiển nhiên sẽ không nhiều như Google. Nhân Hòa khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ email tên miền riêng trong nước hoặc Gsuite. Dù chi phí có thể sẽ cao nhưng sự trợ giúp luôn trong tình trạng sẵn sàng.

Mọi thông tin chi tiết về cách tạo email theo tên miền yandex hay những vấn đề liên quan bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật của Nhân Hòa giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, mang đến bạn sự tin tưởng, yên tâm khi sử dụng. 

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Website: https://nhanhoa.com/

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom