Các công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu năm 2022 năm 2023

Khám Sức Khỏe Hàng Năm là cuộc hẹn hàng năm với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính (PCP) của quý vị. Cuộc hẹn này tạo mới hoặc cập nhật chương trình chăm sóc sức khỏe cá nhân của quý vị. Cuộc hẹn này có thể giúp phòng tránh bệnh tật. Hãy nhớ rằng lần khám sức khỏe này không phải là kiểm tra tổng quát toàn diện. Chương trình chăm sóc sức khỏe của quý vị bao trả cho các lần thăm khám chăm sóc sức khỏe hàng năm miễn phí cho quý vị.

Show

Nhà cung cấp dịch vụ của quý vị có thể cung cấp các tùy chọn trực tuyến hoặc chăm sóc sức khỏe từ xa. Các lần thăm khám trực tuyến này có thể được thực hiện một cách thoải mái và an toàn tại nhà quý vị. Điều này cho phép quý vị đưa ra quyết định an toàn nhất cho quý vị và gia đình.

Ai có thể thực hiện Khám Sức Khỏe Hàng Năm?

PCP thực hiện các lần thăm khám này bao gồm:

 • Bác sĩ
 • Y tá thực hành
 • Trợ lý bác sĩ
 • Chuyên viên điều dưỡng lâm sàng
 • Các chuyên gia y tế khác 

Thăm khám chăm sóc sức khỏe từ xa là gì? Các lần thăm khám trực tuyến này là: 

 • Lịch hẹn với PCP của quý vị
 • Hoàn thành thông qua micro và/hoặc máy ảnh trên thiết bị di động, máy tính hoặc máy tính bảng của quý vị   
 • Một cách tuyệt vời để theo dõi tình trạng sức khỏe của quý vị

Quý vị nên mang theo gì trong lần thăm khám?

Quý vị nên mang theo:

 • Quý vị đã hoàn tất Đánh Giá Rủi Ro Sức Khỏe
 • Danh sách đầy đủ các loại thuốc của quý vị (bao gồm vitamin và thuốc không kê toa)  
  • Quý vị cũng có thể mang theo lọ thuốc cho bác sĩ xem
 • Danh sách hai đến ba mối lo ngại hàng đầu của quý vị hoặc các câu hỏi dành cho bác sĩ
 • Thông báo với bác sĩ nếu quý vị lo lắng về trí nhớ của mình hoặc về một bệnh mãn tính (chẳng hạn như tiểu đường, bệnh tim, hoặc chứng trầm cảm)
 • Để giảm cảm giác khó chịu, hãy cân nhắc đi cùng thành viên trong gia đình hoặc quý vị bè đến buổi hẹn

Điều cần làm

Trong lần Khám Sức Khỏe Hàng Năm đầu tiên, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính của quý vị sẽ phát triển chương trình sức khỏe cá nhân bên cạnh những việc có thể thực hiện sau:

 • Kiểm tra chiều cao, cân nặng, huyết áp của quý vị và các phép đo thường lệ khác
 • Đánh giá các yếu tố rủi ro về sức khỏe như rủi ro tổn thương, rủi ro hành vi và nhu cầu chăm sóc sức khỏe khẩn cấp
 • Xem xét khả năng hoạt động chức năng và mức độ an toàn của quý vị
  • Điều này có thể bao gồm sàng lọc khiếm thính và nguy cơ giảm sút của quý vị
  • Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc chính cũng phải đánh giá khả năng thực hiện các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của quý vị (như tắm và thay quần áo)
 • Thảo luận về tiền sử bệnh gia đình và sức khỏe tâm thần của quý vị
 • Lập danh sách các nhà cung cấp dịch vụ và thuốc đang sử dụng của quý vị bao gồm thuốc được kê toa và các thực phẩm bổ sung
 • Sàng lọc sức khỏe tâm thần
 • Cung cấp giấy giới thiệu y tế đến dịch vụ giáo dục về sức khỏe và/hoặc dịch vụ tư vấn phòng ngừa chẳng hạn như cách ngừng hút thuốc lá
 • Đặt cuộc hẹn hoặc thăm khám bổ sung để tiến hành các dịch vụ có thể cần thiết khác do tuổi tác hoặc giới tính:
  • Sàng lọc ung thư như chụp quang tuyến vú, kiểm tra đại tràng, hoặc mật độ xương
  • Đặt dịch vụ xét nghiệm để kiểm soát các bệnh mãn tính như hen suyễn hoặc tiểu đường

Thói quen chăm sóc sức khỏe của cộng đồng thay đổi đáng kể do tác động từ Đại dịch COVID. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh trong thời điểm khủng hoảng sức khỏe toàn cầu, công nghệ được ứng dụng vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tạo nên những bước đột phá đáng kể.

Các công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu năm 2022 năm 2023

1. Bối cảnh ngành chăm sóc sức khỏe hiện nay

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra những thay đổi sâu rộng trên nhiều lĩnh vực của xã hội và văn hóa hiện đại. Từ việc thay đổi quy trình làm việc, học tập truyền thống cho đến các hành vi, thói quen chăm sóc sức khỏe.

Sự quá tải của hệ thống y tế khi số lượng bệnh nhân gia tăng không ngừng đã thúc đẩy, buộc ngành y tế phải liên tục cải thiện, mở rộng khả năng tiếp cận với nhiều người hơn, đạt được mục tiêu về y học chính xác và nâng cao kết quả điều trị.

Trải qua đại dịch toàn cầu, các tổ chức chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên khắp thế giới đã và đang nhận ra rằng, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) là xu thế tất yếu của thời đại.

COVID-19 gây nhiều gián đoạn cho ngành công nghiệp sản xuất, phân phối sản phẩm, thiết bị y tế và ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Trong khi đó, nhu cầu về thực hiện xét nghiệm, tiêm phòng vắc xin và điều trị hậu COVID lại tăng đáng kể.

Ứng dụng công nghệ làm giảm áp lực lên chuỗi cung ứng sản phẩm, thiết bị y tế, đồng thời hỗ trợ quá trình khám chữa bệnh thuận tiện, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả bệnh nhân và cơ sở y tế.

Chưa bao giờ tại Việt Nam chứng kiến công cuộc chuyển đổi số trong lĩnh vực  y tế diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Chính áp lực từ đại dịch Covid-19 đã đẩy nhanh tốc độ ứng dụng công nghệ vào y tế. Điều mà trước đây phải mất nhiều năm để thực hiện, nay chỉ rút ngắn lại trong vài tháng.

2. Xu hướng chăm sóc sức khỏe nổi bật nhất 2022

Entrepreneur Asia Pacific đã xem xét 4 xu hướng có thể định hình và thậm chí thay đổi bộ mặt ngành y tế châu Á.

Các xu hướng này được phát triển dựa trên việc ứng dụng những công nghệ hàng đầu hiện nay như trí tuệ nhân tạo (AI - Artificial intelligence), Internet vạn vật (IoT - Internet of Things), Trí tuệ nhân tạo vạn vật (AIoT - Artificial Intelligence of Things), Dữ liệu lớn (Big Data),...

4 xu hướng chăm sóc sức khỏe nổi bật năm 2022 có thể kể đến là:

2.1. Telehealth

Chỉ vài năm trước, việc gọi điện video cho bác sĩ còn khá khó khăn. Hiện nay, rất nhiều bệnh viện, phòng khám và công ty trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cung cấp các lựa chọn khám chữa bệnh từ xa cho những bệnh nhân. Đây là một trong những tích hợp phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực y tế và sẽ không biến mất sau COVID.

Telehealth cho thấy sự hiệu quả, thuận tiện và nhiều lợi ích. Hình thức này cho phép cả bệnh nhân và các cơ sở y tế cắt giảm chi phí, tiết kiệm thời gian. 

Đồng thời, Telehealth mở ra khả năng tiếp cận rộng rãi với các bác sĩ, thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh nhân tại sinh sống tại các tỉnh lẻ, nông thôn không còn phải mất quá nhiều thời gian, chi phí di chuyển để được tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao tại thành phố lớn.

Các công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu năm 2022 năm 2023

Telehealth giúp bệnh nhân kết nối với bác sĩ một cách dễ dàng

2.2. Công nghệ y tế tích hợp

Kể từ khi ra đời, internet đã hỗ trợ hầu hết mọi ngành công nghiệp hiện đại hóa và tạo ra những cách thức hoạt động hiệu quả hơn. Giờ đây, các công nghệ y tế tích hợp đang thay đổi cách thức mà các bệnh viện, phòng khám, trung tâm và các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc giao tiếp với nhau và với bệnh nhân.

Hồ sơ sức khỏe điện tử

Hồ sơ sức khỏe trực tuyến hoạt động dựa trên công nghệ đám mây (Cloud), cho phép bác sĩ dễ dàng truy cập hồ sơ bệnh án. Bác sĩ có thể đưa ra kế hoạch chăm sóc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thu thập thông tin từ nhiều loại tài liệu, giấy tờ.

Internet vạn vật y tế (IoT)

IOT y tế đang phát triển nhanh chóng nhằm triển khai các thiết bị đeo, màn hình và ứng dụng tích hợp cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Khi công nghệ này được cải thiện, các thiết bị IoT sẽ có giá cả phải chăng hơn, nhiều bệnh nhân có khả năng tiếp cận hơn.

Trí tuệ nhân tạo (AI)

AI kết hợp với IoT và máy học (ML - Machine Learning) tạo ra các phiên bản nâng cấp của các thiết bị y tế truyền thống. Sự pha trộn giữa kết nối vô hình với các vật thể hữu hình, chẳng hạn như máy theo dõi tim hoạt động bằng Bluetooth, cho phép các bác sĩ nhận được thông tin chính xác hơn một cách kịp thời.

Thông qua AI và đánh giá dữ liệu sức khỏe theo thời gian thực, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể quản lý những cuộc khủng hoảng y tế xuất hiện trong đại dịch.

Các công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu năm 2022 năm 2023

Công nghệ y tế tích hợp thay đổi cách thức khám chữa bệnh truyền thống

2.3. Giám sát sức khỏe từ xa

Không còn mất quá nhiều thời gian quay lại cơ sở y tế hàng tuần để theo dõi sức khỏe, các bác sĩ, y tá và những người chăm sóc khác có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của bệnh nhân bằng các thiết bị y tế thông minh và các cuộc gọi video call từ xa. 

Bác sĩ, nhân viên y tế có thể sử dụng dữ liệu và chỉ số sức khỏe theo thời gian thực để hiểu sâu hơn về bức tranh sức khỏe tổng thể của bệnh nhân.

2.4. Cá nhân hóa hơn trong chăm sóc sức khỏe

Mỗi người sẽ có những vấn đề về sức khỏe thể chất hoặc tinh thần khác nhau. Khi cộng đồng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, họ sẽ có nhu cầu kiểm tra và chăm sóc sức khỏe một cách thường xuyên, dễ dàng.

Việc xây dựng các ứng dụng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân giúp mọi người theo dõi sức khỏe một cách thường xuyên, thuận tiện ngay tại nhà.

Các ứng dụng này có thể thu thập một lượng lớn dữ liệu của người dùng qua mỗi lần sử dụng. Khi bệnh nhân chia sẻ dữ liệu cá nhân, bác sĩ, y tá, hộ lý sẽ có cơ sở để tìm hiểu rõ hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của họ.

Ngoài ra, những dữ liệu này được bác sĩ sử dụng để lập kế hoạch chăm sóc toàn diện bao gồm các biện pháp chủ động phòng ngừa, giảm thiểu yêu cầu thực hiện thủ thuật khẩn cấp (phẫu thuật khẩn cấp, hồi sức cấp cứu, chống độc,...) trong tương lai.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe thể chất

Thiết bị đeo, cân thông minh, xe đạp thể dục, máy theo dõi calo và các ứng dụng chăm sóc sức khỏe (tập thể dục, tư vấn dinh dưỡng, tư vấn chuyên khoa) đã trở nên cực kỳ phổ biến khi mọi người tìm cách điều trị bệnh thông qua phương pháp toàn diện.

Những người mắc các bệnh lý mạn tính như tiểu đường, bệnh tim hoặc huyết áp cao có thể tận dụng các ứng dụng mới để theo dõi tình trạng và thực hiện các biện pháp kiểm soát bệnh.

Ứng dụng sức khỏe tinh thần

Tư vấn qua video với nhà tâm lý học, trị liệu tâm lý đã trở nên phổ biến trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tinh thần. Các ứng dụng cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân và kết nối với nhà tư vấn, trị liệu tâm lý phù hợp với nhu cầu, mục tiêu và ngân sách của họ.

Các công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu năm 2022 năm 2023

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện 1SK

Trong năm 2022 và những năm tiếp theo, với những tiến bộ trong khoa học kỹ thuật, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng một lĩnh vực y tế thông minh hơn.  Từ đó đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bệnh nhân và các đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Nguồn tham khảo: https://www.ucf.edu/online/healthcare/news/healthcare-industry-trends/

Nơi làm việc tuyệt vời xác định danh sách bằng cách sử dụng độc quyền của chúng tôi cho tất cả các phương pháp để đánh giá và chứng nhận hàng ngàn tổ chức trong nghiên cứu lực lượng lao động hàng năm lớn nhất nước Mỹ, dựa trên hơn 1 triệu câu trả lời và dữ liệu khảo sát của nhân viên từ các công ty đại diện cho hơn 6,1 triệu nhân viên, trong năm nay chỉ riêng.

Để xác định nơi làm việc tốt nhất trong Danh sách Health Care ™, nơi làm việc tuyệt vời đã phân tích các câu trả lời khảo sát của hơn 161.000 nhân viên từ các công ty tuyệt vời đến công việc ™ trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Khảo sát của chúng tôi cho phép nhân viên chia sẻ phản hồi định lượng và định lượng bí mật về văn hóa tổ chức của họ bằng cách trả lời 60 tuyên bố theo thang điểm 5 và trả lời hai câu hỏi mở.Nói chung, những tuyên bố này mô tả một trải nghiệm tuyệt vời của nhân viên, được xác định bởi mức độ tin cậy cao, tôn trọng, uy tín, công bằng, niềm tự hào và tình bạn.Ngoài ra, các công ty cung cấp dữ liệu tổ chức như quy mô, vị trí, ngành công nghiệp, nhân khẩu học, vai trò và cấp độ.

Nơi làm việc tuyệt vời để đo lường sự khác biệt trong các phản ứng khảo sát giữa các nhóm nhân khẩu học và vai trò trong mỗi tổ chức để đánh giá cả chất lượng và tính nhất quán của trải nghiệm nhân viên.Các tuyên bố có trọng số theo sự liên quan của chúng trong việc mô tả các khía cạnh quan trọng nhất của một nơi làm việc công bằng.

Phân tích dữ liệu khảo sát và các dữ liệu do công ty cung cấp sau đó được đưa vào một số điểm kết hợp để so sánh và xếp hạng các công ty tạo ra trải nghiệm tích cực nhất quán cho tất cả các nhân viên trong ngành này, với các công ty xuất hiện trên 100 công ty tốt nhất của Fortune để xếp hạng ở vị trí hàng đầucủa danh sách.Nhiều công ty khảo sát mọi nhân viên, mặc dù nơi làm việc với hơn 5.000 nhân viên có thể khảo sát một mẫu ngẫu nhiên với tối thiểu 5.000 được mời.Trong khi các dữ liệu của công ty cung cấp bối cảnh quan trọng cho bảng xếp hạng, chỉ có dữ liệu khảo sát mới có thể thu được vị trí danh sách.

Để được xem xét cho danh sách, các công ty phải là nơi tuyệt vời để chứng nhận công việc ™ và ở trong ngành chăm sóc sức khỏe.Chúng tôi yêu cầu kết quả khảo sát có ý nghĩa thống kê, xem xét sự bất thường trong phản hồi, tin tức và hiệu quả tài chính và điều tra bất kỳ báo cáo nhân viên nào về việc công ty không tuân thủ các quy tắc khảo sát nghiêm ngặt để xác nhận tính toàn vẹn của kết quả và kết quả.Dữ liệu cũng được chuẩn hóa để so sánh các công ty một cách công bằng với quy mô.Các công ty có 10 đến 999 người được xem xét cho hạng mục nhỏ và vừa;Các công ty có 1.000 nhân viên trở lên được xem xét cho danh mục lớn.

Các công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu năm 2022 năm 2023


Các công ty chăm sóc sức khỏe ngày nay phải đối mặt với một trận chiến khó khăn.Ngay cả khi chi phí chăm sóc sức khỏe tăng vọt, kết quả sức khỏe vẫn tiếp tục giảm.Do đó, các công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe chủ yếu nhằm cải thiện chăm sóc bệnh nhân, với mục tiêu lớn hơn là thay đổi bộ mặt điều trị ngày nay.

Trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, một loạt các dịch vụ và sản phẩm có sẵn.Một số công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe hàng đầu đang sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp dự đoán hiệu quả của một số phương pháp điều trị, trong khi những người khác giúp người già khám phá kế hoạch Medicare phù hợp với họ.Bất kể ngành công nghiệp đang hướng đến đâu, đổi mới kỹ thuật số và công nghệ sẽ là nền tảng quan trọng.top healthcare startups are using artificial intelligence (AI) to help predict the efficacy of certain treatments, while others help older people discover the right Medicare plan for them. No matter where the industry is heading, digital innovation and technology will be a key cornerstone.

Được đề xuất: & NBSP; Tìm hiểu cách khởi động công ty của riêng bạn bằng cách đọc hướng dẫn toàn diện của chúng tôi về cách bắt đầu khởi động.Learn how to launch your own company by reading our comprehensive guide on how to start a startup.

Các công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe tốt nhất để theo dõi

Hàng năm, các công ty khởi nghiệp mới đã đi đầu trong ngành công nghiệp của họ thông qua sự đổi mới thú vị và các mô hình kinh doanh phá sản trong ngành.Chúng tôi đã tạo ra một danh sách các công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe hàng đầu mà các nhà đầu tư, nhà đầu tư và doanh nhân tham vọng nên theo dõi vào năm 2023.top healthcare startups that startup-lovers, investors, and aspiring entrepreneurs should follow in 2023.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Với rất nhiều công ty khởi nghiệp HealthTech thú vị ra mắt và phát triển trên toàn thế giới, chúng tôi không thể bao gồm tất cả.Hơn nữa, các công ty khởi nghiệp được liệt kê dưới đây không được xếp hạng chính thức và được liệt kê theo thứ tự cụ thể. With so many exciting healthtech startups launching and growing worldwide, we aren’t able to cover them all. Furthermore, the startups that are listed below are not officially ranked and are listed in no particular order.

1. Headspace

 • Địa điểm: Santa Monica, CaliforniaSanta Monica, California
 • Người sáng lập: Andy Puddicombe, Richard PiersonAndy Puddicombe, Richard Pierson
 • Thành lập vào: 20102010
 • Tài trợ: Thị trường thứ cấp, $ 215,9 triệuSecondary Market, $215.9 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Bull và Bear, Empede Capital, Times BridgeBull and Bear, Empede Capital, Times Bridge

Headspace là một nền tảng sức khỏe kỹ thuật số có thể truy cập và ứng dụng được biết đến chủ yếu cho các bài tập thiền và chánh niệm của nó.Nền tảng này tự hào có hàng trăm giờ nội dung cho người dùng và giới thiệu miễn phí về những điều cơ bản của thiền định.Người dùng ứng dụng cũng có quyền truy cập vào nhiều video và tùy chọn trò chuyện để tối ưu hóa sức khỏe và phúc lợi tinh thần của họ.

Kiểm tra thêm các công ty khởi nghiệp sức khỏe kỹ thuật số để xem.

2. Vòng tròn

 • Địa điểm: San Francisco, CaliforniaSan Francisco, California
 • Người sáng lập: Dan Landa, Irad EichlerDan Landa, Irad Eichler
 • Được thành lập vào: 20202020
 • Tài trợ: Series A, 24,5 triệu đô laSeries A, $24.5 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: NFX, Ronald Cohen, Lior RonNFX, Ronald Cohen, Lior Ron

Circles là một công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe tâm thần đang cách mạng hóa cách người tiêu dùng tiếp cận các nhóm hỗ trợ.Thông qua các nhóm tập trung vào laser, tập trung vào laser và giá cả có thể truy cập, người dùng có thể dễ dàng truy cập hơn sự chăm sóc và hỗ trợ họ cần.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn của chúng tôi với người sáng lập vòng tròn!

3. Khả năng sinh sản hiện đại

 • Địa điểm: San Francisco, California San Francisco, California
 • Người sáng lập: Dan Landa, Irad EichlerAfton Vechery, Carly Leahy, Tom Chokel
 • Được thành lập vào: 20202017
 • Tài trợ: Series A, 24,5 triệu đô la Series A, $22 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: NFX, Ronald Cohen, Lior Ron Forerunner Ventures, Sound Ventures, Steph Korey

Circles là một công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe tâm thần đang cách mạng hóa cách người tiêu dùng tiếp cận các nhóm hỗ trợ.Thông qua các nhóm tập trung vào laser, tập trung vào laser và giá cả có thể truy cập, người dùng có thể dễ dàng truy cập hơn sự chăm sóc và hỗ trợ họ cần.

Kiểm tra cuộc phỏng vấn của chúng tôi với người sáng lập vòng tròn!

 • 3. Khả năng sinh sản hiện đạiNew York, New York
 • Người sáng lập: Afton Vechery, Carly Leahy, Tom ChokelDavid Klimstra, Norman Selby, Peter Schüffler, Thomas Fuchs
 • Được thành lập vào: 20172018
 • Tài trợ: Series A, 22 triệu đô laSeries C, $220 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Forerunner Ventures, Sound Ventures, Steph KoreyCasdin Capital, Catalio Capital Management, Healthcare Venture Partners

Khả năng sinh sản hiện đại đang thay đổi cách phụ nữ có quyền truy cập vào hormone sinh sản bằng cách tạo ra một bài kiểm tra tại nhà đơn giản.Phụ nữ có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để xác định xem xét nghiệm có cần thiết hay không và sau đó làm xét nghiệm khả năng sinh sản trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ.Kết quả bật lên trong ứng dụng trên bất kỳ thiết bị điện thoại nào, mang lại cho phụ nữ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy với giá cả phải chăng.

4. Paige

Vị trí: New York, New York

 • 3. Khả năng sinh sản hiện đạiNew York, New York
 • Người sáng lập: Afton Vechery, Carly Leahy, Tom ChokelAndrew Conner, Casey Means, David Flinner, Josh Clemente, Sam Corcos
 • Được thành lập vào: 20172019
 • Tài trợ: Series A, 22 triệu đô laSeries A, $50 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Forerunner Ventures, Sound Ventures, Steph KoreyGeneration Ventures, Ben Gilbert, AirAngels

Khả năng sinh sản hiện đại đang thay đổi cách phụ nữ có quyền truy cập vào hormone sinh sản bằng cách tạo ra một bài kiểm tra tại nhà đơn giản.Phụ nữ có thể tham khảo ý kiến bác sĩ để xác định xem xét nghiệm có cần thiết hay không và sau đó làm xét nghiệm khả năng sinh sản trong sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ.Kết quả bật lên trong ứng dụng trên bất kỳ thiết bị điện thoại nào, mang lại cho phụ nữ chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy với giá cả phải chăng.

Khám phá thêm các công ty khởi nghiệp thể dục.

6. Sức khỏe rau mùi tây

 • Vị trí: New York, New YorkNew York, New York
 • Người sáng lập: Joel Wishkovsky, Robin BerzinJoel Wishkovsky, Robin Berzin
 • Được thành lập vào: 20162016
 • Tài trợ: Sê -ri B, 36 triệu đô laSeries B, $36 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Sand Hill Angels, H Partners, GaingelsSand Hill Angels, H Venture Partners, Gaingels

Parsley Health là một cải tiến về chăm sóc sức khỏe hiện đại và chăm sóc chính.Bằng cách cung cấp một nền tảng tích hợp kiểm tra y tế và công nghệ tiên tiến cũng như nghiên cứu về dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa có tác động, Parsley Health cung cấp cho khách hàng trải nghiệm y học toàn diện.

Khám phá thêm các công ty khởi nghiệp hàng đầu trong NYC.

7. Bloom chẩn đoán

 • Vị trí: Zurich, Thụy SĩZurich, Switzerland
 • Người sáng lập: Angelica Kohlmann, MD Ph.D.P, Thomas Kohlmann KupperAngelica Kohlmann, MD Ph.D.p, Thomas Kohlmann Kupper
 • Được thành lập vào: 20182018
 • Tài trợ: Sê -ri B, 21 triệu đô laSeries B, $21 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: SpeedInvest, Walter Ventures, Thomas PfistererSpeedinvest, Walter Ventures, Thomas Pfisterer

Bloom Chẩn đoán cung cấp trải nghiệm xét nghiệm y tế dân chủ hóa, đưa sức khỏe của người tiêu dùng trở lại trong tay họ.Người dùng các sản phẩm của Bloom chẩn đoán có thể theo dõi, duy trì và cải thiện sức khỏe của họ bằng cách sử dụng các thiết bị chẩn đoán khởi động.

8. Sức khỏe đáng tin cậy

 • Địa điểm: San Francisco, CaliforniaSan Francisco, California
 • Người sáng lập: Lennie Sliwinski, Matt Pierce, Sarah GrayLennie Sliwinski, Matt Pierce, Sarah Gray
 • Được thành lập vào: 20172017
 • Tài trợ: Series C, $ 174,5 triệuSeries C, $174.5 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Greenspring Associates, Craft Ventures, Felicis VenturesGreenspring Associates, Craft Ventures, Felicis Ventures

Sức khỏe đáng tin cậy là một nền tảng kỹ thuật số để các y tá sử dụng để tìm và có được cơ hội làm việc linh hoạt.Người dùng có thể tạo sơ yếu lý lịch và chia sẻ thông tin đăng nhập để áp dụng cho các cơ hội trên một nền tảng.

9. Sondermind

 • Vị trí: Denver, ColoradoDenver, Colorado
 • Người sáng lập: Mark Frank, Sean BoydMark Frank, Sean Boyd
 • Được thành lập vào: 20142014
 • Tài trợ: Series C, 183 triệu đô laSeries C, $183 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Capital Capital, F-Prime mạo hiểm, Smash VenturesQuiet Capital, F-Prime Ventures, Smash Ventures

Sondermind là một công ty khởi nghiệp telehealth đang tham gia vào ngành công nghiệp y tế hành vi để tạo ra trải nghiệm bệnh nhân dễ tiếp cận và hiệu quả hơn.Với mạng lưới nhà cung cấp tích hợp, các công cụ phần mềm và phân tích chạy dữ liệu, SonderMind cung cấp những hiểu biết có giá trị về các hệ thống y tế và kết nối bệnh nhân với các nhà trị liệu trong mạng lưới bảo hiểm của họ.

Khám phá thêm các công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Denver.

10. Wellframe

 • Vị trí: Boston, Massachuesettes Boston, Massachuesettes
 • Người sáng lập: Anne Bosilevac, Archit Bhise, Chase Zaputil, Jacob Sattelmair, Melissa Herman, Sandhya Gardner, Trishan Panch, Vinayak RameshAnne Bosilevac, Archit Bhise, Chase Zaputil, Jacob Sattelmair, Melissa Herman, Sandhya Gardner, Trishan Panch, Vinayak Ramesh
 • Được thành lập vào: 2011Funding: Series C, 45,2 triệu đô la2011
  Funding: Series C, $45.2 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Threshold, F-Prime Capital, BlueCross Blueshield Ventures PartnersThreshold, F-Prime Capital, BlueCross BlueShield Ventures Partners

WellFrame là một công ty khởi nghiệp sáng tạo nhằm thay đổi quá trình lên tàu thành kế hoạch chăm sóc sức khỏe.Họ nhằm mục đích cung cấp các nguồn lực cần thiết để làm cho mọi người cảm thấy tự tin và hỗ trợ bởi các kế hoạch chăm sóc sức khỏe của họ.Công ty tăng số lượng điểm tiếp xúc của khách hàng và thậm chí thiết lập các lời nhắc và danh sách kiểm tra.

Xem thêm các công ty khởi nghiệp hàng đầu Boston.

11. HealthSherpa

 • Địa điểm: San Francisco, CaliforniaSan Francisco, California
 • Người sáng lập: Lennie Sliwinski, Matt Pierce, Sarah GrayCatherine Perez, George Kalogeropoulos, Michael Wasser, Ning Liang
 • Được thành lập vào: 20172013
 • Tài trợ: Series C, $ 174,5 triệuSeries N/A, $6.6 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Greenspring Associates, Craft Ventures, Felicis Ventures The Valley Fund, Core Innovation Capital

Sức khỏe đáng tin cậy là một nền tảng kỹ thuật số để các y tá sử dụng để tìm và có được cơ hội làm việc linh hoạt.Người dùng có thể tạo sơ yếu lý lịch và chia sẻ thông tin đăng nhập để áp dụng cho các cơ hội trên một nền tảng.

9. Sondermind

 • Địa điểm: San Francisco, CaliforniaSan Francisco, California
 • Người sáng lập: Lennie Sliwinski, Matt Pierce, Sarah GrayAlex Chyrtsik, Cameron Howieson, Nikolai Bratkovski
 • Được thành lập vào: 20172012
 • Tài trợ: Series C, $ 174,5 triệuSeries A, $24.6 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Greenspring Associates, Craft Ventures, Felicis Ventures8VC, Heron Rock Fund, Jonathan Swanson

Sức khỏe đáng tin cậy là một nền tảng kỹ thuật số để các y tá sử dụng để tìm và có được cơ hội làm việc linh hoạt.Người dùng có thể tạo sơ yếu lý lịch và chia sẻ thông tin đăng nhập để áp dụng cho các cơ hội trên một nền tảng.

9. Sondermind

 • Vị trí: Denver, ColoradoParis, France
 • Người sáng lập: Mark Frank, Sean BoydCharles Gorintin, Jean Charles Samuelian
 • Được thành lập vào: 20162016
 • Được thành lập vào: 2014Series E, $558.2 Million
 • Tài trợ: Series C, 183 triệu đô laRibbit Capital, Coatue, Teachers’ Venture Growth

Các nhà đầu tư bao gồm: Capital Capital, F-Prime mạo hiểm, Smash Ventures

Sondermind là một công ty khởi nghiệp telehealth đang tham gia vào ngành công nghiệp y tế hành vi để tạo ra trải nghiệm bệnh nhân dễ tiếp cận và hiệu quả hơn.Với mạng lưới nhà cung cấp tích hợp, các công cụ phần mềm và phân tích chạy dữ liệu, SonderMind cung cấp những hiểu biết có giá trị về các hệ thống y tế và kết nối bệnh nhân với các nhà trị liệu trong mạng lưới bảo hiểm của họ.

Khám phá thêm các công ty khởi nghiệp hàng đầu ở Denver.

 • 10. WellframeSanta Monica, California
 • Vị trí: Boston, MassachuesettesLuke Kervin, Travis Schneider
 • Được thành lập vào: 20142014
 • Tài trợ: Series C, 183 triệu đô laSeries C, $125 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Capital Capital, F-Prime mạo hiểm, Smash Ventures Toba Capital, Vivo Capital, HLM Venture Partners

Bệnh nhân là một nền tảng tăng trưởng cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe giúp họ khai thác sức mạnh của công nghệ để hợp lý hóa các quy trình và cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân vượt trội.Nền tảng tự động hóa từng bước của hành trình bệnh nhân, từ đặt phòng đến các cuộc hẹn theo dõi, làm cho trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tích cực cho bệnh nhân và nhà cung cấp.

15. Sức khỏe Meru

 • Địa điểm: San Mateo, CaliforniaSan Mateo, California
 • Người sáng lập: Albert Nazander, Kristian Ranta, Riku LindholmAlbert Nazander, Kristian Ranta, Riku Lindholm
 • Được thành lập vào: 20162016
 • Tài trợ: cấp, 53,3 triệu đô laGrant, $53.3 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia, JP Morgan, FMZ VenturesNational Institute of Mental Health, JP Morgan, FMZ Ventures

Meru Health kết hợp công nghệ hiện đại với dữ liệu khoa học để tạo ra một ứng dụng toàn diện với các kế hoạch điều trị cho những người mắc bệnh tâm thần.Họ cung cấp các nhà trị liệu chuyên nghiệp và bác sĩ tâm thần với các thực hành hành vi và chánh niệm để tạo ra các giải pháp sức khỏe tâm thần.Họ cung cấp một chương trình 12 tuần và thực hiện toàn bộ khóa học thông qua ứng dụng của họ.

Khám phá thêm về các công ty khởi nghiệp Thung lũng Silicon hàng đầu.

16. Sức khỏe Vori

 • Địa điểm: San Francisco, CaliforniaSan Francisco, California
 • Người sáng lập: Mary O'Connor, Ryan GrantMary O'Connor, Ryan Grant
 • Được thành lập vào: 20202020
 • Tài trợ: Series A, 50 triệu đô laSeries A, $50 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Alley Corp, Echo Health Ventures, Max Ventures Alley Corp, Echo Health Ventures, Max Ventures

Vori Health là một công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe sử dụng cách tiếp cận toàn diện để chăm sóc sức khỏe, ưu tiên chăm sóc cơ xương khớp.Các dịch vụ của họ là tất cả bao gồm, cung cấp y học vật lý và trị liệu, chăm sóc phục hồi chức năng, đơn thuốc, hình ảnh và phòng thí nghiệm, huấn luyện sức khỏe, v.v.Tất cả các dịch vụ của họ được cung cấp bởi một mạng lưới các bác sĩ được chứng nhận bởi hội đồng quản trị.

17. NexHealth

 • Địa điểm: San Francisco, CaliforniaSan Francisco, California
 • Người sáng lập: Mary O'Connor, Ryan GrantAlamin Uddin, Waleed Asif
 • Được thành lập vào: 20202014
 • Tài trợ: Series A, 50 triệu đô laSeries C, $177.2 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Alley Corp, Echo Health Ventures, Max VenturesScott Belsky, Shahed Khan, Packy McCormick

Vori Health là một công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe sử dụng cách tiếp cận toàn diện để chăm sóc sức khỏe, ưu tiên chăm sóc cơ xương khớp.Các dịch vụ của họ là tất cả bao gồm, cung cấp y học vật lý và trị liệu, chăm sóc phục hồi chức năng, đơn thuốc, hình ảnh và phòng thí nghiệm, huấn luyện sức khỏe, v.v.Tất cả các dịch vụ của họ được cung cấp bởi một mạng lưới các bác sĩ được chứng nhận bởi hội đồng quản trị.

17. NexHealth

 • Người sáng lập: Alamin Uddin, Waleed AsifQuincy, Massachusetts
 • Được thành lập vào: 2014Chris Caulfield, David Coppins, Ike Nnah, Prince Nnah
 • Được thành lập vào: 20202014
 • Tài trợ: Series A, 50 triệu đô laSeries C, $170.8 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Alley Corp, Echo Health Ventures, Max VenturesKaiser Permanente Ventures, Longitude Capital, Janus Henderson Investors

Vori Health là một công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe sử dụng cách tiếp cận toàn diện để chăm sóc sức khỏe, ưu tiên chăm sóc cơ xương khớp.Các dịch vụ của họ là tất cả bao gồm, cung cấp y học vật lý và trị liệu, chăm sóc phục hồi chức năng, đơn thuốc, hình ảnh và phòng thí nghiệm, huấn luyện sức khỏe, v.v.Tất cả các dịch vụ của họ được cung cấp bởi một mạng lưới các bác sĩ được chứng nhận bởi hội đồng quản trị.

17. NexHealth

 • Người sáng lập: Alamin Uddin, Waleed AsifBrooklyn, New York
 • Được thành lập vào: 2014Bay Gross, Iyah Romm, Mat Balez, Toyin Ajayi
 • Tài trợ: Series C, $ 177,2 triệu2017
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Scott Belsky, Shahed Khan, Packy McCormickSecondary Market, $891.3 Million
 • NexHealth là một hệ điều hành được thiết kế cho bệnh nhân.Lớp dữ liệu mở trong hồ sơ sức khỏe điện tử (EHR) là thông tin kết nối các nhà phát triển, bác sĩ và bệnh nhân đến mọi thứ, từ nhắn tin đến thanh toán đến đặt phòng.API được tiêu chuẩn hóa do NexHealth cung cấp giúp mọi người có thể tham gia nhiều hơn về sức khỏe của bệnh nhân trong khi quản lý việc điều trị, thanh toán và kế hoạch tiếp theo của họ.Empede Capital, SoftBank, Tiger Global Management

18. IntelyCare

Vị trí: Quincy, Massachusetts

 • Người sáng lập: Chris Caulfield, David Coppins, Ike Nnah, Hoàng tử NNAHMcLean, Virginia
 • Tài trợ: Series C, $ 170,8 triệuAnthony Welters, Ikenna Okezie
 • Được thành lập vào: 20162016
 • Tài trợ: cấp, 53,3 triệu đô laSeries E, $465.1 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia, JP Morgan, FMZ VenturesLongitude Capital, Flare Capital Partners, Elevance Health

Meru Health kết hợp công nghệ hiện đại với dữ liệu khoa học để tạo ra một ứng dụng toàn diện với các kế hoạch điều trị cho những người mắc bệnh tâm thần.Họ cung cấp các nhà trị liệu chuyên nghiệp và bác sĩ tâm thần với các thực hành hành vi và chánh niệm để tạo ra các giải pháp sức khỏe tâm thần.Họ cung cấp một chương trình 12 tuần và thực hiện toàn bộ khóa học thông qua ứng dụng của họ.

Khám phá thêm về các công ty khởi nghiệp Thung lũng Silicon hàng đầu.

 • Địa điểm: San Francisco, CaliforniaSan Francisco, California
 • Người sáng lập: Mary O'Connor, Ryan GrantDaniel Perez, Gabriel Mecklenburg
 • Được thành lập vào: 20202015
 • Tài trợ: Series A, 50 triệu đô laSeries E, $1 Billion
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Alley Corp, Echo Health Ventures, Max VenturesAlkeon Capital, Coatue, Whale Rock Capital Management

Vori Health là một công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe sử dụng cách tiếp cận toàn diện để chăm sóc sức khỏe, ưu tiên chăm sóc cơ xương khớp.Các dịch vụ của họ là tất cả bao gồm, cung cấp y học vật lý và trị liệu, chăm sóc phục hồi chức năng, đơn thuốc, hình ảnh và phòng thí nghiệm, huấn luyện sức khỏe, v.v.Tất cả các dịch vụ của họ được cung cấp bởi một mạng lưới các bác sĩ được chứng nhận bởi hội đồng quản trị.

22. Vòng của chúng tôi

 • Vị trí: Oulu, Phần LanOulu, Finland
 • Người sáng lập: Kari Kivela, Markku Koskela, Petteri LahtelaKari Kivela, Markku Koskela, Petteri Lahtela
 • Được thành lập vào: 20132013
 • Tài trợ: Liên doanh, $ 148,3 triệuVenture, $148.3 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: MSD Capital, Forerunner Ventures, Lifeline VenturesMSD Capital, Forerunner Ventures, Lifeline Ventures

Oura Ring là một trình theo dõi giấc ngủ trả lời câu hỏi về việc bạn thực sự ngủ đêm hôm trước như thế nào.Nó phân tích REM, giấc ngủ nhẹ, nhịp tim hàng đêm, lịch trình và giấc ngủ sâu.Bởi vì sức khỏe tốt rất gắn liền với chất lượng giấc ngủ của bạn, chiếc nhẫn có thể tiết lộ những mô hình lớn hơn về loại nghỉ ngơi và phục hồi mà bạn thực sự nhận được vào cuối một ngày khó khăn.

23. Sức khỏe tập thể

 • Địa điểm: San Mateo, CaliforniaSan Mateo, California
 • Người sáng lập: Ali Diab, Rajaie BatnijiAli Diab, Rajaie Batniji
 • Được thành lập vào: 20132013
 • Tài trợ: Liên doanh, $ 148,3 triệuSeries F, $719 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: MSD Capital, Forerunner Ventures, Lifeline VenturesG Squared, DFJ Growth, PFM Health Sciences

Oura Ring là một trình theo dõi giấc ngủ trả lời câu hỏi về việc bạn thực sự ngủ đêm hôm trước như thế nào.Nó phân tích REM, giấc ngủ nhẹ, nhịp tim hàng đêm, lịch trình và giấc ngủ sâu.Bởi vì sức khỏe tốt rất gắn liền với chất lượng giấc ngủ của bạn, chiếc nhẫn có thể tiết lộ những mô hình lớn hơn về loại nghỉ ngơi và phục hồi mà bạn thực sự nhận được vào cuối một ngày khó khăn.

23. Sức khỏe tập thể

 • Địa điểm: San Mateo, CaliforniaVancouver, Canada
 • Người sáng lập: Ali Diab, Rajaie Batniji Brian McAlister, Harold Martin Punnett, William Joseph Radvak
 • Tài trợ: Sê -ri F, 719 triệu đô la2017
 • Các nhà đầu tư bao gồm: G bình phương, tăng trưởng DFJ, Khoa học sức khỏe PFMPost-IPO Equity, $32.6 Million
 • Sức khỏe tập thể giúp nhà tuyển dụng thiết kế các giải pháp quản lý cho lực lượng lao động.Phần mềm được thiết kế để không chỉ thách thức các lợi ích tiêu chuẩn của ngày hôm nay mà còn giải quyết các nhu cầu thay đổi cho nhân viên và đảm bảo kết quả có lợi hơn.Dữ liệu, hiểu biết và các công cụ hành chính cho phép sử dụng lao động nhiều hơn đối với chi phí của họ, vì vậy họ đã tiêu tiền ở nơi mà nó tính.PFP Sciences, CSBio

24. DENTGEN Pharma

Vị trí: Vancouver, Canada

 • Người sáng lập: Brian McAlister, Harold Martin Punnett, William Joseph RadvakNew York, New York
 • Được thành lập vào: 2017Nat Turner, Zach Weinberg
 • Tài trợ: Vốn chủ sở hữu sau IPO, 32,6 triệu đô la2012
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Khoa học PFP, CSBIOSeries D, $324.9 Million
 • Nervgen Pharma đang phát triển các phương pháp điều trị để giúp hệ thống thần kinh tự chữa lành.Những rối loạn này, có thể bao gồm bất cứ điều gì từ chấn thương cột sống đến bệnh Alzheimer, là kết quả của tổn thương các dây thần kinh.Công ty khoa học sinh học này hiện đang trong giai đoạn 1 của một thử nghiệm lâm sàng để đánh giá phản ứng và kết quả của bệnh nhân.Stripes, Allen & Company, Roche

25. Sức khỏe Flatiron

Vị trí: New York, New York

 • Người sáng lập: Nat Turner, Zach WeinbergPalo Alto, California
 • Thành lập vào: 2012James Sas, Michelle Longmire, Perry Robinson, Tim Smith
 • Tài trợ: Sê -ri D, $ 324,9 triệu2015
 • Các nhà đầu tư bao gồm: sọc, Allen & Company, RocheSeries D, $506.6 Million
 • Flatiron Health là nơi mà các bác sĩ lâm sàng, nhà nghiên cứu và nhà cung cấp có thể chuyển sang để tìm câu trả lời về cách ung thư phát triển, làm thế nào và tại sao nó lan rộng, và những gì có thể được thực hiện cho bệnh nhân để đảm bảo họ được chăm sóc tốt nhất có thể.Ung thư là một căn bệnh độc hại có thể lừa đảo cơ thể, nhưng Flatiron có nguồn lực để san bằng sân chơi cho các nhà cung cấp và đảm bảo phương pháp điều trị bệnh nhân đi trước một bước.Blackstone Accelerates Growth, Western Technology Investment, Sapphire Ventures

26. Có thể thi đấu

Vị trí: Palo Alto, California

 • Người sáng lập: Brian McAlister, Harold Martin Punnett, William Joseph RadvakNew York, New York
 • Được thành lập vào: 2017Adam Singolda, Allon Bloch, Israel Roth, Ran Shaul
 • Tài trợ: Vốn chủ sở hữu sau IPO, 32,6 triệu đô la2016
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Khoa học PFP, CSBIOSeries E, $271.3 Million
 • Nervgen Pharma đang phát triển các phương pháp điều trị để giúp hệ thống thần kinh tự chữa lành.Những rối loạn này, có thể bao gồm bất cứ điều gì từ chấn thương cột sống đến bệnh Alzheimer, là kết quả của tổn thương các dây thần kinh.Công ty khoa học sinh học này hiện đang trong giai đoạn 1 của một thử nghiệm lâm sàng để đánh giá phản ứng và kết quả của bệnh nhân.Kaiser Permanente, BoxGroup, Counterpart Advisors, et al.

25. Sức khỏe Flatiron

Vị trí: New York, New York

 • Người sáng lập: Nat Turner, Zach WeinbergSan Francisco, California
 • Thành lập vào: 2012Caesar Djavaherian, Eren Bali, Greg Burrell, Pablo Stanley, Tom Berry
 • Tài trợ: Sê -ri D, $ 324,9 triệu2015
 • Các nhà đầu tư bao gồm: sọc, Allen & Company, RocheSecondary Market, $522.5 Million
 • Flatiron Health là nơi mà các bác sĩ lâm sàng, nhà nghiên cứu và nhà cung cấp có thể chuyển sang để tìm câu trả lời về cách ung thư phát triển, làm thế nào và tại sao nó lan rộng, và những gì có thể được thực hiện cho bệnh nhân để đảm bảo họ được chăm sóc tốt nhất có thể.Ung thư là một căn bệnh độc hại có thể lừa đảo cơ thể, nhưng Flatiron có nguồn lực để san bằng sân chơi cho các nhà cung cấp và đảm bảo phương pháp điều trị bệnh nhân đi trước một bước.Sand Hill Angels, Nolan Arenado, Ion Pacific

26. Có thể thi đấu

Vị trí: Palo Alto, California

 • Người sáng lập: Brian McAlister, Harold Martin Punnett, William Joseph RadvakNew York, New York
 • Được thành lập vào: 2017Amanda D'Ambra, Joan Zhang
 • Tài trợ: Vốn chủ sở hữu sau IPO, 32,6 triệu đô la2022
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Khoa học PFP, CSBIOPrivate, $4 Million
 • Nervgen Pharma đang phát triển các phương pháp điều trị để giúp hệ thống thần kinh tự chữa lành.Những rối loạn này, có thể bao gồm bất cứ điều gì từ chấn thương cột sống đến bệnh Alzheimer, là kết quả của tổn thương các dây thần kinh.Công ty khoa học sinh học này hiện đang trong giai đoạn 1 của một thử nghiệm lâm sàng để đánh giá phản ứng và kết quả của bệnh nhân.BBG Ventures, Iyah Romm, Sylvia Romm

25. Sức khỏe Flatiron

30. Sức khỏe mùa xuân

 • Vị trí: New York, New YorkNew York, New York
 • Người sáng lập: Abhishek Chandra, Adam Chekroud, April KohAbhishek Chandra, Adam Chekroud, April Koh
 • Được thành lập vào: 20162016
 • Tài trợ: Series C, $ 295,5 triệuSeries C, $295.5 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: RRE Ventures, ABLE Partners, KinnevikRRE Ventures, Able Partners, Kinnevik

Mùa xuân sức khỏe được tạo ra để đưa phỏng đoán ra khỏi chăm sóc sức khỏe tâm thần.Quá thường xuyên, lĩnh vực này là một trò chơi thử và sai, và mỗi khi một lựa chọn điều trị thất bại (là 70% thời gian), nó có thể mang lại cảm giác tuyệt vời và thất bại mới cho bệnh nhân.Nền tảng này là để cung cấp cho mọi người một trải nghiệm phù hợp ngay từ đầu, một nền tảng giúp họ vượt qua các rào cản nhanh hơn.

31. Sức khỏe Virta

 • Địa điểm: San Francisco, CaliforniaSan Francisco, California
 • Người sáng lập: Sami InkinenSami Inkinen
 • Được thành lập vào: 20142014
 • Tài trợ: Series E, $ 373 triệuSeries E, $373 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Tiger Global Management, Creandum, Tim KendallTiger Global Management, Creandum, Tim Kendall

Virta Health được tạo ra cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.Nó giúp bệnh nhân giảm lượng đường trong máu và giảm cân mà không cần phải dùng thuốc cho rối loạn của họ (bao gồm cả insulin).Công ty cho mọi người thấy rằng tình trạng của họ có thể được đảo ngược nhanh chóng và giúp họ tìm cách thay đổi lối sống của họ để đạt được mục tiêu này.

32. Đường băng

 • Vị trí: Miami, FloridaMiami, Florida
 • Người sáng lập: Joshua RomeJoshua Rome
 • Được thành lập vào: 20212021
 • Tài trợ: Không được tiết lộUndisclosed
 • Các nhà đầu tư bao gồm: không được tiết lộUndisclosed

Đường băng giúp khách du lịch có được các loại thuốc họ cần để đảm bảo kỳ nghỉ của họ diễn ra suôn sẻ nhất có thể.Bởi vì bệnh tật là phổ biến khi mọi người đi du lịch, công ty đang hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách giữa mong muốn di chuyển vòng quanh thế giới và bất kỳ do dự nào có thể cản trở.Công ty kết hợp mọi người với một nhà cung cấp, vì vậy họ có hỗ trợ trước và trong chuyến đi của họ.

Kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi về các công ty khởi nghiệp Miami đang phát triển nhanh.

33. Sức khỏe Komodo

 • Địa điểm: San Francisco, CaliforniaSan Francisco, California
 • Người sáng lập: Sami InkinenArif Nathoo, Web Sun
 • Được thành lập vào: 20142014
 • Tài trợ: Series E, $ 373 triệuSeries E, $314 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Tiger Global Management, Creandum, Tim KendallTiger Global Management, SVB Capital, Casdin Capital

Virta Health được tạo ra cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.Nó giúp bệnh nhân giảm lượng đường trong máu và giảm cân mà không cần phải dùng thuốc cho rối loạn của họ (bao gồm cả insulin).Công ty cho mọi người thấy rằng tình trạng của họ có thể được đảo ngược nhanh chóng và giúp họ tìm cách thay đổi lối sống của họ để đạt được mục tiêu này.

32. Đường băng

 • Vị trí: Miami, FloridaSingapore
 • Người sáng lập: Joshua RomeAnurag Chutani, Theodoric Chew
 • Được thành lập vào: 20212019
 • Tài trợ: Không được tiết lộSeries A, $32.8 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: không được tiết lộHOF Capital, Singtel Innov8, K3 Ventures

Đường băng giúp khách du lịch có được các loại thuốc họ cần để đảm bảo kỳ nghỉ của họ diễn ra suôn sẻ nhất có thể.Bởi vì bệnh tật là phổ biến khi mọi người đi du lịch, công ty đang hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách giữa mong muốn di chuyển vòng quanh thế giới và bất kỳ do dự nào có thể cản trở.Công ty kết hợp mọi người với một nhà cung cấp, vì vậy họ có hỗ trợ trước và trong chuyến đi của họ.

Kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi về các công ty khởi nghiệp Miami đang phát triển nhanh.

 • Địa điểm: San Francisco, CaliforniaSan Francisco, California
 • Người sáng lập: Sami InkinenAlyson Watson, Erica Johnson
 • Được thành lập vào: 20142017
 • Tài trợ: Series E, $ 373 triệuSeries D, $167.4 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Tiger Global Management, Creandum, Tim KendallBattery Ventures, Founders Fund, Kleiner Perkins

Virta Health được tạo ra cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.Nó giúp bệnh nhân giảm lượng đường trong máu và giảm cân mà không cần phải dùng thuốc cho rối loạn của họ (bao gồm cả insulin).Công ty cho mọi người thấy rằng tình trạng của họ có thể được đảo ngược nhanh chóng và giúp họ tìm cách thay đổi lối sống của họ để đạt được mục tiêu này.

32. Đường băng

 • Vị trí: Miami, FloridaChicago, Illinois
 • Người sáng lập: Joshua RomeEric Lefkofsky
 • Được thành lập vào: 20212015
 • Tài trợ: Không được tiết lộDebt Financing, $1.1 Billion
 • Các nhà đầu tư bao gồm: không được tiết lộT. Rowe Price, Franklin Templeton Investments, Baillie Giffords

Đường băng giúp khách du lịch có được các loại thuốc họ cần để đảm bảo kỳ nghỉ của họ diễn ra suôn sẻ nhất có thể.Bởi vì bệnh tật là phổ biến khi mọi người đi du lịch, công ty đang hy vọng sẽ thu hẹp khoảng cách giữa mong muốn di chuyển vòng quanh thế giới và bất kỳ do dự nào có thể cản trở.Công ty kết hợp mọi người với một nhà cung cấp, vì vậy họ có hỗ trợ trước và trong chuyến đi của họ.

Kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi về các công ty khởi nghiệp Miami đang phát triển nhanh.

33. Sức khỏe Komodo

 • Người sáng lập: Arif Nathoo, Sun WebBoston, Massachusetts
 • Tài trợ: Series E, $ 314 triệuEdward Park, Jeremy Delinsky, Todd Park
 • Được thành lập vào: 20142017
 • Tài trợ: Series E, $ 373 triệuSeries D, $2 Billion
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Tiger Global Management, Creandum, Tim KendallGIC, General Catalyst, Jaws Ventures

Virta Health được tạo ra cho những người mắc bệnh tiểu đường loại 2.Nó giúp bệnh nhân giảm lượng đường trong máu và giảm cân mà không cần phải dùng thuốc cho rối loạn của họ (bao gồm cả insulin).Công ty cho mọi người thấy rằng tình trạng của họ có thể được đảo ngược nhanh chóng và giúp họ tìm cách thay đổi lối sống của họ để đạt được mục tiêu này.

38. Huy chương

 • Địa điểm: San Francisco, CaliforniaSan Francisco, California
 • Người sáng lập: Derek loDerek Lo
 • Được thành lập vào: 20202020
 • Tài trợ: Series C, 85 triệu đô laSeries C, $85 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Boxgroup, GV, Optum VenturesBoxGroup, GV, Optum Ventures

Medallion là một dịch vụ hợp lý hóa quy trình chứng thực và cấp phép cho các nhà khai thác lâm sàng.Xem xét sự thiếu hụt của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều quan trọng hơn bao giờ hết là các nhà quản lý có một dịch vụ mà Lừa đáng tin cậy như nó là hiệu quả.Với thông báo thông minh và séc tự động, nó nhanh hơn và đơn giản hơn để đáp ứng hạn ngạch tuyển dụng mà không ảnh hưởng đến việc chăm sóc bệnh nhân.

39. Patina

 • Địa điểm: Philadelphia, PennsylvaniaPhiladelphia, Pennsylvania
 • Người sáng lập: Jack StoddardJack Stoddard
 • Được thành lập vào: 20202020
 • Tài trợ: Series C, 85 triệu đô laSeries A, $57 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: Boxgroup, GV, Optum VenturesGV, F-Prime Capital, Rock Springs Capital

Medallion là một dịch vụ hợp lý hóa quy trình chứng thực và cấp phép cho các nhà khai thác lâm sàng.Xem xét sự thiếu hụt của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, điều quan trọng hơn bao giờ hết là các nhà quản lý có một dịch vụ mà Lừa đáng tin cậy như nó là hiệu quả.Với thông báo thông minh và séc tự động, nó nhanh hơn và đơn giản hơn để đáp ứng hạn ngạch tuyển dụng mà không ảnh hưởng đến việc chăm sóc bệnh nhân.

39. Patina

 • Địa điểm: San Francisco, California San Francisco, California
 • Địa điểm: Philadelphia, PennsylvaniaAlice Zhang, Jason Chen
 • Người sáng lập: Jack Stoddard2015
 • Tài trợ: Series A, 57 triệu đô la Series B, $134.1 Million
 • Các nhà đầu tư bao gồm: GV, F-Prime Capital, Rock Springs CapitalEli Lilly, Lifeforce Capital, Vulcan Capital

Patina đang tái hiện chăm sóc chính cho người lớn từ 65 tuổi trở lên.Mục tiêu là giúp mọi người xây dựng các mối quan hệ đáng tin cậy khi họ quản lý quá trình lão hóa bằng cách cung cấp một nhóm để giúp mọi người điều hướng hệ thống.Các chuyên gia trả lời các câu hỏi, kết nối bệnh nhân với các chuyên gia, xử lý các nhiệm vụ hành chính và giúp mọi người tìm thấy các nguồn lực cộng đồng có thể cung cấp cho họ một hợp đồng mới về sức khỏe tinh thần và thể chất của họ.

40. Verge Genomics

Người sáng lập: Alice Zhang, Jason Chen

Được thành lập vào: 2015

Tài trợ: Sê -ri B, $ 134,1 triệu

Các nhà đầu tư bao gồm: Eli Lilly, Lifeforce Capital, Vulcan Capital

Verge Genomics đang tiên phong trong một nền tảng khám phá thuốc cho phép sản xuất thuốc mới ở quy mô.Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo tiên tiến nhất trong ngành, công ty đã sẵn sàng giải quyết một số vấn đề khó khăn nhất trong chăm sóc sức khỏe hiện nay.Công ty đang tìm cách phát triển thuốc nhanh hơn bằng cách dựa vào những hiểu biết và mô hình lượm lặt được từ công nghệ.

Câu hỏi thường gặp

Khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe là gì?

Các công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe ngày nay chủ yếu sử dụng các công nghệ mới nổi, như Trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain và các công cụ dữ liệu tích hợp, để thúc đẩy các dịch vụ và sức khỏe trong ngành.Đây là những giải pháp sáng tạo cuối cùng sẽ cải thiện kết quả của bệnh nhân.

Khởi nghiệp công nghệ sức khỏe là gì?

Một công ty khởi nghiệp công nghệ sức khỏe đối phó với các thách thức hàng ngày bằng cách tích hợp công nghệ mới vào các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng ngày.Các chương trình và nền tảng có mặt để hợp lý hóa quá trình cho bệnh nhân và nhà cung cấp.Ví dụ, một công ty khởi nghiệp công nghệ y tế có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo để dự đoán liệu hóa trị có hoạt động cho một bệnh nhân ung thư hay không.

Tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe trông như thế nào?

Các công ty công nghệ y tế hàng đầu là gì?

Các công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu và các công ty khởi nghiệp..
AKASA..
Tempus..
Sức khỏe Flatiron ..
Wellframe..
Verge Genomics ..
Sức khỏe bản lề ..
Headspace..
Khả năng sinh sản hiện đại ..

Các công ty CNTT chăm sóc sức khỏe ở Ấn Độ là gì?

Về NetMeds:..
Netmeds hiện là khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Ấn Độ.....
Healthifyme là một công ty khởi nghiệp được ủ bởi chương trình tăng tốc Microsoft.....
Pharmeasy cung cấp dễ dàng truy cập vào các loại thuốc theo quy định cũng như thuốc OTC.....
Innovaccer cung cấp các dịch vụ y tế kỹ thuật số cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ..

Công nghệ mới nhất được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe là gì?

Top 10 công nghệ y tế mới 2022..
Công nghệ thần kinh.....
Trí tuệ nhân tạo.....
in 3d.....
Y học chính xác.....
Crispr.....
Từ xa.....
Thiết bị đeo được sức khỏe.....
Công nghệ về sức khỏe tâm thần ..

Công ty nào được xếp hạng đầu tiên trong ngành chăm sóc sức khỏe?

Các công ty chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới vào năm 2022.