Công việc được trả lương cao nhất với bằng cấp 4 năm năm 2023

Đối với các bạn trẻ, việc lựa chọn ngành nghề luôn là vấn đề gây “đau đầu” nhất. Vậy nghề nghiệp nào có thể giúp bạn theo đuổi lâu dài với mức lương ổn định? Trong bài viết này, eHOU xin giới thiệu tới bạn các nghề nghiệp có thu nhập cao cũng như có nhu cầu về nguồn nhân lực lớn.

1. Ngành Ngôn ngữ Anh

Công việc được trả lương cao nhất với bằng cấp 4 năm năm 2023

Khi bạn được đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh thì tương lai và cơ hội nghề nghiệp sẽ vô cùng rộng mở. Đặc biệt với những người giỏi ngoại ngữ thì thu nhập sẽ ngày càng tăng cao hơn nhiều. 

Theo thống kê từ các trang thông tin tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam như: Vietnamworks, Ybox, TopCV, Mywork,... thì ngành Ngôn ngữ Anh là một ngành có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn với mức thu nhập cao, chưa kể trong các tập đoàn lớn thì mức thu nhập trong ngành này sẽ còn “khủng” hơn nữa. Do đó, trong danh sách các nghề nghiệp có thu nhập cao chắc chắn không thể không kể đến ngành Ngôn ngữ Anh.

Hơn nữa tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, bạn cũng lựa chọn được nhiều công việc như: giáo viên, phiên dịch, biên dịch, chuyên viên ngoại giao… 

Xem thêm:10 Lý Do Khiến Bạn Phải Học Ngành Ngôn Ngữ Anh Ngay

2. Nhân sự ngành truyền thông - Marketing

Theo khảo sát, những người làm ngành truyền thông thuộc top các nghề nghiệp có thu nhập cao. Thực tế thì mức thu nhập của người làm trong ngành truyền thông khá đa dạng. Nó còn phụ thuộc nhiều vào từng vị trí công việc của người đó.

Trường hợp làm quản lý dự án sẽ nhận được mức lương cao hơn nhân viên ở vị trí bình thường khoảng 10 triệu đồng. Hiện tại mức lương trung bình của ngành truyền thông - Marketing từ 10 – 20 triệu đồng/tháng. 

3. Dược sĩ, bác sĩ 

Công việc được trả lương cao nhất với bằng cấp 4 năm năm 2023

Ngoài công việc chính là thăm khám và chữa bệnh, ngày nay các công việc trong lĩnh vực y tế cũng đều phát triển. Trong đó, có thể kể đến một số ngành như: điều dưỡng, nghiên cứu, tâm lý, thẩm mỹ…

Hiện tại, nhân viên trong ngành y có mức lương trung bình khoảng 24 triệu đồng/tháng. Bác sĩ, dược sĩ tại các bệnh viện có mức thu nhập từ 20 – 30 triệu đồng/tháng. 

4. Phi công hàng không dân dụng

Ngày nay, phi công đang là một trong những nghề hot nhất bởi sức hấp dẫn của nó  không chỉ đến từ mức lương và mà còn đến từ tính chất công việc. Theo đánh giá, phi công là một trong các nghề nghiệp có thu nhập cao. Tuy nhiên, nghề này cũng đòi hỏi năng lực cũng như mức độ rủi ro cực cao.

Để trở thành phi công chuyên nghiệp, trước tiên bạn cần có bằng phi công dân sự. Để có được tấm bằng  này, bạn phải vượt qua một kỳ thi đầu vào cực kỳ nghiêm ngặt. Đây là những bài kiểm tra sức khỏe thể lực được đánh giá bởi các chuyên gia đầu ngành. Đầu vào thí điểm yêu cầu thí sinh có sức khỏe, thị lực và thính giác tốt. Ngoài ra, thí sinh không có các bệnh nền liên quan đến tim và các bệnh mãn tính. 

Theo thống kê, hàng năm chỉ có 2% thí sinh vượt qua được vòng khám sức khỏe để vào đến vòng thi test năng lực. Khi đủ điều kiện, bạn sẽ được đào tạo qua các khóa học và hàng trăm giờ bay thử nghiệm. Chỉ bằng cách này, bạn mới có thể chính thức lấy được bằng phi công của mình. 

Đây là một nghề đòi hỏi trách nhiệm, sự điều độ, bình tĩnh và tự tin. Chỉ bằng cách này, mọi vấn đề phát sinh trong chuyến bay mới có thể được giải quyết. Theo báo cáo từ Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines, mức lương bình quân các phi công năm 2016 đã tăng gần 5% so với 2015, ở mức trung bình 115,3 triệu đồng/người/tháng, xấp xỉ 1,4 tỷ đồng/năm.

5. Ngành Tài chính ngân hàng

Công việc được trả lương cao nhất với bằng cấp 4 năm năm 2023

Nói đến làm việc trong ngân hàng, người ta thường nghĩ ngay đến mức thu nhập cao đáng nể. Vì vậy, nhân viên ngân hàng đã trở thành một nghề nghiệp được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là các chị em thích công việc văn phòng.

Học ngành Tài chính ngân hàng, sinh viên có thể làm một số vị trí liên quan như: chuyên viên tư vấn, giao dịch viên, tín dụng, chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân, chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp…

Hiện nay, công việc của nhân viên ngân hàng có rất nhiều áp lực tuy nhiên những người trẻ đam mê vẫn theo nghề này bởi sự hào nhoáng mà nó mang lại cùng với mức thu nhập cao khoảng 20-50 triệu đồng/tháng. 

Xem thêm: IT Ngân Hàng, Hướng Đi Tốt Cho Chuyên Viên Công Nghệ Thông Tin

6. Nhân viên Marketing

Ngày nay, marketing ngày càng phát triển và được coi là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Môi trường làm việc ngành Marketing luôn đòi hỏi sự cạnh tranh khốc liệt. Marketing là ngành đòi hỏi tư duy sáng tạo và nhiều kỹ năng. Chính vì vậy, gần đây, marketing được xếp vào top các nghề nghiệp có thu nhập cao với mức thu nhập hàng tháng từ 15-50 triệu.

7. Nhân viên lập trình - IT

Công việc được trả lương cao nhất với bằng cấp 4 năm năm 2023

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, lập trình viên đã trở thành một nghề rất phổ biến. Cho đến nay, sự đầu tư và phát triển của nghề này tại Việt Nam đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Lập trình viên là người thiết kế, xây dựng và bảo trì các chương trình và phần mềm máy tính. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng lập trình là một ngành tiên tiến, đòi hỏi người học phải trải qua một quá trình học tập nghiêm túc. Điều này làm cho mức lương của các lập trình viên trở nên hấp dẫn hơn ở mọi quốc gia. Thu nhập từ công việc này sẽ rơi vào khoảng 20 - 30 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Có Nên Học Ngành Công Nghệ Thông Tin Trực Tuyến Tại EHOU Hay Không?

8. Tiếp viên hàng không

Nhắc đến nghề tiếp viên hàng không, chúng ta nghĩ ngay đến dàn trai xinh gái đẹp. Từ nhiều năm nay, tiếp viên hàng không trở thành nghề có mức thu nhập khủng. Chính điều này đã thu hút rất nhiều bạn trẻ muốn thử sức. Tuy nhiên, nghề tiếp viên không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ.

Ngoài yêu cầu về sức khỏe, tiếp viên hàng không còn cần có yếu tố ngoại ngữ, phải thành thạo tiếng Anh và một ngôn ngữ thứ hai. Đây là yêu cầu đối với các hãng hàng không lớn. Ngoài ra, yêu cầu về ngoại hình cũng khá khắc nghiệt. Đối với nữ, chiều cao phải trên 1,58m và khuôn mặt ưa nhìn.

Công việc chính của tiếp viên hàng không là soát vé, sắp xếp chỗ ngồi, kiểm tra hành lý của khách bay. Trước giờ cất cánh, lộ trình bay cần được tiếp viên hướng dẫn chi tiết với khách hàng. Trong suốt chuyến bay, sự an toàn của hành khách phải được đảm bảo hoàn toàn. Đặc biệt, tiếp viên hàng không cũng cần biết một số phương pháp sơ cứu giúp hành khách. Ngoài ra, hành khách phải được cung cấp thức ăn và đồ uống trong suốt chuyến bay. 

9. HR – quản lý nhân sự

Đối với những doanh nghiệp lên đến hàng trăm, hàng ngàn nhân viên không dễ gì có thể quản lý tất cả. Để xứng đáng với khối lượng công việc, người ta cần phải trả cho các quản lý nhân sự mức lương từ 30 – 100 triệu đồng/tháng.

Theo đánh giá về mức thu nhập của các ngành thì đây là ngành nghề đứng vị trí thứ 3, thuộc top công việc có thu nhập cao tại Việt Nam hiện nay. 

Thế nhưng đến nay, ngành này vẫn luôn khan hiếm nguồn nhân lực. Nhiều công ty lớn nhỏ hiện nay đều gặp những khó khăn trong việc tuyển dụng vị trí này. Chính vì thế đã mang đến cho HR những giá trị nhất định và vị trí này cũng luôn có thu nhập cao. 

10. Sales bất động sản 

Công việc được trả lương cao nhất với bằng cấp 4 năm năm 2023

Hiện nay, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản trở thành lựa chọn đáng theo đuổi của nhiều người. 

Mức thu nhập từ nghề sales bất động sản cũng khá cao. Trong tương lai, ngành này vẫn được dự đoán sẽ bùng nổ vượt trội. 

Mức lương cơ bản tối thiểu của nhân viên sales bất động sản mới đi làm khởi điểm khoảng hơn 6 triệu đồng. Thế nhưng với mỗi một căn nhà hay mảnh đất được bán thì đem lại khoản hoa hồng mà nhân viên sales thu được lại vô cùng lớn. Mức hoa hồng có thể cao gấp nhiều lần lương khởi điểm mỗi tháng. 

Thế nhưng mức độ cạnh tranh của công việc này rất lớn, sales bất động sản đòi hỏi mỗi người phải có sự nhạy bén. Bên cạnh đó, nhân viên sales còn cần trang bị cho mình nhiều kỹ năng khi muốn gia nhập. 

Xem thêm: Học đại học từ xa Công nghệ thông tin có thật sự tốt?

Trên đây, Ehou đã cung cấp cho bạn top những nghề nghiệp có thu nhập cao. Hy vọng bạn có cái nhìn tổng quát hơn về các ngành nghề và lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp nhất. 

Học phí đại học có thể tiêu tốn một xu khá, nhưng dữ liệu cho thấy rằng khoản chi trả chắc chắn có thể xứng đáng khi tìm việc.Trong khi mức lương trung bình cho các công nhân có bằng cử nhân là $ 1,305 theo Cục Thống kê Lao động (BLS), các công việc bằng cử nhân được trả lương cao nhất có thể kiếm được cho bạn tới sáu con số.

Với bằng Cử nhân, BLS nói rằng bạn sẽ có khoảng 174 con đường sự nghiệp khác nhau dự kiến tăng 10% từ năm 2016 đến 2026, nhanh hơn tốc độ tăng trưởng trung bình 7% cho tất cả các ngành nghề.Có lẽ đó là lý do tại sao tỷ lệ thất nghiệp cho người lao động có bằng cử nhân ở mức thấp 2,7%, so với những người có giáo dục ít hơn.

Bạn muốn đảm bảo bằng cử nhân của bạn giúp bạn có được nhiều tiền nhất cho bạn?Sử dụng dữ liệu BLS, Monster đã xác định một số công việc bằng cử nhân được trả lương cao nhất.Chạy gam từ các công việc kỹ thuật và công nghệ đến các vị trí quản lý tiếp thị, quảng cáo và tiếp thị, những công việc này cho phép bạn thực sự tạo ra một số bột nghiêm trọng.

Mức lương của bạn sẽ phụ thuộc vào một vài điều: mức độ kinh nghiệm, chuyên môn và vị trí việc làm.Ví dụ, một mức lương của Giám đốc Kỹ thuật Xây dựng tại Rochester, New York, cao hơn 13% so với trung bình quốc gia;Một mức lương của quản lý thương hiệu ở Lincoln, Nebraska, thấp hơn 2% so với trung bình quốc gia;và một mức lương kỹ sư hóa học ở Seattle thấp hơn 4% so với trung bình quốc gia.

Thêm giáo dục đại học đó vào sơ yếu lý lịch của bạn, và xem danh sách đầy đủ dưới đây.

Người quản lý máy tính và hệ thống thông tin

Những gì bạn làm: Thường được gọi là người quản lý CNTT hoặc người quản lý dự án, người quản lý máy tính và hệ thống thông tin có kế hoạch, điều phối và các hoạt động liên quan đến máy tính trực tiếp trong một tổ chức.Nhiệm vụ chính của họ bao gồm cài đặt, duy trì và nâng cấp phần cứng và phần mềm máy tính và đảm bảo bảo mật của mạng lưới tổ chức. Often referred to as IT managers or IT project managers, computer and information systems managers plan, coordinate, and direct computer-related activities in an organization. Their main duties include installing, maintaining, and upgrading computer hardware and software and ensuring the security of an organizations’ network.

Những gì bạn cần: bằng cử nhân về khoa học máy tính hoặc khoa học thông tin là đủ, nhưng bằng tốt nghiệp có thể giúp ích khi bạn ganh đua cho vị trí quản lý đó. A bachelor’s degree in computer science or information science is sufficient, but a graduate degree can help when you’re vying for that management position.

Những gì bạn đã làm: $ 146,360 mỗi năm $146,360 per year

Tìm tất cả các công việc của máy tính và hệ thống thông tin trên Monster.

Người quản lý kiến trúc và kỹ thuật

Những gì bạn làm: Các nhà quản lý kiến trúc và kỹ thuật dẫn đầu các dự án nghiên cứu và phát triển để sản xuất các sản phẩm, quy trình hoặc thiết kế mới. Architectural and engineering managers lead research and development projects to produce new products, processes, or designs.

Những gì bạn cần: bằng cử nhân về kỹ thuật kiến trúc sẽ đưa bạn vào cửa, nhưng bạn sẽ cần kinh nghiệm làm việc đáng kể để trở thành người quản lý. A bachelor’s degree in architectural engineering will get your foot in the door, but you’ll need considerable work experience in order to become a manager.

Những gì bạn đã làm: $ 144,830 mỗi năm $144,830 per year

Tìm tất cả các công việc của người quản lý kiến trúc và kỹ thuật trên Monster.

Quảng cáo, Khuyến mãi và Quản lý Tiếp thị

Những gì bạn làm: để tạo ra sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hoặc thậm chí toàn bộ tổ chức, các nhà quản lý trong các lĩnh vực này tạo ra các kế hoạch tiếp thị, lập kế hoạch các chiến dịch quảng cáo và quảng cáo, đánh giá bố cục trang web, và bắt đầu và phân tích nghiên cứu thị trường. To generate interest in products, services, or even entire organizations, managers in these fields create marketing plans, plan promotional and advertising campaigns, evaluate website layouts, and initiate and analyze market research studies.

Những gì bạn cần: Hầu hết các nhà quản lý có bằng cử nhân về quảng cáo, bằng cấp tiếp thị, bằng cấp kinh doanh, bằng cấp truyền thông hoặc bằng báo chí.Khi còn ở trường, việc hoàn thành thực tập có thể giúp tìm kiếm sau tốt nghiệp.Sau khi tốt nghiệp, hầu hết tìm việc làm là đại diện bán hàng, người mua hoặc đại lý mua hàng hoặc chuyên gia quan hệ công chúng trước khi chuyển sang vị trí quản lý. Most managers hold a bachelor’s degree in advertising, a marketing degree, business degree, communications degree, or journalism degree. While in school, completing an internship can help in the post-grad search. After graduation, most find jobs as sales representatives, buyers or purchasing agents, or public relations specialists before moving into a management position.

Những gì bạn đã làm: $ 135,900 mỗi năm $135,900 per year

Tìm tất cả các công việc quảng cáo, khuyến mãi và quản lý tiếp thị trên Monster.

Người quản lý bồi thường và lợi ích

Những gì bạn làm: Nếu bạn đang tìm kiếm các công việc bằng cử nhân được trả lương cao nhất, chúng tôi cho rằng bạn muốn nhận được một khoản tiền lương tốt.(Ai không?) Các nhà quản lý bồi thường và lợi ích là những người thực hiện nó.Nhiệm vụ của họ bao gồm phát triển cấu trúc lợi ích và lương của các tổ chức, nghiên cứu mức lương cạnh tranh, đảm bảo rằng lương và lợi ích tuân thủ các quy định của liên bang và tiểu bang, chuẩn bị ngân sách chương trình và phân phối thông tin lương và lợi ích cho nhân viên. If you're looking into the highest-paid bachelor degree jobs, we assume you like getting a nice paycheck. (Who doesn't?) Compensation and benefits managers are the people who make it happen. Their duties include developing an organizations’ pay and benefits structure, researching competitive wage rates, ensuring that pay and benefits comply with federal and state regulations, preparing program budgets, and distributing pay and benefits information to employees.

Những gì bạn cần: bằng cử nhân về nguồn nhân lực, bằng quản trị và quản lý kinh doanh, hoặc bằng tài chính sẽ đưa bạn vào cửa, nhưng để trở thành người quản lý, bạn sẽ cần ít nhất năm năm kinh nghiệm.Mặc dù không yêu cầu về mặt pháp lý để thực hiện công việc, việc có được chứng nhận có thể giúp bạn hấp dẫn hơn đối với nhà tuyển dụng. A bachelor’s degree in human resources, a business administration and management degree, or finance degree will get your foot in the door, but to become a manager, you’ll need at least five years of experience. Although not legally required to do the job, obtaining a certification can help make you more attractive to employers.

Những gì bạn đã làm: $ 122,270 mỗi năm $122,270 per year

Tìm tất cả các công việc của người quản lý bồi thường và lợi ích trên Monster.

Hàng không và các phi công thương mại

Những gì bạn làm: Là một hãng hàng không hoặc phi công thương mại, bạn sẽ bay và điều hướng máy bay, máy bay trực thăng và máy bay khác. Bạn cần gì: Hầu hết các phi công hàng không bắt đầu sự nghiệp của họ như những phi công thương mại để có được kinh nghiệm và bằng tốt nghiệp trung họchoặc tương đương cộng với giấy phép phi công thương mại từ Cục Hàng không Liên bang (FAA) là tất cả những gì cần thiết để bắt đầu.Nhưng để trở thành một phi công của hãng hàng không, bạn sẽ cần bằng cử nhân và chứng chỉ Phi công vận tải hàng không (ATP) do FAA cấp.Nếu bạn thực sự muốn sự nghiệp của mình đi máy bay, hãy xem thư xin việc mẫu này cho một phi công trước khi nộp đơn vào công việc. As an airline or commercial pilot, you would fly and navigate airplanes, helicopters, and other aircraft.
What you’d need: Most airline pilots begin their careers as commercial pilots to gain experience, and a high school diploma or equivalent plus a commercial pilot’s license from the Federal Aviation Administration (FAA) is all that’s required to get started. But to become an airline pilot, you’ll need a bachelor’s degree and the FAA-issued Airline Transport Pilot (ATP) certificate. If you really want your career to take flight, check out this sample cover letter for a pilot before applying to jobs.

Những gì bạn đã làm: $ 121,430 mỗi năm $121,430 per year

Tìm tất cả các công việc thí điểm trên quái vật.

Kỹ sư phần cứng máy tính

Những gì bạn làm: Là một kỹ sư phần cứng máy tính, trách nhiệm công việc của bạn bao gồm nghiên cứu, thiết kế, phát triển và thử nghiệm các hệ thống và các thành phần máy tính, như bộ xử lý, bảng mạch, thiết bị bộ nhớ, mạng và bộ định tuyến. As a computer hardware engineer, your job responsibilities include researching, designing, developing, and testing computer systems and components, such as processors, circuit boards, memory devices, networks, and routers.

Những gì bạn cần: Mặc dù bằng cử nhân về kỹ thuật máy tính là phổ biến nhất, bằng cấp về kỹ thuật điện hoặc khoa học máy tính cũng có thể chấp nhận được. While a bachelor’s degree in computer engineering is most common, a degree in electrical engineering or computer science is generally acceptable, as well.

Những gì bạn đã làm: $ 117,220 mỗi năm $117,220 per year

Tìm tất cả các công việc phần cứng máy tính trên Monster.

Kỹ sư hàng không vũ trụ

Những gì bạn làm: Các kỹ sư hàng không vũ trụ dành cả ngày để thiết kế máy bay, tàu vũ trụ, vệ tinh và tên lửa cũng như tạo và thử nghiệm các nguyên mẫu để đảm bảo rằng chúng hoạt động đúng. Aerospace engineers spend their days designing aircraft, spacecraft, satellites, and missiles as well as creating and testing prototypes to make sure that they function properly.

Những gì bạn cần: bằng cử nhân về kỹ thuật hàng không vũ trụ là cần thiết để có được một công việc.Trước khi đăng ký, hãy xem các hồ sơ mẫu này cho các kỹ sư hàng không vũ trụ cấp nhập cảnh và các kỹ sư hàng không vũ trụ Midlevel. A bachelor’s degree in aerospace engineering is required to get a job. Before applying, check out these sample resumes for entry-level aerospace engineers and midlevel aerospace engineers.

Những gì bạn đã làm: $ 116.500 mỗi năm $116,500 per year

Tìm tất cả các công việc kỹ sư hàng không vũ trụ trên quái vật.

Kiến trúc sư mạng máy tính

Những gì bạn làm: Kiến trúc sư mạng máy tính Thiết kế và xây dựng các mạng truyền thông dữ liệu, chẳng hạn như mạng khu vực địa phương, mạng diện rộng và mạng nội bộ. Computer network architects design and build data communication networks, such as local area networks, wide area networks, and Intranets.

Những gì bạn cần: bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan đến máy tính là tiêu chuẩn. A bachelor’s degree in a computer-related field is standard.

Những gì bạn đã làm: $ 112,690 mỗi năm $112,690 per year

Tìm tất cả các công việc kiến trúc sư mạng máy tính trên quái vật.

Kỹ sư hóa học

Những gì bạn làm: Bằng cách áp dụng các nguyên tắc hóa học, sinh học, vật lý và toán học, kỹ sư hóa học giải quyết các vấn đề và quy trình thiết kế và thiết bị liên quan đến những thứ như hóa chất, nhiên liệu, thuốc và thực phẩm. By applying the principles of chemistry, biology, physics, and math, chemical engineers solve problems and design processes and equipment that involve things like chemicals, fuel, drugs, and food.

Những gì bạn cần: Ngoài bằng Cử nhân Kỹ thuật Hóa học, bạn cũng sẽ muốn hoàn thành một công ty thực tập hoặc kỹ thuật.Ồ, và don không quên đảm bảo rằng sơ yếu lý lịch của bạn có tất cả các yếu tố phù hợp, hãy kiểm tra sơ yếu lý lịch mẫu này cho một kỹ sư hóa học. In addition to a bachelor’s degree in chemical engineering, you’ll also want to complete an internship or engineering co-op. Oh, and don’t forget to make sure your resume has all the right elements—check out this sample resume for a chemical engineer.

Những gì bạn đã làm: $ 108,770 mỗi năm $108,770 per year

Tìm tất cả các công việc kỹ sư hóa học trên quái vật.

Chuyên gia tính toán

Những gì bạn làm: Một thành phần thiết yếu cho ngành bảo hiểm, đó là một công việc của Act Act để giúp các doanh nghiệp và khách hàng phát triển các chính sách giảm thiểu chi phí rủi ro.Họ làm điều này bằng cách phân tích chi phí tài chính của rủi ro và sự không chắc chắn, sử dụng toán học, thống kê và lý thuyết tài chính để đánh giá rủi ro tiềm năng. Bạn cần gì: Thông thường, các chuyên gia tính toán có bằng cử nhân toán học, bằng cấp khoa học chuyên gia, bằng cấp thống kê, bằng cấphoặc một số lĩnh vực phân tích khác.Bạn cũng cần phải vượt qua một loạt các kỳ thi chứng nhận. An essential component to the insurance industry, it’s an actuary’s job to help businesses and clients develop policies that minimize the cost of risk. They do this by analyzing the financial costs of risk and uncertainty, using mathematics, statistics, and financial theory to assess potential risk.
What you’d need: Typically, actuaries hold a bachelor’s degree in mathematics, an actuarial science degree, statistics degree, or some other analytical field. You’ll also need to pass a series of certification exams.

Những gì bạn đã làm: $ 108,350 mỗi năm $108,350 per year

Tìm tất cả các công việc hoạt động trên quái vật.

Tìm tất cả các công việc bằng cử nhân trên quái vật.

Hãy thử cái này

Các công việc bằng cử nhân được trả lương cao nhất chắc chắn sẽ đưa giáo dục của bạn vào công việc.Sẵn sàng để thực hiện bước đầu tiên?Tham gia Monster miễn phí ngay hôm nay.Là một thành viên, bạn có thể tải lên tối đa năm phiên bản khác nhau trong sơ yếu lý lịch của bạn, được điều chỉnh theo các loại công việc khác nhau mà bạn quan tâm.Hàng ngàn nhà tuyển dụng tìm kiếm quái vật mỗi ngày, tìm kiếm những người lao động có trình độ giống như bạn.Ngoài ra, bạn có thể đăng ký cảnh báo công việc được gửi trực tiếp vào hộp thư đến của bạn.Bạn đã làm việc chăm chỉ để kiếm bằng cấp của bạn.Đó là thời gian hoàn vốn.

Bằng cấp 4 năm lương cao nhất là bao nhiêu?

30 bằng cử nhân trả lương cao nhất..
Kỹ thuật Dầu khí.Mức lương đầu tiên: $ 93,200.....
Hoạt động nghiên cứu.Mức lương đầu tiên: $ 83.500.....
Kỹ thuật hàng hải.Mức lương đầu tiên: $ 79,900.....
Kỹ thuật máy tính.Mức lương đầu tiên: $ 79.000.....
Kỹ thuật hệ thống.....
Kỹ thuật hóa học.....
Kỹ thuật điện.....
Khoa học máy tính..

Những công việc được trả lương cao nào mất 4 năm đại học?

20 công việc lương cao bạn có thể có được bằng Cử nhân..
Quản lý dự án..
Kỹ sư hạt nhân ..
Kỹ sư dầu khí ..
Kỹ sư Hoá học..
Giám sát xây dựng..
Architect..
Kỹ sư hàng không vũ trụ..
Statistician..

Những công việc nào trả 100k một năm với một cử nhân?

Quản lý nguồn nhân lực..
Một số công việc bằng cử nhân mang lại lợi nhuận cao.....
Quản lý nguồn nhân lực.....
Bồi thường và các nhà quản lý lợi ích.....
Hàng không và phi công thương mại.....
Nhân viên bán hàng.....
Quản lý tài chính.....
Kỹ sư dầu khí.....
Người quản lý khoa học tự nhiên ..

Bằng cấp nào kiếm được 100k một năm?

Những công việc tốt nhất với bằng cử nhân trả hơn 100.000 đô la mỗi năm..
Giám đốc bán hàng..
Quản lý bồi thường ..
Economist..
Actuary..
Quản lý rủi ro..
Quản lý chiến lược ..
Giám đốc tài chính..
Nhân viên cho vay ..