Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền năm 2024

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để loại bỏ các khuyết điểm về dáng mũi. Ngoài lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng là vấn đề được nhiều chị em lưu tâm khi có ý định làm đẹp. Hiện nay, chi phí nâng mũi rất đa dạng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền năm 2024

Nâng mũi vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ có sự can thiệp xâm lấn lên vùng mũi để định hình lại dáng mũi, cải thiện các khuyết điểm như sóng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè... Đây là kỹ thuật làm đẹp được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá khá phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao từ người thực hiện. Phương pháp này đem đến hiệu quả làm đẹp vĩnh viễn, lâu dài.

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ nâng mũi vĩnh viễn như: Nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi S line, nâng mũi L line... Tùy theo lựa chọn của khách hàng mà chi phí nâng mũi vĩnh viễn có thể từ 15-100 triệu đồng.

Đối với dịch vụ nâng mũi cơ bản, chi phí sẽ trong khoảng 15-30 triệu đồng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ nâng mũi có kỹ thuật phức tạp hơn, mức giá sẽ tầm 30-50 triệu đồng. Trường hợp bạn muốn trải nghiệm dịch vụ nâng mũi cao cấp, chi phí sẽ vào khoảng 50-100 triệu đồng.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền năm 2024

Bảng chi phí nâng mũi tại một đơn vị thẩm mỹ uy tín - Seoul Center.

Lưu ý: Mức giá phía trên (trọn gói) đã bao gồm các chi phí liên quan trong quá trình nâng mũi, như thăm khám, xét nghiệm, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ...

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi

Nâng mũi vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp tích hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như: Nâng cao sống mũi, thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi... Do đó, chi phí nâng mũi vĩnh viễn cũng nhỉnh hơn so với nâng mũi cơ bản. Bên cạnh đó, chi phí nâng mũi còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

Kỹ thuật nâng mũi:Tùy thuộc vào phương pháp nâng mũi mà bạn lựa chọn (nâng mũi S line - L line, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc...) mà chi phí nâng mũi có sự chênh lệch. Kỹ thuật nâng mũi càng tân tiến, phức tạp thì mức giá nâng mũi cũng cao hơn.

Bác sĩ thực hiện:Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ nổi tiếng giàu kinh nghiệm, chuyên môn trong ngành sẽ có mức phí dịch vụ cao hơn. Bởi các bác sĩ đã thực hiện nâng mũi thành công cho hàng trăm khách hàng nên rất “mát tay”, có độ uy tín tốt và khó đặt lịch hơn.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền năm 2024

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng khi thực hiện nâng mũi.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị:Đây là yếu tố không kém phần quan trọng để bảo đảm việc phẫu thuật được diễn ra suôn sẻ. Toàn bộ trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng phẫu thuật cần được cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm đem lại kết quả tốt nhất, vì vậy mà chi phí tăng cao.

Chế độ tiền - hậu phẫu và bảo hành:Để bảo đảm hiệu quả làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, đơn vị thẩm mỹ sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi giai đoạn trước - trong - sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng cũng ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ.

Nâng mũi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi tay nghề người thực hiện. Thay vì lựa chọn địa chỉ làm đẹp giá rẻ, không đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bộ Y tế về quy trình, an toàn trong quá trình phẫu thuật, bạn nên tìm hiểu và chọn lựa các đơn vị thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền năm 2024

Khách hàng nâng mũi tại Seoul Center có dáng mũi ấn tượng.

Seoul Center là cơ sở làm đẹp nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều phụ nữ tin tưởng, có giấy phép hoạt động từ Bộ Y tế. Với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn, dịch vụ tiền - hậu phẫu chuyên nghiệp và đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, Seoul Center đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi, giúp khách hàng cải thiện dáng mũi đáng kể, sở hữu vẻ đẹp ấn tượng, tự nhiên như mong muốn.

Thông qua những chia sẻ trên, hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của chị em về chi phí nâng mũi vĩnh viễn, cũng như một số thông tin cần biết về dịch vụ nâng mũi. Chúc bạn sẽ sớm tìm được địa chỉ làm đẹp uy tín và thực hiện nâng mũi thành công.

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu vẫn là một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất. Phải chi bao nhiêu để sở hữu được dáng mũi như bạn hằng mong ước? Ở bài viết này, Thẩm Mỹ Xuân Trường sẽ trả lời những thắc mắc này của bạn.

Cắt cánh mũi bao nhiêu tiền?

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Trình độ của bác sĩ, uy tín và danh tiếng của cơ sở thẩm mỹ, gói bảo hành sau phẫu thuật, công nghệ thực hiện… Trong đó, tay nghề bác sĩ đóng vai trò quyết định nhất.

Tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường, giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi dao động trong khoảng 7 – 9 triệu. Bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi thon gọn và hợp phong thủy theo như mong muốn của mình chỉ với mức giá này. Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mũi phù hợp với dáng mũi hiện tại của mình. Hơn hết, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ tại đây.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền năm 2024

Cắt cánh mũi có đau không?

Sau thông tin cắt cánh mũi giá bao nhiêu thì vấn đề tiếp theo được nhiều người thắc mắc đó là cắt cánh mũi có đau không? Trước khi thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn chi tiết về những khuyết điểm trên mũi. Nhờ những thông tin đó, bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên và giải pháp phù hợp nhất đối với bạn. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê. Do đó, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn.

Sau khi phẫu thuật xong, thuốc tê dần cũng bắt đầu hết tác dụng. Cảm giác đau nhức và khó chịu sẽ dần xuất hiện nhưng chỉ là đau nhức nhẹ. Bạn sẽ được bác sĩ kê thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau để uống trong quá trình dưỡng vết thương.

Mặt khác, thu gọn cánh mũi không cần cắt rạch, bóc tách nhiều nên vết thương sau tiểu phẫu khá nhỏ. Do đó, quá trình hồi phục sẽ rất nhanh chóng, bạn chỉ cảm thấy đau nhức, khó chịu trong vòng 2-3 ngày đầu.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền năm 2024

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu – Chi phí có xứng đáng đầu tư cho nhan sắc?

Một vài lưu ý quan trọng khi cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi giá bao nhiêu tiền là yếu tố quan trọng về tài chính. Tuy nhiên, những vấn đề cần lưu ý khi cắt cánh mũi mới là điều quan trọng giúp bạn đưa ra quyết định có nên thực hiện phẫu thuật không.

Trường hợp nên thực hiện cắt cánh mũi?

  • Người mũi thô và to
  • Người có sống mũi cao nhưng hai cánh mũi lại to, không cân đối.
  • Hai lỗ mũi to và lỗ mũi lộ rõ.
  • Mũi bị biến dạng do tai nạn và sự cố.

Cắt cánh mũi mất bao lâu?

Phần trên đã cho bạn biết cắt cánh mũi giá bao nhiêu. Để thực hiện nâng mũi, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi sau đó chỉ định thời gian phẫu thuật. Thông thường, ca nâng mũi có thể được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút.

Sau khi phẫu thuật cần lưu ý điều gì?

  • Không nên để nước thấm vào vết thương hở và không tự ý tháo băng.
  • Nghỉ ngơi và uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.
  • Kiêng các thức ăn dễ gây viêm nhiễm (rau muống, đồ nếp, thịt gà)
  • Hoạt động nhẹ nhàng, tránh va chạm vào vùng mũi và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi bao nhiêu tiền năm 2024

Qua bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc cắt cánh mũi giá bao nhiêu của bạn. Hy vọng với thông tin sẽ giúp ích được cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tư vấn cắt cánh mũi hoặc thu nhỏ đầu mũi uy tín và chất lượng, hãy liên hệ ngay với Thẩm mỹ Xuân Trường để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhé!

Thu gọn cánh mũi sau bao lâu thì lành?

Bình thường thì một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần để bình phục hoàn toàn và các bạn có thể tiến hành cắt chỉ. Tuy nhiên đối với một số trường hợp thì thời gian bình phục có thể kéo dài từ 1 đến 2 tháng.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu?

II. MŨI.

Cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MŨI (LẦN ĐẦU).

Đừng trù đầu mũi bao nhiêu tiền?

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT MŨI (LẦN ĐẦU).