Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn năm 2023

Ngày nay, việc tìm kiếm các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam dường như không quá khó khăn. Tuy nhiên, giữa danh sách lên đến hàng chục thương hiệu khác nhau, để biết được công ty bảo hiểm nhân thọ nào uy tín nhất, minh bạch và chuyên nghiệp lại chẳng phải là chuyện dễ dàng.

Dưới đây là những mẹo cực hay, giúp bạn lựa chọn một công ty bảo hiểm uy tín để lập kế hoạch tích lũy và bảo vệ tài chính trước các rủi ro.

Tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ

Có khá nhiều nguồn tham khảo để lựa chọn một công ty bảo hiểm nhân thọ. Hãy cùng điểm qua xem, bạn đang chọn theo cách nào dưới đây?

Qua kênh ngân hàng

Đến ngân hàng để gửi tiết kiệm, vay vốn… là điều bình thường. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ khá ngạc nhiên khi cũng có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay ngân hàng, đó là chưa kể đi kèm là rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. 

Sự hợp tác giữa ngân hàng và các công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam (còn gọi là Bancassurance) mang đến sự tiện lợi cho người tham gia bảo hiểm. Khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ, chuyên viên sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc. Sau khi tham gia, ngân hàng sẽ hỗ trợ thủ tục đóng phí bảo hiểm hoặc nhận tiền bồi thường một cách nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.

Qua lời giới thiệu của người quen

Chị An (40 tuổi, Khánh Hòa) chia sẻ, trước đây chị hoàn toàn chưa biết bảo hiểm nhân thọ là gì. Nhờ người chị họ giới thiệu, giờ đây chị An đã sở hữu cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phù hợp. Chị An xem đây như “của để dành” để phòng khi đau ốm bệnh tật hay cũng có “đồng lương hưu” để an hưởng tuổi già mà không trở thành gánh nặng cho con cái.

Trường hợp của chị An là một ví dụ điển hình cho cách chọn các công ty bảo hiểm nhân thọ qua lời giới thiệu của người thân quen. Hiện nay, cũng giống như chị An, có khá nhiều người tham gia bảo hiểm nhờ “cơ duyên” như vậy.

Qua thông tin trên Internet/Mạng xã hội

Đây là cách lựa chọn công ty bảo hiểm của những người trẻ hiện đại ngày nay. Họ luôn muốn tự “dấn thân”, chủ động tìm hiểu các thông tin sẵn có trên Internet hoặc Mạng xã hội, so sánh và tự đưa ra quyết định cho riêng mình.

>> Xem thêm: Nên mua bảo hiểm nhân thọ qua kênh phân phối nào?

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn năm 2023

Làm sao để chọn được công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín?

Việc lựa chọn các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín là yếu tố tiên quyết mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua. Bạn hãy thử nghĩ xem, một hợp đồng bảo hiểm có thời hạn từ 5 - 15 năm (thậm chí kéo dài hơn 20 năm hoặc quyền lợi bảo hiểm suốt đời), số tiền bảo hiểm khi đáo hạn hay bồi thường nếu chẳng may xảy ra rủi ro có thể lên đến hàng trăm triệu đồng hay cả tỷ đồng. Nếu lựa chọn phải công ty bảo hiểm không có tiềm lực kinh tế, không cam kết chuyên nghiệp hoặc là một thương hiệu không được nhiều người biết đến; quyền lợi bảo hiểm của bạn có thể bị ảnh hưởng ít nhiều.

Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi tối đa cho chính mình, hãy lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời, có tiềm lực kinh tế tốt, chính sách và hợp đồng bảo hiểm minh bạch. Nói tới đây, chắc hẳn bạn còn băn khoăn vậy làm sao để tìm ra công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín?

Hãy tham khảo 3 bước dưới đây để tìm ra công ty bảo hiểm nhân thọ nào uy tín và chuyên nghiệp cho mình nhé:

Lập danh sách các công ty bảo hiểm tại Việt Nam

Thời đại 4.0 với công nghệ phát triển như hiện nay, bạn có thể dễ dàng lập danh sách các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam. Một mẹo nhỏ để danh sách này chính xác hơn là bạn hãy xem xét kết quả TOP 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín qua mỗi năm được công bố bởi các công ty báo cáo đánh giá nổi tiếng (ví dụ Vietnam Report). Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua các đánh giá về công ty hoặc sản phẩm trên Google, Fanpage của công ty đó. Nếu người thân đã từng trải nghiệm dịch vụ tại công ty này, đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của họ.

So sánh các công ty với nhau theo tiêu chí

Hãy liệt kê tất cả các tiêu chí mà bạn nghĩ là cần thiết, có thể là lịch sử phát triển, năng lực và hiệu quả kinh tế, uy tín truyền thông, hệ thống đại lý, quyền lợi sản phẩm theo nhu cầu của bạn… Sau đó, so sánh các công ty bảo hiểm nhân thọ với nhau để đánh giá công ty nào phù hợp với yêu cầu.

Chọn công ty phù hợp nhất

Khi mọi thông tin đã rõ ràng, chẳng còn gì khó khăn để bạn chọn được công ty bảo hiểm uy tín và phù hợp nhất. 

Một trong các công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam, được nhiều người tin chọn hiện nay là Prudential Việt Nam - Thành viên của Tập đoàn Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1848 với tiềm lực kinh tế vững vàng.

Tính đến cuối năm 2020, Prudential Việt Nam đã phát triển hơn 350 văn phòng Tổng Đại lý ở khắp Việt Nam, hơn 223.000 tư vấn viên chuyên nghiệp cùng mạng lưới 8 ngân hàng đối tác phục vụ hơn 1,6 triệu khách hàng. Tổng doanh thu năm qua của Prudential đạt 33.973 tỷ đồng, tăng 12,6% so với năm trước; lợi nhuận trước thuế đạt 2.798 tỷ đồng.

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn năm 2023

Trong năm 2020, Prudential Việt Nam còn để lại nhiều dấu ấn khi là công ty bảo hiểm thuộc Top đầu trong Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất tại Việt Nam (Vietnam Report công bố).

Mới đây, Prudential Việt Nam tiếp tục được vinh danh trong “Top 10 doanh nghiệp FDI phát triển bền vững”, đánh dấu 18 năm gắn bó với giải thưởng uy tín này. Trong năm 2020, quyền lợi bảo hiểm Prudential chi trả cho khách hàng chiếm gần 30% toàn ngành.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Prudential không ngừng phát triển và cho ra mắt nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, có thể kể đến như:

- Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe: PRU-Vui sống, PRU-An vui, PRU-Bảo vệ tối ưu, PRU-Cuộc sống bình an...
- Bảo hiểm nhân thọ tích lũy: PRU-Hành trang trưởng thành, PRU- Tương lai tươi sáng...
- Bảo hiểm nhân thọ đầu tư: PRU-Chủ động cuộc sống, PRU-Đầu tư linh hoạt...
- Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ: PRU-Hành trang vui khỏe, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện...

Với những sản phẩm này, Prudential luôn mong muốn sẽ mang đến những giải pháp bảo vệ - dự phòng tài chính thiết thực, tối ưu dành cho khách hàng.

Hy vọng những cách chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín trên đây có thể giúp bạn và gia đình đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn năm 2023

Khá phù hợp, Benjamin Franklin, người khởi xướng câu nói nổi tiếng đó, có các tính năng trên mặt trước của hóa đơn 100 đô la như thể nhắc nhở chúng tôi để có được những ngôi nhà của chúng tôi theo thứ tự.

Lấy ra không chỉ là một chính sách bảo hiểm nhân thọ mà còn là chính sách bảo hiểm nhân thọ tốt nhất như Sproutt & NBSP;-sẽ đảm bảo những người thân yêu của chúng tôi được gắn nhẫn bằng tài chính. best life insurance policy such as Sproutt  – will ensure our loved ones are ring-fenced financially.

Chúng tôi đã nghiên cứu 5 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện có sẵn để bạn không có.

Chúng ta hãy đi đến đó!

Các công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất:

 • Sproutt: Bảo hiểm nhân thọ tốt nhất và không có bảo hiểm nhân thọ thi
 • Cuộc sống thiên đường: Chương trình bảo hiểm nhân thọ tốt nhất
 • Bên ban đầu: Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu vì sự đơn giản
 • Bảo hiểm nhân thọ vải: Ưu đãi miễn phí
 • Chính sáchGenius: Được thiết kế cho những người có vấn đề về sức khỏe

1. Bảo hiểm nhân thọ Sproutt - Tổng thể bảo hiểm nhân thọ tốt nhất không có bài kiểm tra

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn năm 2023

Sproutt Life Insurance Pros

 • Dễ dàng điều hướng trang web
 • Phê duyệt nhanh chóng
 • Nhiều lựa chọn bảo hiểm hơn
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Đánh giá tin cậy tuyệt vời
 • Không có lựa chọn kiểm tra y tế
 • 50.000 đô la - 5 triệu đô la bảo hiểm
 • Có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang

Nhược điểm bảo hiểm nhân thọ Sproutt

 • Rất ít chính sách ngắn hạn
 • Không phải là tốt nhất cho hơn 45s

Sproutt cung cấp nhiều loại bảo hiểm nhân thọ hơn hầu hết các công ty: bảo hiểm nhân thọ toàn bộ (còn gọi là bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn), bảo hiểm nhân thọ thời hạn (10, 20 hoặc 30 năm) và bảo hiểm nhân thọ được đảm bảo, bao gồm những người bị bệnh và sẽ không nhận đượcbảo hiểm ở nơi khác.

Sproutt cũng cung cấp bảo hiểm nhân thọ phổ quát và không có bảo hiểm kiểm tra y tế.

Đó là rất nhiều lựa chọn bảo hiểm nhân thọ!

Trang web này là một làn gió để sử dụng, làm cho nó siêu đơn giản để có được một báo giá.Hơn nữa, các dịch vụ khách hàng đá.Các đại lý trực tiếp có mặt để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình nếu bạn cần.a breeze to use, making it super simple to get a quote. What’s more, the customer service rocks. Live agents are on hand to guide you through the process if you need it.

Trường hợp Sproutt thực sự trở thành của riêng nó là nếu bạn dưới 45 tuổi và khỏe mạnh.Sproutt sẽ thưởng cho thói quen lối sống tốt của bạn bằng đô la từ chính sách của bạn.Họ làm điều này thông qua những gì họ gọi là chất lượng cuộc sống của họ, một bài kiểm tra 10 phút đơn giản.

Bây giờ, aren bạn biết ơn bạn đã ăn những mầm Brussels vào Giáng sinh năm ngoái?

Nếu bạn không muốn dành thời gian đó để thực hiện bài kiểm tra nhanh, bạn có thể nhận được một chính sách bảo hiểm nhân thọ giá cao hơn với rất ít câu hỏi được hỏi.very few questions asked.

Sproutt có xếp hạng A ++ phi thường từ A.M.Công ty tốt nhất và đánh giá đáng tin cậy tuyệt vời.Tất cả các yếu tố này kết hợp làm cho nó số một của chúng tôi.

Dễ đăng ký bảo hiểm nhân thọ Sproutt: Xếp hạng 5/5

Như chúng tôi đã nói, bạn có một sự lựa chọn cho dù bạn muốn trả lời bài kiểm tra của họ.

Nếu bạn muốn các tùy chọn có giá thấp nhất, bạn nên điền vào bài kiểm tra để đảm bảo Sproutt có thể tìm thấy bạn giảm giá bảo hiểm nhân thọ tốt nhất có thể cho các lựa chọn sống lành mạnh của bạn.best possible life insurance discounts for your healthy living choices.

Chỉ số QL là một loạt các câu hỏi nhanh chóng và dễ dàng để xác định mức độ rủi ro của bạn.Bạn sẽ được hỏi về tuổi tác, lịch sử sức khỏe của bạn, lịch sử y tế gia đình, thói quen ngủ, chế độ ăn uống, v.v.Sau đó, nó gán cho bạn một điểm rủi ro sức khỏe dựa trên các câu trả lời bạn đưa ra.

Mặc dù hệ thống sử dụng rất nhiều A.I., nhưng nó không bao giờ cảm thấy không cá nhân.Nó sử dụng một trong những giao diện hiện đại nhất trong ngành, cung cấp cho bạn rất nhiều phản hồi tuyệt vời khi bạn đi cùng với quy trình hỏi đáp.

Nếu bạn tình cờ không đủ điều kiện cho một cái gì đó, nó sẽ cho bạn biết tại sao.Chúng tôi đã ngạc nhiên bởi quá trình Sproutt cảm thấy như thế nào khi nói chuyện với một người bạn!

Nhận được một chính sách didn thậm chí còn yêu cầu một chuyến đi đến văn phòng bác sĩ.Giao diện giới thiệu là kỹ lưỡng và đủ chi tiết để không cần thiết phải gặp bác sĩ để có được kế hoạch phù hợp.Chúng tôi đã có thể nhận được báo giá từ một loạt các nhà mạng trong vài phút.

Tuy nhiên, nếu bạn là một công nghệ hoặc nếu tình huống của bạn phức tạp hơn một chút, một thành viên của đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ ở đây để giúp bạn ở cuối điện thoại. end of the phone.

Tùy chọn chính sách bảo hiểm nhân thọ Sproutt: & NBSP; Xếp hạng 5/55/5 Rating

Sproutt có nhiều tùy chọn chính sách hơn các công ty bảo hiểm khác bao gồm khoản thanh toán tối đa lớn nhất là 5 triệu đô la Mỹ.Hãy để một cái nhìn chi tiết hơn về các tùy chọn cụ thể mà họ cung cấp:way more policy options than other insurers including the largest maximum payout of US $5 million. Let’s have a look in more detail at the specific options they offer:

Bảo hiểm toàn bộ nhân thọ (còn gọi là bảo hiểm nhân thọ vĩnh viễn) là bảo hiểm nhân thọ mà bạn phải trả cho đến khi bạn chết.Các chính sách bao gồm bảo hiểm toàn bộ nhân thọ cũng tích lũy giá trị tiền mặt có thể được truy cập nếu cần.

Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn được trả cho một thời hạn cố định, ví dụ:10, 20 hoặc 30 năm.Chính sách bảo hiểm nhân thọ có thời hạn là lý tưởng nếu bạn muốn cung cấp cho con cái của bạn cho đến khi chúng là người lớn.Bảo hiểm nhân thọ chỉ đơn giản là hết hạn nếu bạn sống lâu hơn thời hạn (giai đoạn) của chính sách.

Bởi vì điều này, các chính sách bảo hiểm nhân thọ có thời hạn có giá cả phải chăng hơn đáng kể so với các lựa chọn khác. substantially more affordable than other options.

Bảo hiểm nhân thọ không kiểm tra: Đây là một lựa chọn thuận tiện cho những người vội vàng khi không cần khám y tế.Nó sẽ tốn nhiều tiền hơn một chút cho đặc quyền, nhưng bạn có thể thấy nó phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.no medical exam is needed. It will cost you a little more for the privilege, but you may find it best suits your needs.

Bảo hiểm nhân thọ phổ quát: Ở đây, bạn không bị khóa vào các khoản thanh toán cố định trên phí bảo hiểm hoặc giới hạn bảo hiểm, cho vấn đề đó.Tài khoản này được thiết kế để cho phép bạn vay đối với nó, xây dựng giá trị tiền mặt trong đó và sau đó đưa giá trị đó vào các tài khoản thị trường chịu lãi.not locked into fixed payments on premiums or coverage limits, for that matter. This account is designed to let you borrow against it, build cash value in it, and then put that value into interest-bearing market accounts.

Bảo hiểm nhân thọ được đảm bảo: Đối với những người nghĩ rằng họ đã bỏ lỡ chiếc thuyền để nhận bảo hiểm nhân thọ vì họ đã bị bệnh, tin tốt là không quá muộn.

Sproutt có bảo hiểm nhân thọ chỉ dành cho bạn có sự chấp thuận và bảo hiểm tuổi thọ tình cờ từ ngày đầu tiên.

Không cần phải kiểm tra y tế, loại bảo hiểm nhân thọ này là hoàn hảo cho những người có sức khỏe kém về việc cung cấp cho người thân hoặc chi phí tang lễ của họ.Nó rõ ràng sẽ đắt hơn một chính sách thông thường nhưng có thể giúp bạn yên tâm trong thời gian thử.perfect for those in poor health fretting about providing for their loved ones or funeral expenses. It will obviously be more expensive than a regular policy but can give you peace of mind in trying times.

Spoutt Life Insurance Chính sách Chi phí: 4,8/5 Xếp hạng

Bởi vì Sproutt cung cấp một loạt các mức bảo hiểm nhân thọ, bạn có một loạt các tùy chọn để phù hợp với ngân sách của bạn.

Tỷ lệ tốt nhất từ Sproutt, dành cho những người dưới 45 tuổi về sức khỏe tốt đến tuyệt vời. & NBSP; Các phí bảo hiểm này sẽ dao động từ $ 10 đến $ 100 mỗi tháng tùy thuộc vào chính sách.

Kế hoạch bảo hiểm nhân thọ cạnh tranh

2. Bảo hiểm nhân thọ thiên đường - Chương trình bảo hiểm nhân thọ tốt nhất tổng thể

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn năm 2023

Ưu điểm của Chương trình bảo hiểm nhân thọ Haven

 • Được bảo lãnh bởi một công ty bảo hiểm lớn
 • Bảo hiểm có sẵn mà không cần khám sức khỏe
 • Rider bao gồm thêm lợi ích
 • Giao diện trực tuyến đơn giản
 • Lên tới 3 triệu đô la bảo hiểm

Nhược điểm Chương trình Bảo hiểm Nhân thọ Haven

 • Chỉ bán bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn
 • Không có ứng viên trên 64
 • Không phải tất cả các chính sách có sẵn ở tất cả 50 tiểu bang

Khi nói đến trải nghiệm của khách hàng, Haven Life là một người nổi bật.Toàn bộ quy trình ứng dụng xảy ra trực tuyến thông qua giao diện có hướng dẫn mà đối thủ Sproutt.

Haven Life đã đầu tư rất nhiều vào việc đơn giản hóa hệ thống quản lý tài khoản trực tuyến của mình và nó cho thấy.Đó là một niềm vui để sử dụng.

Haven Life có một loạt các lựa chọn bảo hiểm nhân thọ hữu ích.Bạn không giới hạn ở bảo hiểm nhân thọ thường xuyên nhưng có thể đảm bảo người thân của bạn sẽ có thể đáp ứng các chi tiêu cụ thể như thanh toán thế chấp.

Dễ đăng ký bảo hiểm nhân thọ Haven: Xếp hạng 4,5/5

Ứng dụng Haven Life, đi kèm với một công cụ ước tính báo giá được sắp xếp hợp lý sẽ cung cấp chính sách cho bạn trong vòng vài phút.Đây chắc chắn là một trong những quy trình áp dụng chính sách trực quan nhất mà chúng tôi đã thấy và nó thực sự nổi bật giữa các đồng nghiệp.one of the most intuitive policy-application processes we’ve seen and it really stands out among its peers.

Họ yêu cầu khá nhiều thông tin về bạn và lịch sử y tế của gia đình bạn trước khi bạn có thể nhận được báo giá.Phần này của ứng dụng làm chậm mọi thứ, mặc dù giao diện tuyệt vời.Hơn nữa, một số có thể không thoải mái đưa ra quá nhiều dữ liệu sức khỏe cá nhân.

Mặc dù có lẽ bạn đã giành được sự giúp đỡ, nhưng một trong những đại lý thân thiện của họ đang đứng bên cạnh để hỗ trợ bạn nên hỏi.

Tùy chọn chính sách bảo hiểm nhân thọ Haven: Xếp hạng 4,5/5

Haven Life cung cấp một số chính sách bảo hiểm nhân thọ thuật ngữ phù hợp với các nhu cầu và kỳ vọng của ngân sách khác nhau.

Giá của chúng thấp, họ cung cấp các chính sách tương đối đơn giản và thậm chí bạn có thể mua một số trong số họ mà không cần khám y tế.

Thời hạn thay đổi từ 10 đến 30 năm, cung cấp bảo hiểm lên tới 3 triệu đô la.

Công ty cung cấp một số loại bảo hiểm nhân thọ thời hạn:

 • Thuật ngữ Haven: Một chính sách bảo hiểm nhân thọ bao gồm người lớn dưới 60 tuổi với giá lên tới 3 triệu đô la.A life insurance policy that covers adults under the age of 60 for up to $3 million.
 • Haven an toàn: Một chính sách bảo hiểm nhân thọ phù hợp với một chi phí liên tục cụ thể (ví dụ: thế chấp) trong tối đa 30 nămA life insurance policy that matches a specific ongoing expense (e.g. mortgage) for up to 30 years
 • Bảo vệ tiền lương: Bảo hiểm nhân thọ cung cấp cho người thân của bạn một số tiền tương đương với tiền lương của bạn mỗi tháng trong tối đa 15 năm.Life insurance coverage that provides your loved ones with an amount equivalent to your paycheck every month for up to 15 years.
 • Haven Simple: Một chính sách bảo hiểm nhân thọ cho bất cứ ai thà không trải qua những rắc rối trong việc kiểm tra y tế.Sau khi được phê duyệt, bạn nhận được bảo hiểm lên tới 500.000 đô la. & NBSP;Thật không may, cư dân California, Del biết, Bắc Dakota, Nam Dakota và New York không đủ điều kiện cho việc này. A life insurance policy for anyone who would rather not go through the trouble of getting a medical exam. Once approved, you receive up to $500,000 in coverage.  Unfortunately, residents of California, Delaware, North Dakota, South Dakota, and New York are not eligible for this.

Chi phí bảo hiểm nhân thọ Haven: Xếp hạng 4,5/5

Giá cho các chính sách bảo hiểm nhân thọ là cạnh tranh: Những người 35 tuổi có thể dự kiến sẽ trả khoảng 17 đến 20 đô la mỗi tháng cho bảo hiểm trị giá 500.000 đô la trong thời hạn 20 năm.

Phí bảo hiểm tăng khi bạn già đi, với những người 45 tuổi dự kiến sẽ trả từ 65 đến 80 đô la mỗi tháng cho bảo hiểm lên tới 1 triệu đô la.

Giá chính xác của chính sách bảo hiểm nhân thọ của bạn sẽ thay đổi từ trường hợp này sang trường hợp tiếp theo tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và hoàn cảnh sinh hoạt của bạn.Nếu bạn có tình trạng sức khỏe có sẵn, cuộc sống thiên đường có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Nhận báo giá miễn phí mà không có kỳ thi y tế ngày hôm nay!

3. Bên bảo hiểm nhân thọ - Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu vì sự đơn giản

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn năm 2023

Ban tặng cho các chuyên gia về chương trình bảo hiểm nhân thọ

 • Không có kỳ thi y tế
 • Đại lý không dựa trên hoa hồng
 • Đảm bảo hoàn lại tiền 30 ngày
 • Bảo hiểm vào ngày bạn nộp đơn
 • Quyết định tức thì

Ban cho kế hoạch bảo hiểm nhân thọ

 • Chỉ bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn
 • Bảo hiểm tối đa 1,5 triệu đô la
 • Không có sẵn ở New York

Bên Bảo hiểm nhân thọ là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ tốt hơn có sẵn.Nền tảng này cung cấp cho người dùng phạm vi bảo hiểm và tỷ lệ tuyệt vời với trải nghiệm người dùng đặc biệt, đó là lý do tại sao chúng tôi xếp nó là số hai của chúng tôi.exceptional user experience which is why we ranked it as our number two.

Bestow cung cấp một nền tảng câu hỏi và trả lời đơn giản thông qua đó người mua sắm bảo hiểm nhân thọ có thể nhận được các trích dẫn mà họ muốn mà không gặp rắc rối về kiểm tra y tế hoặc xét nghiệm máu. without the hassle of medical exams or blood tests.

Tại đây, bạn có thể nhận được kế hoạch cuộc sống hạn từ 10-30 năm.Tuy nhiên, giới hạn độ tuổi tốt nghiệp giới hạn thời hạn bạn có thể mua cho bạn phải ít hơn 45 để đủ điều kiện cho kế hoạch 20 năm, ít hơn 55 cho kế hoạch 10 năm, v.v.

Một chương trình bảo hiểm nhân thọ sẽ cung cấp cho bạn bảo hiểm 50.000-1,5 triệu đô la.Trong khi nhiều người sẽ xem xét điều này nhiều, điều này không nhiều như một số nhà cung cấp.

Mặc dù các kế hoạch ban tặng của loại có loại vấn đề đơn giản, có nghĩa là họ không yêu cầu kiểm tra y tế, bạn vẫn có thể bị từ chối bảo hiểm nhân thọ do các vấn đề sức khỏe.Nếu bạn có tiền sử các vấn đề y tế hoặc có tình trạng sức khỏe mãn tính, chẳng hạn như huyết áp cao, ban tặng có thể không bảo đảm cho bạn, vì công ty không cung cấp các chính sách vấn đề được đảm bảo.

Bestow có xếp hạng xuất sắc của người Viking trên TrustPilot, với 4,7 Trustscore trong số 5 dựa trên gần 800 đánh giá.Đánh giá ban tặng thường tập trung vào nền tảng thân thiện với người dùng, quy trình ứng dụng nhanh và dịch vụ khách hàng đáp ứng. “excellent” rating on TrustPilot, with a 4.7 TrustScore out of 5 based on nearly 800 reviews. Bestow reviews often focus on the user-friendly platform, quick application process and responsive customer service.

Dễ dàng đăng ký bảo hiểm nhân thọ: 5/5 xếp hạng

Bestow có một trong những hệ thống trích dẫn tương tác hiện đại nhất trong kinh doanh.Bạn có thể chọn từ một số tùy chọn báo giá khác nhau và nhận thông tin ngay lập tức, chi tiết về những gì mà liên quan đến kế hoạch bảo hiểm nhân thọ mà bạn đã chọn.

Bên ban tặng thậm chí sẽ giúp bạn quyết định những kế hoạch nào bạn thích nhất dựa trên câu trả lời của bạn cho câu hỏi của họ.

Để bắt đầu với BDOW, tất cả những gì bạn phải làm là trả lời một số câu hỏi thực sự đơn giản về bản thân trên trang web của họ.

Mặc dù ban cho bạn những điều về huyết áp và các điều kiện y tế khác, nhưng nó thực sự không nhìn vào hồ sơ y tế của bạn.Trên thực tế, nó không yêu cầu kiểm tra y tế cho bạn! doesn’t require a medical exam for you at all!

Là một người ghét đi đến các bác sĩ, tôi thích điều đó.

Bên sau đó sẽ sử dụng dữ liệu này để gán cho bạn điểm rủi ro dựa trên một số yếu tố.Điểm số càng thấp, bạn càng trả nhiều phí bảo hiểm.

Bên ban tặng các lựa chọn chính sách bảo hiểm nhân thọ: Xếp hạng 4,5/5

Bestow có thể cung cấp cho bạn toàn bộ phạm vi bảo hiểm nhân thọ có sẵn từ một số đối thủ cạnh tranh, nhưng họ cung cấp một loạt các kế hoạch thời hạn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn nếu bạn có sức khỏe tốt.

Các điều khoản có độ dài từ 10 đến 30 năm và có sẵn cho bất kỳ ai trong độ tuổi từ 18 đến 60. Chính sách nào bạn đủ điều kiện phụ thuộc vào thời gian bạn già và tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn.

Tổ chức chính sách bảo hiểm nhân thọ Chi phí: 4,7/5 Xếp hạng

Chi phí chính xác sẽ thay đổi tùy thuộc vào:

 • Thời hạn của chính sách của bạn (bạn ít có khả năng nhận được mức giá rẻ hơn cho chính sách 10 năm)
 • Lịch sử sức khỏe của bạn
 • Số lượng bảo hiểm bạn muốn
 • Cho dù bạn muốn đưa người phối ngẫu của bạn vào kế hoạch, và nếu vậy, cho dù bạn muốn cho phép anh ấy hoặc cô ấy tiếp tục trả phí bảo hiểm cho chính sách.
 • Bạn sống ở đâu

Thang đo cao cấp được đặt ra rõ ràng, nhưng ban tặng không phải lúc nào cũng cung cấp cho bạn mức giá rẻ nhất. quality matters when it comes to a life insurance policy, and you do get quality when you choose Bestow.

4. Bảo hiểm nhân thọ vải - Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho Freebies

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn năm 2023

Ưu điểm kế hoạch bảo hiểm nhân thọ vải

 • Giao diện và ứng dụng trực tuyến trực quan
 • Ý chí miễn phí cho bạn và người phối ngẫu của bạn
 • Thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng
 • Blog và bài viết hữu ích
 • Bảo hiểm lên tới 5 triệu đô la
 • Không có kỳ thi y tế cho những người đủ điều kiện

Khởi động kế hoạch bảo hiểm nhân thọ vải

 • Chỉ cung cấp bảo hiểm nhân thọ thời hạn
 • Chỉ dưới 60S
 • Phạm vi chính sách hẹp hơn
 • Không có số điện thoại
 • Không có sẵn ở tất cả các tiểu bang của Hoa Kỳ

Bảo hiểm nhân thọ Fabric cắt giảm các chính sách bảo hiểm nhân thọ và bán các chính sách bảo hiểm nhân thọ cho bạn trực tiếp thông qua giao diện trực tuyến của nó.

Trang web thông minh của họ xác định xem bạn có đủ điều kiện hay không, đưa ra sự chấp thuận hoặc từ chối gần như-instant.Nếu bạn được phê duyệt, không cần khám y tế.Tuy nhiên, một số chính sách sẽ yêu cầu bạn phải kiểm tra y tế, đặc biệt nếu bạn già hơn một chút.no medical exam is needed. However, some policies will require you to have a medical exam, especially if you’re a little older.

Một trong những điều tuyệt vời về trang web này ngoài các miễn phí (Wills miễn phí) là bạn có thể trả bằng cách ghi nợ hoặc thẻ tín dụng bao gồm trên cơ sở liên tục.freebies (free wills) is that you can pay by debit or credit card including on an ongoing basis.

Tuy nhiên, một số khách hàng có thể bị ảnh hưởng rằng không có số điện thoại: giao tiếp với bảo hiểm nhân thọ vải chỉ qua email.

Nếu bạn sống ở Colorado, Massachusetts, Montana, New York, North Dakota, Pennsylvania, Virginia và Washington D.C., bạn cũng sẽ bị giới hạn trong chính sách bảo hiểm nhân thọ mà bạn có thể đưa ra với công ty bảo hiểm nhân thọ này.

Dễ đăng ký bảo hiểm nhân thọ vải: 4.2/5 Xếp hạng

Quá trình ứng dụng mất ít nhất 10 phút, nhưng vải rất kỹ lưỡng trong việc thu thập dữ liệu của nó mặc dù vậy.Bạn có thể mong đợi bàn giao một lượng thông tin y tế và lịch sử tốt trước khi nhận được báo giá.

Mặc dù nó không phức tạp, nhưng có thể hơi khó chịu khi trải qua tất cả những rắc rối chỉ để không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm hoặc bị từ chối hoàn toàn.

Tùy chọn chính sách bảo hiểm nhân thọ vải: Xếp hạng 4,5/5

Fabric chỉ cung cấp chính sách bảo hiểm nhân thọ.Fabric sẽ mang lại lợi ích tử vong nếu ai đó qua đời trước khi kết thúc thời hạn, nhưng các dịch vụ bảo hiểm của nó chỉ có sẵn cho những người trong độ tuổi từ 21 đến 60.

Đối với các chính sách bảo hiểm nhân thọ có thời hạn, thời lượng của chúng thay đổi ở bất cứ đâu từ 10 đến 30 năm.Fabric cung cấp bảo hiểm lên tới 5 triệu đô la, cao hơn nhiều đối thủ cạnh tranh.

Các ứng viên bảo hiểm trẻ thường có thể đảm bảo chính sách trị giá tới 1 triệu đô la mà không có kỳ thi y tế.

Chi phí chính sách bảo hiểm nhân thọ bằng vải: Xếp hạng 4,5/5

Fabric chỉ hoạt động với một số công ty bảo hiểm và có phần chọn lọc về nhóm ứng viên của nó.Nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người có điều kiện từ trước hoặc người lớn tuổi.

Điều đó nói rằng, giá phí bảo hiểm nhân thọ của nó cho những người trẻ tuổi hoặc cho những người có sức khỏe tốt rất cạnh tranh.Một chính sách 10 năm có thể khiến bạn chỉ từ 15 đến 17 đô la mỗi tháng nếu bạn ở độ tuổi 35. Các chính sách dài hạn dao động từ 20 đến 29 đô la mỗi tháng, một lần nữa so sánh thuận lợi với các công ty bảo hiểm nhân thọ khác.premium prices for younger people or for those in good health are very competitive. A 10-year policy can run you as little as $15 to $17 per month if you’re around the age of 35. Longer-term policies range from $20 to $29 per month, which again compares favorably with other life insurance companies.

5. Chính sách bảo hiểm nhân thọ-cho các tình trạng sức khỏe đã tồn tại từ trước

Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn năm 2023

Chính sách bảo hiểm nhân thọ

 • Nhiều loại chính sách
 • Các vấn đề sức khỏe trước được ổn
 • 18-85 tuổi
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Tài nguyên giáo dục tốt
 • Không bán thông tin của bạn cho bên thứ ba
 • Bao gồm tất cả 50 tiểu bang

Chính sách bảo hiểm nhân thọ

 • Công ty bảo hiểm hạn chế
 • Đăng ký và phê duyệt lâu hơn
 • Giao diện của họ không phải là chất lỏng hoặc trực quan
 • Yêu cầu kiểm tra y tế trong hầu hết các trường hợp

Chính sách tổng hợp các trích dẫn từ một số công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và sau đó cho bạn thấy chi tiết của một số kế hoạch độc đáo cùng một lúc.

Họ rất chọn lọc về các công ty bảo hiểm mà họ làm việc để cung cấp một số mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.Tuy nhiên, vì điều này, họ không cung cấp nhiều lựa chọn như một số trang web bảo hiểm nhân thọ khác.highly selective about the insurers that they work with in order to offer some of the best, most competitive rates. However, because of this, they don’t offer as wide a selection of options as some other life insurance sites do.

Vì vậy, bạn nói về chất lượng hơn số lượng.quality over quantity.

Mặc dù ban đầu, họ yêu cầu rất nhiều thông tin, nhưng chính sách có chính sách đã không bán bất kỳ dữ liệu nào của bạn cho bên thứ ba.

Đó là một liên lạc tốt đẹp trong thời đại ngày nay.

Là một thành viên được công nhận của Cục Kinh doanh tốt hơn, Chính sách này được đánh giá A+ cho các hoạt động và tương tác của khách hàng. rated A+ for its operations and customer interactions.

Chính sách có xếp hạng trung bình 4,8 sao trên TrustPilot.Người dùng yêu thích dịch vụ khách hàng tuyệt vời của nó và quy trình đơn giản, đơn giản để có được bảo hiểm. simple, straightforward process to obtain insurance.

Trang web này là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt đối với những người có vấn đề về sức khỏe trước đó, những người khó tìm bảo hiểm nhân thọ giá cả phải chăng với một đại lý bảo hiểm khác.

Dễ đăng ký bảo hiểm nhân thọ chính sách Genicenius: Xếp hạng 4/5

Quá trình đăng ký bảo hiểm với chính sách là dễ dàng, nhưng không dễ dàng như nó có thể.Bạn phải điền vào một bảng câu hỏi chi tiết để bắt đầu.

Các câu hỏi dành riêng cho lịch sử sức khỏe cá nhân của bạn.Chẳng hạn, bạn đã hỏi về các điều kiện như bệnh tiểu đường.Điều tốt đẹp là chính sách là chỉ dành cho những người có sức khỏe hoàn hảo. isn’t just for those in perfect health.

Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe có sẵn, bạn không phải lo lắng về việc tự động không đủ điều kiện.Thiên tài này của một công ty rất vui khi được làm việc với bạn để tìm đúng kế hoạch.

Khi bạn đã điền vào bảng câu hỏi, bạn đã đưa đến một trang nơi bạn gửi thông tin chi tiết của mình, sau đó được xem xét thủ công bởi một chuyên gia bảo hiểm.

Quá trình này chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh của Chính sách.Sự chấp thuận là ngay lập tức và bạn có thể phải làm một kỳ thi y tế.

Chính sách Tùy chọn chính sách bảo hiểm nhân thọ: 4,9/5 Xếp hạng

Chính sách không có nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ để phân tích như một số trang web khác, nhưng những trang web họ có chất lượng cao, vì vậy bạn không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm những gì bạn cần.Điều này bao gồm nếu bạn không khỏe hoặc lớn hơn một chút.Chúng tôi không phải là tất cả gà mùa xuân.

Các điều khoản khác nhau về chiều dài từ 10 đến 40 năm.

Một trong những tính năng đẹp nhất của chính sách là công cụ kiểm tra bảo hiểm dễ sử dụng.Điều này làm cho nó đơn giản để đánh giá và sửa đổi các chính sách bảo hiểm nhân thọ hiện tại của bạn. easy-to-use Insurance Check-Up Tool. This makes it simple to evaluate and revise your existing life insurance policies.

Thay vì khiến bạn đi qua các vòng để tạo ra một thay đổi cơ bản, họ cung cấp một cách dễ dàng để tìm một chính sách bảo hiểm nhân thọ mới dựa trên nhu cầu hiện tại của bạn, thay vì dựa vào bạn để đưa ra mọi thứ từ đầu.Nếu bạn không hài lòng với những gì bạn có, bạn không nhất thiết phải đợi đến một năm trôi qua để chuyển sang kế hoạch khác.

Đây là một tính năng tốt, bổ sung rất nhiều sự hấp dẫn đối với toàn bộ chính sách.

Chính sách bảo hiểm nhân thọ Chi phí chính sách: 4,8/5 Xếp hạng

Phí bảo hiểm cho ít nhất $ 18 mỗi tháng có sẵn (và phổ biến).Về giá cả, Chính sáchGenius đứng lên độc đáo với các đối thủ cạnh tranh.

Các công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất - Takeaway

Có rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ tuyệt vời để bạn lựa chọn trong danh sách này, tất cả đều có uy tín.Kế hoạch nào bạn chọn sẽ phụ thuộc phần lớn vào hoàn cảnh và nhu cầu của bạn.

Sproutt giành được vị trí hàng đầu do danh tiếng và sự đơn giản của nó. wins the top spot due to its stellar reputation and simplicity.

Trên hết, bảo hiểm nhân thọ ban tặng đi kèm với bảo hành 30 ngày và cung cấp bảo hiểm ngay khi bạn nộp đơn!30-day guarantee and offers coverage as soon as you apply!

Cuối cùng, chính sách là một lựa chọn hoàn hảo cho những người có tình trạng sức khỏe có sẵn.

Bất kể bạn ở đâu trong cuộc sống, có một chính sách bảo hiểm nhân thọ ngoài kia đang chờ bạn, nhiều người trong số họ chỉ cách đó vài phút với một cú nhấp chuột và không cần y tế.

Cảm ơn vì đã đọc!

Thuật ngữ phổ biến nhất cho bảo hiểm nhân thọ là gì?

Loại phổ biến nhất hiện là thời hạn 20 năm.Hầu hết các công ty sẽ không bán bảo hiểm có kỳ hạn cho người nộp đơn cho một thời hạn kết thúc qua sinh nhật lần thứ 80 của anh ấy hoặc cô ấy.20-year term. Most companies will not sell term insurance to an applicant for a term that ends past his or her 80th birthday.

Công ty bảo hiểm nhân thọ có uy tín nhất là gì?

Xếp hạng các công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất của chúng tôi..
Trang trại nhà nước ..
Nationwide..
MassMutual..
Tập đoàn tài chính Lincoln ..
Cuộc sống ở New York ..
Tây Bắc Mutual ..
Cuộc sống của người bảo vệ ..

Bảo hiểm nào là thời hạn hay cuộc sống tốt nhất?

Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn cung cấp phí bảo hiểm giá cả phải chăng hơn so với bảo hiểm toàn bộ nhân thọ.Toàn bộ các chương trình bảo hiểm nhân thọ cung cấp các giá trị trưởng thành tùy thuộc vào việc thanh toán tất cả các khoản phí bảo hiểm của chính sách, tuy nhiên, các kế hoạch kỳ hạn thuần túy không mang lại bất kỳ lợi nhuận nào.Đầu hàng giá trị: Nếu bạn đầu hàng một kế hoạch nhiệm kỳ, cuộc sống của bạn chấm dứt.. Whole Life insurance plans offer maturity values subject to payment of all due premiums of the policy, however, pure term plans do not give any returns. Surrender value: If you surrender a term plan, your life cover ceases.

Công ty bảo hiểm nào là tốt nhất cho kế hoạch thời hạn?

Mẫu phí bảo hiểm hàng năm*..
ICICI PRU iProtect Smart.97,90% ....
Max Life Smart Secure Plan Plan.99,35% ....
Tata AIA Bảo hiểm nhân thọ Sampoorna Raksha tối cao.98,02% ....
Aditya Birla Life Shield Kế hoạch.98,04% ....
PNB MetLife Mera Term Plan Plus.98,17% ....
SBI E-Shield Tiếp theo.93,09% ....
Bajaj Allianz SMART PROTENT MỤC TIÊU.98,48% ....
Kotak E-term Plan.98,50%.