Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023

Office 2024 là từ khóa phổ biến trong những ngày trở lại đây. Phiên bản mới nhất của bộ phần mềm văn phòng tới từ Microsoft được hứa hẹn ra mắt vào cuối năm 2024. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, bạn có thể trải nghiệm phiên bản Preview của Microsoft Office 2024 được cập nhật qua kênh “DevMain” dành cho kiểm thử nội bộ của Microsoft. Trên mạng có khá nhiều các bài viết chia sẻ cách cài đặt, tuy nhiên các phương án có thể khá phức tạp với những bạn mới tiếp cận, Phanmem123.com chia sẻ bộ công cụ cài Office 2024 Preview tiện nhất và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023

Các sản phẩm trong bộ Office 2024 Professional Plus Preview

Office 2024 là phiên bản kế nhiệm của Office 2021 đã ra mắt trước đây, với chu kỳ 3 năm 1 lần. Tương tự với các phiên bản trước đó, Office 2024 được trả phí 1 lần và sử dụng vĩnh viễn thay vì trả phí theo chu kỳ như Office 365. Bản Preview của Office 2024 hiện được phát hành thông qua kênh “DevMain” dành cho kiểm thử nội bộ của Microsoft. Các sản phẩm trong bộ Office 2024 bao gồm:

 • Office 2024 Professional Plus
 • Access 2024
 • Excel 2024
 • Outlook 2024
 • PowerPoint 2024
 • Publisher 2024
 • Word 2024
 • Skype for business
 • OneDrive for business
 • Visio Professional 2024
 • Project Professional 2024

Download Office 2024 Preview Full

Đây là phiên bản Preview giúp bạn trải nghiệm những tính năng mới nhất của Office 2024. Phanmem123.com cập nhật phiên bản cài Offine với link OneDrive tốc độ cao giúp bạn tải xuống dễ dàng qua link phía bên dưới đây:

Tập tin: [Phanmem123.com] Microsoft Office 2024 Version 2312 Build 17103.20000 Preview LTSC AIO (x64).rar

Dung lượng: 5.98GB

Password giải nén: Phanmem123.com

Ngày cập nhật: 12/11/2023

Yêu cầu cấu hình sử dụng Office 2024

CPUx64; 2.00 GHz trở lênHệ điều hànhWindows 10/11, Windows Server 2019RAM4GBỔ cứng8GB trốngĐộ phân giải màn hình1024×768 trở lên; Cấu hình tham khảo khi cài đặt Office 2024

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Office 2024 Preview

Bước 1: Sau khi tải về, bạn giải nén tập tin [Phanmem123.com] Microsoft Office 2024 Version 2312 Build 17103.20000 Preview LTSC AIO (x64).rar với WinRAR mới nhất. Bạn có thư mục sau > Nhấn OInstall.exe để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023

Bước 2: Bạn chọn Microsoft Office 2019-2024 > Nhấn Install Office để bắt đầu quá trình cài đặt.

Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023

Bước 3: Quá trình cài đặt bắt đầu diễn ra, bạn chờ cho quá trình cài kết thúc và nhấn Close để hoàn tất.

Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023
Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023

Bước 4: Trở lại Tool ban đầu, bạn chuyển sang tab Utilities and Settings > Chọn Office RETAIL => VL để chuyển đổi phiên bản Office sang dạng Volume License > Chờ Tool báo Completed là hoàn tất.

Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023
Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023

Bước 5: Kích hoạt 6 tháng cho Office 2024 bằng cách chọn Active Office, Office 2024 của bạn được chèn key và kích hoạt 6 tháng dùng thử.

Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023
Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023

Giao diện Office 2024 sau khi cài đặt

Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn chi tiết cách cài đặt phiên bản Preview của Office 2024, quá trình cài đặt nếu gặp vấn đề bạn có thể liên hệ Fanpage https://www.facebook.com/phanmem123.com để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Đây là phiên bản Preview nên có thể được cập nhật nhiều tính năng hơn trong tương lai, các phiên bản cập nhật tiếp theo Phanmem123.com sẽ cố gắng update sớm nhất tại bài viết này để các bạn có thể cài đặt và sử dụng sớm nhất có thể.

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi này: "Rất tiếc, có vẻ như kết nối của bạn đang chậm…" hay việc cài đặt Microsoft 365 thực sự tốn nhiều thời gian hoặc quá trình cài đặt bị treo, bạn có thể hủy bỏ việc cài đặt, rồi thử sử dụng một số giải pháp sau.

Mẹo: Nhận chuyên môn về công nghệ với Hỗ trợ Doanh nghiệp. Kết nối với các nhà tư vấn doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi để giúp Microsoft sản phẩm 365 hoạt động cho bạn và mọi người trong doanh nghiệp của bạn. Tìm hiểu thêm.

Thử các giải pháp sau

Bạn đang tìm cách cài đặt Office trên máy Mac? Nếu bạn đang tìm cách cài đặt Office trên máy Mac, hãy làm theo các bước trong mục Gỡ cài đặt Office for Mac, rồi bắt đầu lại quy trình cài đặt Office.

Nếu bạn đang cài đặt Office trên PC (máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc thiết bị 2 trong 1), hãy thử các giải pháp dưới đây theo thứ tự được liệt kê.

1. Office có bị treo hoặc đông cứng khi đạt 90% không?

Nếu quá trình cài đặt Office của bạn bị treo hoặc đông cứng khi đạt mức 90% như hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới, điều này có thể do Windows Installer đang bận. Để biết giải pháp khả thi, hãy xem mục Quá trình cài đặt Office bị treo khi đạt 90%.

Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023

2. Khởi động lại máy tính và kiểm tra xem Office đã được cài đặt chưa

Quá trình cài đặt Office có thể đã hoàn tất. Do vậy, sau khi bạn khởi động lại máy tính, đi tới mục Bạn không thể tìm thấy các ứng dụng Office trong Windows 10, Windows 8 hoặc Windows 7? để biết Office thực sự đã được cài đặt chưa.

3. Sử dụng kết nối có dây

Nếu Office chưa được cài đặt, hãy tìm cách cài đặt lại sau khi chuyển sang kết nối có dây. Điều này có thể giúp tăng tốc quá trình cài đặt vì kết nối có dây thường nhanh hơn kết nối không dây. Sau đó, bắt đầu lại việc cài đặt Office.

4. Nếu kết nối internet của bạn chậm, hãy cài đặt Office bằng trình cài đặt ngoại tuyến

Trình cài đặt ngoại tuyến Microsoft 365 có thể giúp tránh khỏi các sự cố tiềm ẩn về proxy, tường lửa, chống vi-rút hoặc kết nối Internet có khả năng xảy ra trong quá trình cài đặt Microsoft 365.

Để biết các bước cài đặt phiên bản ngoại tuyến của Microsoft 365, hãy xem mục Sử dụng trình cài đặt Office ngoại tuyến, rồi chọn tab phù hợp với phiên bản Office của bạn.

Nếu Office vẫn không cài đặt, hãy thử một số tùy chọn bên dưới.

5. Tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút

Để biết thông tin về cách tắt phần mềm chống vi-rút, hãy xem qua trang web của nhà sản xuất phần mềm chống vi-rút. Gỡ cài đặt phần mềm chống vi-rút cũng có thể giúp ích. Đừng quên cài đặt lại phần mềm đó sau khi cài đặt xong Office và nếu bạn đã tắt phần mềm này thì hãy nhớ bật lại.

Nếu bạn không chắc mình đang sử dụng phần mềm chống vi-rút nào, hãy sử dụng hướng dẫn dưới đây để vào Panel Điều khiển để tìm tên phần mềm chống vi-rút của bạn.

Mẹo: Windows 10 có tích hợp phần mềm chống vi-rút mặc định là Windows Defender. Nếu bạn xác định rằng mình đang sử dụng phần mềm đó, hãy chọn nút Bắt đầu > Thiết đặt > Cập nhật & Bảo mật, rồi chọn Windows Defender ở bên trái. Trượt nút sang Tắt. Hãy nhớ Bật lại.

 1. Trên menu Bắt đầu
  Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023
  , nhập Bảng Điều khiển vào hộp tìm kiếm và chọn Bảng Điều khiển từ kết quả.
 2. Thực hiện một trong những thao tác sau:
  • Trong chế độ xem anh mục, chọn Hệ thống và Bảo mật > Bảo mật và Bảo trì, rồi chọn mũi tên hướng xuống bên cạnh Bảo mật.
  • Trong chế độ xem Biểu tượng lớn hoặc Biểu tượng nhỏ, hãy chọn bảo mật và Bảo trì, rồi chọn mũi tên hướng xuống bên cạnh Bảo mật.

Nếu Windows có thể phát hiện ra phần mềm chống vi-rút của bạn thì phần mềm đó sẽ được liệt kê dưới phần Chống vi-rút.

 1. Đi tới Bảng điều khiển bằng cách nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu
  Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023
  (góc dưới bên trái) và chọn Bảng điều khiển.
  Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023
 2. Thực hiện một trong những thao tác sau:
  • Trong chế độ xem Danh mục, chọn Hệ thống và Bảo mật > Trung tâm Hành động, rồi chọn mũi tên hướng xuống bên cạnh Bảo mật.
  • Trong chế độ xem Biểu tượng lớn hoặc Biểu tượng nhỏ, chọn Trung tâm Hành động, rồi chọn mũi tên hướng xuống bên cạnh Bảo mật.

Nếu Windows có thể phát hiện ra phần mềm chống virus của bạn thì nó sẽ được liệt kê bên dưới Chống virus.

 1. Đi tới Bảng điều khiển bằng cách chọn nút Bắt đầu
  Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023
  (góc dưới bên trái) và chọn Bảng điều khiển.
 2. Thực hiện một trong những thao tác sau đây:
  • Trong chế độ xem Thể loại, chọn Hệ thống và Bảo mật > Trung tâm Hành động, rồi chọn mũi tên hướng xuống bên cạnh Bảo mật.
  • Trong chế độ xemBiểu tượng lớn hoặc Biểu tượng nhỏ, chọn Trung tâm Hành động, rồi chọn mũi tên hướng xuống bên cạnh Bảo mật.

Nếu Windows có thể phát hiện ra phần mềm chống vi-rút của bạn thì phần mềm đó sẽ được liệt kê bên dưới Chống vi-rút.

6. Chạy sửa chữa trực tuyến từ Panel điều khiển

 1. Mở Panel Điều khiển và chọn Chương trình và Tính năng.
 2. Trong cửa sổ Gỡ cài đặt hoặc thay đổi chương trình, từ danh sách, hãy tìm và chọn sản phẩm Microsoft 365 mà bạn đang tìm cách cài đặt.
 3. Nhấn hoặc bấm Thay đổi, chọn Sửa chữa Trực tuyến.

7. Loại bỏ và cài đặt lại Office

Loại bỏ hoàn toàn Microsoft 365 bằng công cụ sửa lỗi dễ dàng, rồi cài đặt lại.

Mẹo: Bạn có máy in HP 4500 hay HP 8500 OfficeJet và bạn đang tìm cách cài đặt Office? Nếu vậy, hãy dừng dịch vụ bộ đệm in trước khi bạn bắt đầu cài đặt lại Office.

 1. Chọn nút bên dưới để tải xuống và cài đặt công cụ hỗ trợ gỡ cài đặt Office. Tải xuống
 2. Hãy làm theo các bước bên dưới để tải xuống công cụ hỗ trợ gỡ cài đặt theo trình duyệt của bạn.

  Mẹo: Công cụ này có thể mất vài phút để tải xuống và cài đặt. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, cửa sổ Gỡ cài đặt sản phẩm Office sẽ mở ra. Microsoft Edge hoặc Chrome

  • Ở góc dưới bên trái, nhấp chuột phải vào SetupProd_OffScrub.exe > Mở.
   Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023
   Microsoft Edge (phiên bản cũ hơn) hoặc Internet Explorer
  • Ở cuối cửa sổ trình duyệt, chọn Chạy để khởi chạy SetupProd_OffScrub.exe.
   Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023
   Firefox
  • Trong cửa sổ bật lên, hãy chọn Lưu Tệp rồi từ cửa sổ trình duyệt ở góc trên bên phải, hãy chọn mũi tên tải xuống > SetupProd_OffScrub.exe.
   Hướng dẫn download và cài đặt ofice 2023
 3. Chọn phiên bản bạn muốn gỡ cài đặt, rồi chọn Tiếp theo.
 4. Làm theo bước còn lại và khi được nhắc, hãy khởi động lại máy tính của bạn. Sau khi bạn khởi động lại máy tính của bạn, công cụ gỡ cài đặt tự động mở lại để hoàn thành bước cuối cùng của quy trình gỡ cài đặt. Thực hiện theo các hướng dẫn còn lại.
 5. Chọn các bước cho phiên bản Office mà bạn muốn cài đặt hoặc gỡ cài đặt. Đóng công cụ gỡ cài đặt. Microsoft 365 | Office 2021 | Office 2019 | Office 2016 | Office 2013 | Office 2010 | Office 2007

Bạn cần thêm trợ giúp?

Bạn muốn xem các tùy chọn khác?

Khám phá các lợi ích của gói đăng ký, xem qua các khóa đào tạo, tìm hiểu cách bảo mật thiết bị của bạn và hơn thế nữa.

Cộng đồng giúp bạn đặt và trả lời các câu hỏi, cung cấp phản hồi và lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia có kiến thức phong phú.