5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

Việc tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc trên mạng dần trở nên phổ biến hiện nay. Khi mà thiết bị thông minh, mạng Internet dần trở nên gần gũi với con người thì sự gắn kết không còn xa lạ. Trong cuộc sống ai cũng có những ước mơ theo đuổi sự nghiệp, điều đó làm cho chúng ta dần dần quên đi việc kết bạn và tìm kiếm một nửa của mình. Chính vì thế, hiện nay, tỷ lệ người độc thân ở Việt Nam còn rất nhiều. chúng mình xin đưa ra top các trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

 • internationalcupid.com
 • Vn.match
 • Badoo.com
 • Single Parent Love
 • vietnamcupid.com
 • Waodate.com
 • Tinder

InternationalCupid.com là trang web người nước ngoài và hẹn hò nước ngoài được nhiều người biết đến và đã giúp hàng ngàn người độc thân tìm được người yêu. Nếu bạn mong muốn hẹn hò với người nước ngoài, bạn đã ở đúng chỗ – InternationalCupid.com đã kết nối hàng ngàn đàn ông và phụ nữ độc thân trên thế giới.

Bắt đầu từ năm 2004, InternationalCupid là một phần của mạng lưới nổi tiếng Cupid Media điều hành hơn 30 trang web hẹn hò danh tiếng. Với cam kết kết nối người độc thân mọi nơi, InternationalCupid.com mang cả thế giới đến với bạn. InternationalCupid.com cam kết giúp bạn tìm thấy người yêu lý tưởng cho dù người ấy ở đâu. Thành viên của InternationalCupid.com bao gồm hàng ngàn phụ nữ xinh đẹp từ Nga, Đông Âu, châu Á, Mỹ Latin và châu Phi đang tìm kiếm những người đàn ông như bạn!

Là trang web hẹn hò quốc tế hàng đầu, InternationalCupid.com đã thành công trong việc kết nối người độc thân trên thế giới. Trong gần 10 năm, hàng ngàn đàn ông và phụ nữ hạnh phúc đã tìm thấy người bạn đời qua trang InternationalCupid và chia sẻ câu chuyện của họ với InternationalCupid.com. Để có những trải nghiệm thú vị, an toàn và độc đáo về hẹn hò quốc tế, hãy tham gia miễn phí ngay hôm nay.

 • Website: InternationalCupid.com

5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

internationalcupid.com

Vn.match là trang hẹn hè nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Và có chuyên trang dành cho người Việt Nam. Tuy nhiên ngôn ngữ chỉ có tiếng anh không có tiếng Việt nhé. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký miễn phí và tìm kiếm thông tin người cần hẹn hò kết bạn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn nói chuyện hoặc liên hệ được thì phải có tính phí. Bởi vậy, hạn chế được tình trạng không trung thực khi tham gia trang web này. Điều thú vị nhất ở trang web này là các thành viên nữ tham gia thường có học vấn cũng cao và họ đang muốn tìm bạn đời quốc tế các nước Âu Mỹ, Việt Kiều chứ không phải là người Việt Nam. Mặc dù vậy, các chàng trai Việt cố gắng thử xem sao.

Nếu bạn là Việt Kiều thì tìm bạn gái Việt tại đây là thích hợp nhất rồi. Và đương nhiên các bạn trai tham gia vào trang web này cũng với mục đích là tìm bạn đời quốc tế cho mình.

 • Website: https://vn.match.com/

5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

Vn.match

Nếu muốn biết giới trẻ nước Pháp hẹn hò văn minh, lịch sự như thế nào, thì các bạn có thể tham gia trang Badoo.com. Đây là trang hẹn hò nổi tiếng thế giới của Pháp. Trang web này cũng hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ trong đó có Việt Nam. Bởi vậy cũng có khá nhiều bạn trẻ Việt vào đây đăng ký kết bạn và hẹn hò.

Đặc biệt là trang này miễn phí liên hệ và làm quen. Trang này cũng khá thích hợp để kết bạn và hẹn hò tìm bạn đời. Website này cũng khá an toàn cho một mối quan hệ mới.

 • Website: https://badoo.com/

5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

Badoo.com

SingleParentLove.com dành cho đối tượng bố mẹ đơn thân. Trang này rất hay nếu bạn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc mới. Website này rất phổ biến và đúng như tên gọi của nó vậy, web gắn kết những cặp đôi đã từng trải qua các mối quan hệ không suôn sẻ.

Họ tìm thấy ở nhau những đồng cảm và thực sự dễ gần nhau hơn. Tham gia trang web này cũng hoàn toàn miễn phí và thú vị, đây cũng là một gợi ý khá hay cho những bà mẹ đơn thân và ông bố độc thân Việt khi thực sự muốn tìm cho mình một mối quan hệ nghiêm túc.

Điều thú vị nhất ở trang web này là các thành viên nữ tham gia thường có học vấn cũng cao và họ đang muốn tìm bạn đời quốc tế các nước Âu Mỹ, Việt Kiều chứ không phải là người Việt Nam. Mặc dù vậy, các chàng trai Việt cố gắng thử xem sao. Nếu bạn là Việt Kiều thì tìm bạn gái Việt tại đây là thích hợp nhất rồi. Và đương nhiên các bạn trai tham gia vào trang web này cũng với mục đích là tìm bạn đời quốc tế cho mình.

 • Website: https://www.singleparentlove.com/

5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

Single Parent Love

VietnamCupid là trang hẹn hò hàng đầu của Việt Nam, web đã kết nối thành công rất nhiều cặp đôi người Việt cũng như các cặp đôi Việt Nam và người nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm hẹn hò tương tác và thú vị, VietnamCupid là trang web dành cho bạn.

VietnamCupid là một phần của mạng Cupid Media được thiết lập tốt, hoạt động trên 30 trang web có hẹn hò có uy tín. Website này có cơ sở dữ liệu khá lớn về người độc thân Việt Nam, các cơ sở tìm kiếm chi tiết và hệ thống nhắn tin tiên tiến để giúp bạn tìm được một kết hợp phù hợp với Việt Nam mà bạn đang tìm kiếm.

Đây là trang hẹn hò trực tuyến dành cho các đối tượng muốn hẹn hò, kết bạn với phụ nữ Việt Nam. Trang này rất phổ biến với người nước ngoài muốn tìm kiếm bạn gái Việt Nam. Đa phần là những người chuẩn bị sang du lịch Việt Nam, hoặc mới sang và làm việc tại Việt Nam muốn làm quen và kết bạn. Cũng có không ít người hiện đang sống tại nước ngoài và muốn tìm kiếm một quan hệ nghiêm túc.

 • Website: https://www.vietnamcupid.com/

5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

vietnamcupid.com

Hẹn hò với người nước ngoài là một cách để bạn tô điểm thêm màu sắc cho cuộc sống của bạn. Bởi bạn sẽ được nâng cao trình độ ngoại ngữ, hiểu biết thêm về một nền văn hóa, mở ra chân trời mới, cơ hội mới cho cuộc sống. Nhưng những khác biệt về phong cách sống, ngôn ngữ và khoảng cách địa lý, sẽ khiến nhiều người đôi khi nản lòng. Vậy nên bạn cần có một trang web hẹn hò với người nước ngoài uy tín như Waodate để giúp chuyện kết bạn với người nước ngoài dễ dàng và thuận lợi hơn.

Là trang web kết bạn với người nước ngoài uy tín, Waodate thu hút những người bạn ngoại quốc đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Tham gia trang web hẹn hò với người nước ngoài, bạn sẽ gặp rất nhiều người bạn đến từ châu Âu, châu Úc, châu Mỹ và châu Á. Chuyện làm quen, kết bạn với người nước ngoài sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đa phần họ là những người sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Song cũng có những người nước ngoài đến du lịch, khám phá văn hóa hoặc công tác. Tuy nhiên, dù ở hoàn cảnh nào, những người độc thân trên Waodate đều có chung mục đích là tìm bạn hẹn hò, yêu đương và kết hôn.

Nếu muốn kết bạn với người nước ngoài, hãy thể hiện rõ mong muốn này khi tạo hồ sơ trên trang web hẹn hò Waodate. Đây là cách giúp bạn nhanh chóng kết nối đến những người nằm trong kỳ vọng của bạn. Và những người nằm trong tiêu chí chắc chắn sẽ kết nối với bạn. Ngay trong khung tạo cuộc hẹn của trang web hẹn hò với người nước ngoài, bạn có thể bộc lộ rõ những mong muốn của mình để các thành viên ngoại quốc xác định rõ nhu cầu của bạn.

Có rất nhiều ưu điểm phải kể đến khi lựa chọn trang web hẹn hò với người nước ngoài Waodate, nhưng chủ yếu vẫn là bạn sẽ nhanh chóng tìm được người bạn ngoại quốc phù hợp nhờ việc tự tạo buổi hẹn hò. Hai người sớm gặp mặt nhau mà không phải mất thời gian cho việc nhắn tin hay làm quen qua lại.

Sau tất cả, trang web hẹn hò với người nước ngoài Waodate sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đặc biệt. Bạn không còn e dè ngại ngùng khi gặp người bạn ngoại quốc ở bên ngoài. Bởi hai người đều biết trước kế hoạch của buổi hẹn. Bạn thoải mái và tự tin để thể hiện bản thân trước người bạn nước ngoài.

Gặp gỡ và làm quen với người bạn ngoại quốc trên trang web kết bạn với người nước ngoài, trang web hẹn hò với người nước ngoài Waodate giúp bạn sớm tìm được người ưng ý và phù hợp. Hãy tạo buổi hẹn thật lãng mạn và công phu để cùng người bạn ngoại quốc hẹn hò và tìm hiểu nhau. Chúc bạn sớm có niềm vui.

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Waodate.com

  Tinder ra đời năm 2012 và được xem là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất hiện nay, Tinder cho phép người dùng có thể “match” (ghép cặp) với những người dùng khác trong khu vực. Tinder hoạt động theo nguyên lý định vị GPS, quét những người cùng sử dụng app ở khu vực gần nhau để họ có thể nhìn thấy, kết bạn và thậm chí là hẹn hò.Tính năng độc đáo nhất của Tinder là “vuốt phải nếu bạn thích cô/anh ấy, vuốt trái nếu bạn không”. Ứng dụng sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh của người đang cùng sử dụng app gần bạn để giúp bạn kết nối với họ. Tinder không phân biệt giới tính, độ tuổi sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký dùng app hẹn hò này. Đa số những người tham gia sử dụng Tinder là những người còn độc thân mong muốn tìm kiếm được “ý trung nhân” của mình hoặc tìm bạn bè để giao lưu, tâm sự. Có rất nhiều người xa lạ đã được ghép cặp thành công trên ứng dụng tinder, nhưng số lượng thực sự thành đôi thì là thiểu số.

  Ưu điểm khi sử dụng Tinder:

  • Thao tác dễ sử dụng, không ngừng cải tiến và mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng
  • Tinder là môi trường cởi mở, bạn có thể cập nhật thông tin của mình việc còn lại là để tinder lo, nó sẽ giúp bạn tìm kiếm những người quanh bạn, với độ tuổi, giới tính và cá tính,…hợp với bạn.
  • Đây là một ứng dụng làm quen, hẹn hò khi cả hai đồng ý bày tỏ thích người còn lại, vì thế nó cũng khá an toàn nếu bạn không thích họ thì có thể bỏ qua.
  • Tại Tinder, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy nửa kia, bạn có thể biết đến họ và nhanh chóng bắt chuyện, từ người lạ thành người quen sau đó là người thương của nhau qua.
  • Ứng dụng hẹn hò này có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới vì thế bạn sẽ không cảm thấy cô đơn khi đến bất cứ đâu.

  Nhược điểm khi sử dụng Tinder:

  • Tốn nhiều thời gian bởi nó có khả năng gây “nghiện” cho người dùng không kém gì các trang mạng xã hội khác.
  • Có không ít những người đến với tinder là người đã có gia đình hoặc người yêu muốn, nên đừng đặt quá nhiều kỳ vọng và cũng đừng bị lừa nhé..
  • Những lời đề nghị khiếm nhã: Một thực tế tồn tại trong tinder đó chính là việc nhiều người đến đây với nhiều mục đích khác nhau, ứng dụng hẹn hò nào cũng vậy. Thế nên đừng nhìn vẻ ngoài và qua vài lời nói đã vội bắt tay vào một mối quan hệ ảo.
  • Việc sử dụng ứng dụng hẹn hò làm mối quan hệ hời hợt hơn: Tìm kiếm, trò chuyện và kết bạn chỉ qua vài phút ngắn ngủi, hợp thì nói chuyện lâu dài, không thì chấm dứt. Kiểu mì ăn liền này khiến cho một số người không còn mặn mà với với những cuộc hẹn truyền thống.
  • Có rất nhiều mối quan hệ đã bị đổ vỡ khi người trong cuộc phát hiện ra một nửa của mình sử dụng tinder. Những lúc mệt mỏi với mối quan hệ hiện tại của mình thì chính bạn cũng chẳng muốn cứu vãn nó vì đã sao nhãng và đặt tâm trí đi nơi khác.
  • Mối quan hệ khá hời hợt và chóng vánh: Trên thế giới có hàng chục triệu người sử dụng nhưng con số thành đôi ngoài đời thực chỉ là thiểu số và chiếm % rất nhỏ bé.

  THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Website: https://tinder.com/
  • Link for Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tinder&hl=vi
  • Link for IOS: apps.apple.com/vn/app/tinder-kết-bạn-trực-tuyến/id547702041?l=vi

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Tinder

  Tuy nhiên, dù là website nào, uy tín đến đâu, dù là mối quan hệ trên mạng ảo hay thực tế thì rủi ro trong đó là hoàn toàn có thể. Tất cả các trang web, đặc biệt những trang uy tín và nổi tiếng đều có mục cảnh báo cho người tham gia. Những trang web trên đây chỉ giới thiệu và đề xuất, còn việc đăng ký và kết bạn là do quyết định của bạn. Hãy luôn tỉnh táo và chân thành nhất có thể khi đến một mối quan hệ nghiêm túc nhé. Chúc các bạn thành công!

  Đăng bởi: Đỗ Văn Lương

  Từ khoá: 7 trang web hẹn hò với người nước ngoài tốt nhất

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Tác giả:

  Cập nhật vào ngày 21 tháng 12 năm 2022

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Bởi Kesiena Boom, M.S.

  Người đóng góp MBG

  Kesiena Boom, M.S., là một nhà xã hội học và nhà văn.Cô có bằng Cử nhân Xã hội học tại Đại học Manchester và bằng thạc sĩ về nghiên cứu giới tính của Đại học Lund.

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Cập nhật lần cuối vào ngày 21 tháng 12 năm 2022

  Các biên tập viên của chúng tôi đã chọn độc lập các sản phẩm được liệt kê trên trang này.Nếu bạn mua một cái gì đó được đề cập trong bài viết này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ.

  Mặc dù trí tưởng tượng phổ biến có thể liên quan đến việc hẹn hò trực tuyến với những cuộc gặp gỡ thoáng qua hoặc không thành thật trong quá khứ, nhưng giờ đây chúng ta sống trong một thời gian gặp gỡ một đối tác dài hạn thông qua một ứng dụng hẹn hò hoặc trang web "là tiêu chuẩn mới chứ không phải là ngoại lệ."Ứng dụng hẹn hò cho các mối quan hệ nghiêm túc: Cách chúng tôi chọn: Lựa chọn của chúng tôi cho các ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho các mối quan hệ nghiêm túc vào năm 2023: Câu hỏi thường gặp

  Đó là theo Lori Lawrenz, Psy.D., một nhà trị liệu tình dục tại Trung tâm Sức khỏe Tình dục và Sức khỏe Quan hệ Hawaii, người nói thêm, "Nhiều khách hàng tôi thấy đã gặp trên các ứng dụng hẹn hò."Một nghiên cứu năm 2017 đã tìm thấy một con số khổng lồ 40% các cặp vợ chồng dị tính ở Hoa Kỳ đã gặp trực tuyến. & NBSP;

  Cho rằng các mối quan hệ lành mạnh là một phần quan trọng của sức khỏe của mọi người1, đó là lý do tốt như bất kỳ lý do nào để thử vận may của bạn trên các ứng dụng và xem những gì dính.Để giúp bạn tìm kiếm tình yêu lâu dài, lành mạnh đó, chúng tôi đã thu thập các ứng dụng hẹn hò tốt nhất để tìm kiếm các mối quan hệ nghiêm túc vào năm 2022.key part of people's well-being1, that's as good a reason as any to try your luck on the apps and see what sticks. To help you on your search for that healthy, long-term love, we've gathered the best dating apps for finding serious relationships in 2022.

  The best dating apps for serious relationships:

  How we picked:

  Được biết đến với các mối quan hệ nghiêm túc

  Tất cả các trang web hẹn hò này đều có danh tiếng để thúc đẩy tình yêu lâu dài, không chỉ là những mối quan hệ dễ dàng. & NBSP; Bạn ít có khả năng gặp phải mọi người chỉ tìm kiếm thứ gì đó giản dị, hoặc bạn có thể dễ dàng lọc những người đó ra.

  Được đề xuất bởi các chuyên gia mối quan hệ

  Chúng tôi đã yêu cầu các nhà trị liệu và chuyên gia mối quan hệ của các cặp vợ chồng chia sẻ những ứng dụng hẹn hò nào họ yêu thích và giới thiệu cho khách hàng của họ để tìm kiếm điều gì đó nghiêm trọng.

  Không có gì tệ hơn là được đáp ứng với thông báo "Không có người dùng trong khu vực của bạn", vì vậy tất cả các đề xuất này là các ứng dụng phổ biến với nhiều thành viên tích cực.

  Our picks for best dating apps for serious relationships in 2023:

  Tốt nhất cho người tìm kiếm hôn nhân: eharmony

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Pros:

  • Quá trình phù hợp cực kỳ kỹ lưỡng
  • Nguy cơ thấp về thời gian lãng phí

  Cons:

  • Đắt
  • Dành thời gian để thiết lập
  • Giao diện không có nước

  Đối với những người có tầm nhìn của họ được đặt ra, Eharmony là cảng gọi chắc chắn nhất.Trang web hẹn hò tuyên bố chịu trách nhiệm cho 4% cuộc hôn nhân ở Hoa Kỳ.

  Eharmony sử dụng một bảng câu hỏi chuyên sâu và toàn diện để vạch ra kỹ lưỡng các lượt thích, không thích và giá trị của bạn trước khi phù hợp với bạn với những người mà nó nghĩ sẽ phù hợp nhất với bạn.Với eharmony, bạn có thể chắc chắn rằng không ai chỉ đơn giản là tìm cách kết nối.Đó là trang web hẹn hò định hướng mục tiêu nhất, với một lịch sử lâu dài và có uy tín đằng sau nó.(Đây là đánh giá eharmony đầy đủ của chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm.)

  Đăng ký hàng tháng nằm trong khoảng từ $ 12/tháng đến $ 60/tháng.

  Trang web hẹn hò được trả lương tốt nhất: Match.com

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Pros:

  • Trang web hẹn hò OG
  • Giá cả có nghĩa là mọi người đều nghiêm túc
  • Có thể lọc một cách hiệu quả những phẩm chất mà bạn không quan tâm

  Cons:

  • Phải trả tiền để lấy bất cứ thứ gì từ nó

  "Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác chắc chắn rằng họ muốn có mối quan hệ lâu dài, thì Match.com là cơ hội để họ đặt tiền của họ ở nơi miệng của họ", cố vấn Rebecca Hartman, LMHC nói.

  Trận đấu đã xuất hiện từ năm 1995 (đó là một thời gian dài!) Và được coi là một trong những trang web tốt nhất để tìm kiếm các trận đấu và tình yêu đích thực, không chỉ bởi vì nó được sử dụng bởi 39 triệu người có nghĩa là, tỷ lệ cược đứng về phía bạn.Không giống như eharmony và ilk của nó, trận đấu không dựa trên một câu hỏi dài, chuyên sâu, mà là một phiên bản nhanh hơn, sau đó nó kết hợp vào thuật toán của nó để giúp nó hiểu ai và những gì bạn vào khi bạn vuốtMọi người.(Đây là đánh giá trận đấu đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.)

  Giá cả khôn ngoan, đăng ký bắt đầu từ $ 19/tháng.

  Quảng cáo

  Quảng cáo này được hiển thị bằng nội dung của bên thứ ba và chúng tôi không kiểm soát các tính năng truy cập của nó.

  Ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất: okcupid

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Pros:

  • Phiên bản miễn phí hoạt động tuyệt vời
  • Queer và Poly thân thiện

  Cons:

  • Cần phải trả lời rất nhiều câu hỏi để tận dụng tối đa nó
  • Không phổ biến như thời hoàng kim của nó

  OKCupid là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn một số độ sâu của eharmony mà không phải trả tiền cho nó.Trên OKCupid, bạn trả lời hàng trăm câu hỏi về các giá trị và ý kiến của bạn về mọi thứ bao gồm thực phẩm, giao tiếp, tình dục, tôn giáo, và nhiều hơn nữa.Các câu trả lời sau đó được sử dụng để cung cấp cho bạn điểm tương thích với người dùng khác.Những điểm số này thường khá chính xác và cho phép bạn chỉ nhắn tin cho những người mà bạn thực sự có cơ hội tốt để yêu.

  Câu hỏi chuyên sâu đó là những gì làm cho ứng dụng hẹn hò này trở thành một nhà trị liệu tình dục Aliyah Moore, Ph.D."Hồ sơ chi tiết, đầy đủ của OkCupid cho phép bạn cho bạn thấy bạn là ai và điều gì quan trọng với bạn. Xếp hạng tương thích của nó thực sự hữu ích trong việc giúp hiểu một ngày tiềm năng trước khi bạn gặp họ", cô nói với MBG.

  OKCupid hoàn toàn miễn phí để sử dụng, mặc dù có các tùy chọn nâng cấp mà bạn có thể mua để có được nhiều tính năng và bộ lọc hơn.Đăng ký có giá 35 đô la trên cơ sở hàng tháng hoặc 17 đô la/tháng nếu bạn đăng ký trong sáu tháng.

  Tốt nhất cho người bán hàng trên 50: Thời gian của chúng tôi

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Pros:

  • Được thiết kế cho những người trên 50 tuổi
  • Danh tiếng cho việc tìm kiếm tình yêu, không chỉ là hookups
  • Giá cả phải chăng hơn các trang web hẹn hò được trả tiền khác
  • Chủ nhà các sự kiện cộng đồng

  Ourtime là một trang web hẹn hò đặc biệt phục vụ cho những người trên 50 tuổi và được khuyến khích bởi nhà trị liệu tình dục được chứng nhận Heather Shannon, LCPC, CST, cho các nhà cung cấp cũ đang tìm kiếm tình yêu.Lý do mà thời gian của chúng tôi rất phù hợp để tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc là vì nó tránh xa văn hóa nông cạn, vui vẻ của Tinder và thay vào đó tập trung vào việc nuôi dưỡng các kết nối thực sự.Ví dụ, họ tổ chức các sự kiện và máy trộn để người độc thân tham dự để bạn có thể cảm thấy tia lửa bay trực tiếp và nuôi dưỡng cảm giác thân mật thực sự.

  Bạn không thể nhắn tin cho mọi người chỉ bằng một phiên bản miễn phí của chúng tôi, vì vậy để thực sự bắt đầu kết nối với mọi người, bạn sẽ cần phải trả tiền cho một kế hoạch, có giá 12 đô la/tháng nếu bạn đăng ký trong sáu tháng. & NBSP;

  Quảng cáo

  Quảng cáo này được hiển thị bằng nội dung của bên thứ ba và chúng tôi không kiểm soát các tính năng truy cập của nó.

  Tốt nhất cho đàn ông tìm kiếm phụ nữ: Bumble

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Pros:

  • Hồ sơ tương đối chi tiết
  • Giao diện hấp dẫn
  • Phiên bản miễn phí hoạt động tuyệt vời

  Cons:

  • Không phải ai cũng thích hệ thống "tin nhắn phụ nữ đầu tiên"

  Điểm bán hàng độc đáo của Bumble là nó đòi hỏi phụ nữ phải gửi tin nhắn đầu tiên, ý nghĩ rằng nó cắt bỏ điều mà phụ nữ phải lội qua 100 tin nhắn chỉ nói "hey, sexy".Shannon thực sự khuyến nghị Bumble là một nơi tuyệt vời cho những người tìm kiếm các mối quan hệ nghiêm túc vì họ không cần đổ mồ hôi về việc chế tạo những dòng mở đầu thông minh không bao giờ nhận được phản hồi. & NBSP;

  Bởi vì phụ nữ dẫn đầu về Bumble, và bởi vì các trận đấu bị xóa nếu không có thông điệp nào được gửi trong vòng 24 giờ, môi trường cực kỳ thuận lợi để thực sự tìm thấy những kết nối thực sự và sâu sắc có thể dẫn đến tình yêu lâu dài.Theo Shannon, "Bạn nhận được một đám đông định hướng mối quan hệ khá tốt trên Bumble." & NBSP;

  Hồ sơ Bumble cũng khá sâu cho một ứng dụng hẹn hò miễn phí và bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin quan trọng từ bước nhảy (tức là họ có muốn trẻ em, chúng có hút thuốc, chúng có tôn giáo, v.v.), vì vậy bạn đã thắng 'T lãng phí thời gian cho các trận đấu mà không có nghĩa là.Phiên bản miễn phí của Bumble thực hiện thủ thuật, nhưng bạn có thể trả tiền để mở khóa nhiều tính năng hơn nếu bạn muốn.Bumble hiện tự hào có xếp hạng 4.2/5 trên App Store, dựa trên hơn một triệu đánh giá.

  Tốt nhất cho phụ nữ tìm kiếm đàn ông: Bản lề

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Pros:

  • Giao diện hấp dẫn
  • Phiên bản miễn phí hoạt động tuyệt vời
  • Không phải ai cũng thích hệ thống "tin nhắn phụ nữ đầu tiên"

  Cons:

  • Điểm bán hàng độc đáo của Bumble là nó đòi hỏi phụ nữ phải gửi tin nhắn đầu tiên, ý nghĩ rằng nó cắt bỏ điều mà phụ nữ phải lội qua 100 tin nhắn chỉ nói "hey, sexy".Shannon thực sự khuyến nghị Bumble là một nơi tuyệt vời cho những người tìm kiếm các mối quan hệ nghiêm túc vì họ không cần đổ mồ hôi về việc chế tạo những dòng mở đầu thông minh không bao giờ nhận được phản hồi. & NBSP;

  Bởi vì phụ nữ dẫn đầu về Bumble, và bởi vì các trận đấu bị xóa nếu không có thông điệp nào được gửi trong vòng 24 giờ, môi trường cực kỳ thuận lợi để thực sự tìm thấy những kết nối thực sự và sâu sắc có thể dẫn đến tình yêu lâu dài.Theo Shannon, "Bạn nhận được một đám đông định hướng mối quan hệ khá tốt trên Bumble." & NBSP;

  Hồ sơ Bumble cũng khá sâu cho một ứng dụng hẹn hò miễn phí và bạn có thể nhận được rất nhiều thông tin quan trọng từ bước nhảy (tức là họ có muốn trẻ em, chúng có hút thuốc, chúng có tôn giáo, v.v.), vì vậy bạn đã thắng 'T lãng phí thời gian cho các trận đấu mà không có nghĩa là.Phiên bản miễn phí của Bumble thực hiện thủ thuật, nhưng bạn có thể trả tiền để mở khóa nhiều tính năng hơn nếu bạn muốn.Bumble hiện tự hào có xếp hạng 4.2/5 trên App Store, dựa trên hơn một triệu đánh giá.

  Tốt nhất cho phụ nữ tìm kiếm đàn ông: Bản lề

  Quảng cáo

  Quảng cáo này được hiển thị bằng nội dung của bên thứ ba và chúng tôi không kiểm soát các tính năng truy cập của nó.

  Tốt nhất cho đàn ông tìm kiếm phụ nữ: Bumble

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Hồ sơ tương đối chi tiết

  • Giao diện hấp dẫn
  • Chủ nhà các sự kiện cộng đồng
  • Ourtime là một trang web hẹn hò đặc biệt phục vụ cho những người trên 50 tuổi và được khuyến khích bởi nhà trị liệu tình dục được chứng nhận Heather Shannon, LCPC, CST, cho các nhà cung cấp cũ đang tìm kiếm tình yêu.Lý do mà thời gian của chúng tôi rất phù hợp để tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc là vì nó tránh xa văn hóa nông cạn, vui vẻ của Tinder và thay vào đó tập trung vào việc nuôi dưỡng các kết nối thực sự.Ví dụ, họ tổ chức các sự kiện và máy trộn để người độc thân tham dự để bạn có thể cảm thấy tia lửa bay trực tiếp và nuôi dưỡng cảm giác thân mật thực sự.

  Cons:

  • Bạn không thể nhắn tin cho mọi người chỉ bằng một phiên bản miễn phí của chúng tôi, vì vậy để thực sự bắt đầu kết nối với mọi người, bạn sẽ cần phải trả tiền cho một kế hoạch, có giá 12 đô la/tháng nếu bạn đăng ký trong sáu tháng. & NBSP;

  Quảng cáo

  Cô ấy tốt cho những người tìm kiếm tình yêu vì nó cung cấp nhiều hơn so với các vuốt cấp độ bề mặt vì bạn có thể thêm nhiều thông tin khác nhau theo lời nhắc mà ứng dụng cung cấp.Phiên bản cao cấp không cần thiết để phù hợp và nhắn tin, nhưng nếu bạn muốn vuốt không giới hạn và để xem ai thích bạn, thì bạn sẽ phải bỏ ra 10 đô la/tháng cho đăng ký sáu tháng.

  Tốt nhất cho người bán hàng của người Do Thái: JDATE

  5 trang web hẹn hò hàng đầu của Mỹ năm 2023

  Pros:

  • Thành công đã được chứng minh với hôn nhân
  • Trang web hẹn hò lớn nhất của người Do Thái

  JDATE là trang web hẹn hò số 1 của Hoa Kỳ dành cho người Do Thái và đã đi từ năm 1997. Trang web tập trung vào việc giúp những người độc thân Do Thái thực hiện các kết nối thực sự, lâu dài với nhau, bao gồm cả hôn nhân.Trong thực tế, trang web có toàn bộ phần đám cưới nơi nó giới thiệu một số trong số hàng ngàn cặp vợ chồng mà trang web đã dẫn đến hôn nhân.JDATE tuyên bố chịu trách nhiệm cho nhiều đám cưới của người Do Thái hơn tất cả các trang web hẹn hò khác được đặt cùng nhau.Trang web hẹn hò cũng dễ dàng điều hướng và không lộn xộn, tập trung vào việc thể hiện tính cách của bạn thay vì chỉ hình ảnh của bạn.

  JDATE khá tốn kém: Một tháng sẽ đặt cho bạn một khoản tiền khổng lồ 60 đô la, nhưng con số này giảm xuống còn 30 đô la/tháng nếu bạn chọn đăng ký trong sáu tháng.Bạn cần đăng ký để gửi tin nhắn đầu tiên cho những người bạn quan tâm, vì vậy việc bám vào phiên bản miễn phí không đặc biệt.Tuy nhiên, nếu bạn là người Do Thái và đang tìm kiếm tình yêu nội bộ, trang web hẹn hò này có lẽ đáng đồng tiền.

  Không phải người Do Thái?Đừng lo lắng, có những ứng dụng hẹn hò có thể so sánh cho những người tôn giáo có nhiều tín ngưỡng khác nhau, như Christian Mingle và Salams, cũng có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời và các đặc điểm tuyệt vời cho các mối quan hệ nghiêm túc.

  Quảng cáo

  Quảng cáo này được hiển thị bằng nội dung của bên thứ ba và chúng tôi không kiểm soát các tính năng truy cập của nó.

  FAQ

  Ứng dụng hẹn hò nào có mối quan hệ thành công nhất?

  Eharmony và OKCupid đều tuyên bố có hồ sơ theo dõi mạnh mẽ để tạo ra các mối quan hệ thành công.Eharmony tuyên bố chịu trách nhiệm cho 4% cuộc hôn nhân của Hoa Kỳ không đáng kể, trong khi OKCupid tuyên bố có nhiều đề cập nhất trong phần Đám cưới của Thời báo New York của tất cả các ứng dụng hẹn hò. & NBSP;

  Trang web hẹn hò miễn phí nào là tốt nhất cho các mối quan hệ nghiêm túc?

  Okcupid, bản lề hoặc vò vẽ đều là những lựa chọn tốt cho các ứng dụng hẹn hò miễn phí, nơi bạn có thể tìm thấy những người tìm kiếm ông hoặc bà phải thay vì ông hoặc bà Just-Tonight. & Nbsp;

  Trang web hẹn hò hợp pháp nhất là gì?

  Match.com có thể nhận được vinh dự này một cách đáng tin cậy, vì nó được cho là trang web hẹn hò đầu tiên và đã thành công kể từ năm 1995. & NBSP;

  Trang web hẹn hò thành công nhất cho nam giới là gì?

  Bumble là một nơi mà đàn ông thực sự có thể phát triển mạnh, vì "người phụ nữ phải nhắn tin đầu tiên" phát ra sân chơi và khuyến khích suy nghĩ lại về vai trò giới truyền thống, một thứ gì đó mà nhiều phụ nữ thực sự đánh giá cao.

  Các trang web hẹn hò trả tiền có hoạt động tốt hơn không?

  Đôi khi mọi người cần đặt tiền của họ ở nơi miệng của họ, như Hartman lưu ý, và chắc chắn đó là trường hợp có thể đáng để trả cho những người muốn một cái gì đó quan trọng hơn một đêm một đêm.Tuy nhiên, nó chỉ cần gặp một người đặc biệt, và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra trên một trong những ứng dụng hẹn hò miễn phí. & NBSP;

  Điều gì làm cho một trang web hẹn hò tốt hơn cho các mối quan hệ nghiêm túc so với những người khác? & NBSP;

  Các trang web hẹn hò yêu cầu một khoản phí, như eharmony hoặc match.com, có thể có lợi cho các mối quan hệ nghiêm túc hơn so với các mối quan hệ miễn phí, theo Zberchik.Rốt cuộc, mọi người có thể tìm thấy các hookup dễ dàng miễn phí, vì vậy sẵn sàng trả tiền cho thấy sự cống hiến cho một cái gì đó nhiều hơn. Thị trường hẹn hò đã thực sự bùng nổ theo cấp số nhân trong vài năm qua, và do đó bạn có rất nhiều lựa chọn để lựa chọn từCảm thấy hơi quá sức.Zberchik khuyên bạn nên xem các trang web và ứng dụng hẹn hò nào phổ biến nhất trong khu vực bạn sống và thậm chí cũng để thử googling một khía cạnh quan trọng của danh tính của bạn hoặc một mối quan tâm yêu thích cộng với "ứng dụng hẹn hò" để xem liệu có bất kỳ ứng dụng nào phục vụ cụ thểĐối với những người như bạn. Tôi đang tìm kiếm cái gì, và ứng dụng hẹn hò nào phản ánh tốt nhất điều này? & nbsp;

  Các ứng dụng hẹn hò như OKCupid, tập trung lớn vào việc vạch ra sở thích và tính cách của người dùng của họ, cũng phù hợp hơn với việc tìm kiếm mối quan hệ so với các ứng dụng hẹn hò như Tinder, chủ yếu tập trung vào sự xuất hiện của mọi người, ghi chú Zberchik.

  Cuối cùng, điều làm cho sự khác biệt nhất về việc một ứng dụng hoặc trang web có tốt cho một mối quan hệ nghiêm túc là những gì bạn sẵn sàng đưa vào trải nghiệm.Nếu bạn dự đoán rõ ràng những gì bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ ít gặp phải những người muốn một cái gì đó khác biệt.

  Cách chọn ứng dụng hẹn hò phù hợp cho bạn. & NBSP;

  The dating market has really exploded exponentially over the last few years, and therefore you have a lot of options to choose from—which can feel a bit overwhelming. Zrenchik recommends Googling to see which dating sites and apps are most popular in the region where you live and also to even try Googling an important aspect of your identity or a favorite interest plus "dating app" to see if there are any apps that cater specifically to people like you.

  Bạn cũng có thể sử dụng các câu hỏi sau để giúp bạn tìm ra ứng dụng nào có thể tốt nhất cho bạn:

  • What am I looking for, and which dating app best reflects this? 
  • Ngân sách của tôi để hẹn hò trông như thế nào ngay bây giờ? & NBSP;
  • Tôi có sẵn sàng trả tiền cho một trang web vượt quá thời gian dùng thử không, và tôi sẵn sàng trả bao nhiêu?
  • Tôi có giỏi trả lời các câu hỏi về bản thân mình không? & NBSP;
  • Tôi có giỏi thể hiện tính cách của tôi chủ yếu thông qua các từ hoặc thông qua hình ảnh không?
  • Tôi chỉ muốn hẹn hò với ai đó chia sẻ tôn giáo của tôi? & Nbsp;
  • Tôi có muốn biết nhiều về ai đó trước khi gặp họ, hoặc tôi thích hơn một bí ẩn? & NBSP;
  • Tôi có thời gian để trả lời một câu hỏi chuyên sâu về bản thân mình không?
  • Tôi có muốn sử dụng một ứng dụng dành riêng cho người LGBTQ không?

  Takeaway. & Nbsp;

  Trang web hẹn hò nào tốt nhất ở Mỹ?

  Các trang web hẹn hò tốt nhất cho năm 2023..
  eharmony.Xem tại Eharmony ..
  Kêu vo vo.Xem tại Bumble ..
  Khớp nối.Xem tại bản lề ..
  Okcupid.Xem tại okcupid ..
  Hạnh phúc.Xem tại hạnh phúc ..

  Trang web hẹn hò miễn phí tốt nhất ở Mỹ là gì?

  Hãy nhớ rằng không phải tất cả những thứ này hoàn toàn miễn phí - một số có các thành phần miễn phí đáng để bạn xem xét, tuy nhiên ...
  Bumble..
  Hẹn hò trên Facebook ..
  Hinge..
  Match..
  OKCupid..
  OurTime..
  Nhiều cá..
  Tinder..

  Làm thế nào để gặp gỡ người Mỹ trực tuyến?

  Ứng dụng hẹn hò và trang web - Có một số ứng dụng hẹn hò và trang web phục vụ cho người dùng Mỹ, chẳng hạn như Match |Bắt đầu một cái gì đó tuyệt vời, eharmony và okcupid.Các nền tảng này cho phép bạn tạo một hồ sơ, duyệt qua các trận đấu tiềm năng và nhắn tin cho người dùng khác để bắt đầu một cuộc trò chuyện. - There are a number of dating apps and websites that cater to American users, such as Match | Start Something Great, eHarmony, and OkCupid. These platforms allow you to create a profile, browse through potential matches, and message other users to start a conversation.

  Trang web hẹn hò số 1 là gì?

  Các ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho các mối quan hệ nghiêm túc:..
  Tốt nhất cho người tìm kiếm hôn nhân.eharmony.trên eHarmony.....
  Trang web hẹn hò được trả lương tốt nhất.Match.com.trên trận đấu.....
  Ứng dụng hẹn hò miễn phí tốt nhất.Okcupid.....
  Tốt nhất cho người bán hàng trên 50. Thời gian của chúng tôi.....
  Tốt nhất cho đàn ông tìm kiếm phụ nữ.Kêu vo vo.....
  Tốt nhất cho phụ nữ tìm kiếm đàn ông.Khớp nối.....
  Tốt nhất cho phụ nữ queer.CỦA CÔ.....
  Tốt nhất cho người bán hàng Do Thái.Jdate ..