Top 10 phần thưởng thẻ tín dụng năm 2023

Các giải thưởng Sacombank nhận được gồm: Bank with The Best POS Network (Ngân hàng có mạng lưới POS hoạt động hiệu quả nhất), Bank with The Best Online Merchant Network (Ngân hàng có mạng lưới đại lý trực tuyến hiệu quả nhất), Dynamic Bank (Ngân hàng tích cực đồng hành cùng Napas tiên phong triển khai các dự án công nghệ mới) và Outstanding Bank in Credit Card Transaction (Ngân hàng có số lượng giao dịch thẻ tín dụng nội địa nhiều nhất). Sự ghi nhận này đã góp phần khẳng định những nỗ lực của Ngân hàng trong việc không ngừng gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và đẩy mạnh các giao dịch thanh toán thẻ nội địa.

Show

Trong năm 2022, Sacombank đã hoàn thành triển khai hệ thống POS dual theo tiêu chuẩn kỹ thuật VCCS. Số lượng POS ghi nhận trên hệ thống NAPAS của Sacombank là hơn 60.000, chiếm hơn 30% số lượng POS phát sinh giao dịch qua NAPAS; tổng số lượng giao dịch chiều ngân hàng thanh toán qua POS tăng trưởng gần 42% so với 2021, đạt hơn 36,2 nghìn tỷ đồng.

Với giao dịch trực tuyến, trong năm 2022, Sacombank dẫn đầu toàn ngành về giá trị giao dịch thanh toán trực tuyến qua hệ thống NAPAS. Giá trị giao dịch trong năm vượt mức 2,1 nghìn tỷ đồng, chiếm tỷ trọng gần 63% giá trị giao dịch dịch vụ E-commerce qua NAPAS.

Bên cạnh đó, Sacombank đã tích cực phối hợp hoàn thành triển khai nhiều dự án nổi bật cùng NAPAS, gia tăng giá trị cho khách hàng, bao gồm: Liên kết thanh toán với QR code Thái Lan; Triển khai dịch vụ ngân hàng bảo trợ/ngân hàng thanh toán cho các trung gian thanh toán; Chấp nhận thẻ VCCS qua mang lưới BCCard tại Hàn Quốc; Thí điểm dự án rút tiền bằng mã QR code; Và mới nhất, phát hành thành công thẻ Sacombank Napas Combo Card - dòng thẻ tích hợp giữa thẻ thanh toán và thẻ tín dụng trên cùng một chip.

Ngoài Napas Combo Card, Sacombank và NAPAS còn phát hành dòng thẻ tín dụng Napas Easy Card. Tính riêng năm 2022, số lượng giao dịch phát sinh qua cổng NAPAS lên đến 340.000 giao dịch, tổng giá trị đạt hơn 1.000 tỷ đồng.

Sacombank đã đẩy mạnh phát triển thẻ tín dụng nội địa cách đây nhiều năm, hướng đến phân khúc khách hàng nông thôn và công nhân ở các khu công nghiệp. Thẻ tín dụng nội địa với mức phí và lãi suất thấp phù hợp với phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình đã góp phần đẩy nhanh các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt và giảm tín dụng đen theo định hướng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước.

Ngày 01/02/2020 tại Bangkok, Thái Lan, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã nhận giải thưởng “Thẻ tín dụng tốt nhất Việt nam” cho sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế cao cấp BIDV Visa Infinite, do tạp chí International Finance Magazine (IFM) bình chọn.

Tại buổi lễ vinh danh, IFM đánh giá cao những giá trị vượt trội của dòng thẻ này như: là thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường tặng 15.000 dặm thưởng Bông Sen vàng hoặc ưu đãi 1 năm thẻ hội viên Accor Plus cho khách hàng ngay khi mở thẻ, ưu đãi tích lũy điểm thưởng không giới hạn khi chi tiêu thẻ với mức hoàn tiền lên tới 6% doanh số giao dịch. Đồng thời, khách hàng được linh hoạt quy đổi điểm thưởng thành dặm bay Vietnam Airlines hoặc tiền thưởng.

Bên cạnh đó, BIDV Visa Infinite mang tới những đặc quyền đẳng cấp 5 sao trên nhiều lĩnh vực bao gồm du lịch, thể thao, bảo hiểm, làm đẹp và dịch vụ hỗ trợ. Cụ thể, chủ thẻ sẽ có đặc quyền vào hơn 1.000 phòng chờ VIP sân bay trên toàn cầu, ưu tiên giải quyết nhanh chóng thủ tục hải quan tại 6 sân bay lớn: London, Dubai, New Delhi, Sydney, Paris, Abu Dhabi; đặc quyền miễn phí chơi golf hoặc liệu trình chăm sóc tại spa tối đa 5 lần/năm; bảo hiểm du lịch trị giá tới 1 triệu USD và hỗ trợ 24/7 với tổng đài riêng biệt 1800969659 và tổng đài Concierge.

Đặc biệt, thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được số hóa thông qua ứng dụng điện thoại thông minh, hỗ trợ trên cả nền tảng iOS và Android, giúp chủ thẻ quản lý tài chính cá nhân và quản lý các đặc quyền của thẻ. Chỉ với 1 cú “chạm” đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động quản lý các lượt đặc quyền trong năm, đặt lịch sử dụng đặc quyền trực tuyến, hỗ trợ 24/7…

Với BIDV Visa Infinite, BIDV tự hào là ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng siêu cao cấp dành cho giới thượng lưu tốt nhất thị trường Việt Nam 2019. Giải thưởng “Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam năm 2019” (Best Credit Card 2019) ghi dấu 04 năm liên tiếp (2016-2019) BIDV được nhận giải thưởng danh giá này, khẳng định dấu ấn của BIDV trong quá trình đổi mới, sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

Là một trong những Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với bề dày hơn 60 năm phát triển, 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẻ, BIDV đã trở thành thương hiệu uy tín và là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng cá nhân, đặc biệt trong lĩnh vực thẻ. Hiện nay, BIDV đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm thẻ đa dạng (từ thẻ vật lý đến thẻ phi vật lý) với những ưu đãi phong phú đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Năm 2019, BIDV vinh dự được nhận nhiều giải thưởng cao quý: “Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” 4 năm liên tiếp (2016 – 2019) và “Dịch vụ thanh toán thẻ POS/ATM tốt nhất Việt Nam 2019” do Tạp chí Tài chính quốc tế (International Finance Magazine - IFM) bình chọn; Dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ tốt nhất do Tạp chí The Asian Banker bình chọn.

So sánh thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất năm 2023

Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất tổng thể

Nhìn chung và du lịch

Thẻ Chase Sapphire Preferred®

Đăng ký tiền thưởng

Kiếm 60.000 điểm thưởng sau khi bạn chi 4.000 đô la cho các giao dịch mua trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi mở tài khoản.Đó là 750 đô la khi bạn đổi qua Chase Ultimate Awards®.

APR

19,74% - 26,74% biến

 • Điểm đáng giá hơn 25% khi đi du lịch.Khi bạn đổi điểm phần thưởng cuối cùng của mình cho chuyến đi, chúng có giá trị 1,25 xu khi được đổi qua cổng thông tin du lịch Chase Ulwards Awards®.. When you redeem your Ultimate Rewards points for travel, they are worth 1.25 cents when redeemed through the Chase Ultimate Rewards® travel portal.
 • Chuyển đến 14 khách sạn và đối tác hàng không.Điểm của bạn có thể được chuyển trên cơ sở 1: 1 cho các khách sạn và đối tác hàng không.. Your points can be transferred on a 1:1 basis to hotels and airline partners.
 • Bảo vệ xe cho thuê chính.Chiếc xe cho thuê của bạn được bao phủ bởi bảo vệ xe cho thuê chính chống trộm cắp hoặc thiệt hại.. Your rental car is covered with primary rental car protection against theft or damage.
 • Đổi điểm cho tiền mặt trở lại.Nếu bạn cần đóng thẻ và rút tiền ra, bạn có thể tin tưởng vào việc nhận được giá trị tốt cho chúng - các khoản giảm tiền mặt là 1 cent mỗi điểm.. If you need to close the card and cash out the points, you can count on getting a decent value for them – cash back redemptions are 1 cent per point.

 • Chase 5/24 Giới hạn quy tắc Khả năng áp dụng.Nếu bạn đã mở năm thẻ tín dụng mới trở lên từ bất kỳ ngân hàng nào trong 24 tháng qua, bạn không thể mở thẻ này.. If you've opened five or more new credit cards from any bank in the last 24 months, you are unable to open this card.
 • Phí hàng năm $ 95.Mặc dù các lợi ích của thẻ, bao gồm phần thưởng đăng ký hào phóng, dễ dàng có giá trị, bạn sẽ phải đưa nó vào phương trình.. While the card's benefits, including a generous sign-up bonus, are easily worth the fee, you'll have to factor it into the equation.

Thẻ Chase Sapphire Preferred® là thẻ tín dụng phần thưởng du lịch tốt cho những người muốn kiếm điểm linh hoạt.Nó kiếm được 5 lần khi đi du lịch được mua thông qua Chase Ultimate Awards®, 3X khi ăn uống và 2 lần trên tất cả các giao dịch mua du lịch khác.Bạn có thể đổi những điểm đó trên thực tế bất kỳ cách nào bạn muốn - để đi qua cổng thông tin Ultimate Awards® của Chase với phần thưởng 25%, để hoàn lại tiền và nhiều lựa chọn khác.Bạn cũng có thể chuyển điểm cho một trong các đối tác của Hãng hàng không hoặc khách sạn của Chase với tỷ lệ 1: 1.Thêm vào đó, thẻ đi kèm với các lợi ích du lịch tuyệt vời khác, bao gồm phí giao dịch nước ngoài $ 0 và bảo hiểm xe cho thuê chính.Chase Sapphire Preferred® Card is a good travel rewards credit card for people who want to earn flexible points. It earns 5x on travel purchased through Chase Ultimate Rewards®, 3x on dining and 2x on all other travel purchases. You can redeem those points practically any way you please – for travel through Chase's Ultimate Rewards® portal for a 25% bonus, for cash back, and many other options. You can also transfer points to one of Chase's airline or hotel partners at a 1:1 ratio. Plus, the card comes with other great travel benefits, including $0 foreign transaction fees and primary rental car insurance.

Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất (á quân)

Chase Sapphire Reserve®

Đăng ký tiền thưởng

Kiếm 60.000 điểm thưởng sau khi bạn chi 4.000 đô la cho các giao dịch mua trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi mở tài khoản.Đó là 750 đô la khi bạn đổi qua Chase Ultimate Awards®.

APR

19,74% - 26,74% biến

 • Điểm đáng giá hơn 25% khi đi du lịch.Khi bạn đổi điểm phần thưởng cuối cùng của mình cho chuyến đi, chúng có giá trị 1,25 xu khi được đổi qua cổng thông tin du lịch Chase Ulwards Awards®.. The card's bonus is worth $900 when redeemed through Chase Ultimate Rewards®.
 • Chuyển đến 14 khách sạn và đối tác hàng không.Điểm của bạn có thể được chuyển trên cơ sở 1: 1 cho các khách sạn và đối tác hàng không.. This credit can be used to pay for any travel expense, including booking flights or hotels, and public transportation.
 • Bảo vệ xe cho thuê chính.Chiếc xe cho thuê của bạn được bao phủ bởi bảo vệ xe cho thuê chính chống trộm cắp hoặc thiệt hại.. You'll earn 3 Chase Ultimate Rewards points per dollar on every travel and dining purchase you make anywhere in the world.
 • Đổi điểm cho tiền mặt trở lại.Nếu bạn cần đóng thẻ và rút tiền ra, bạn có thể tin tưởng vào việc nhận được giá trị tốt cho chúng - các khoản giảm tiền mặt là 1 cent mỗi điểm.. You can redeem points for 1.5 cents each towards travel reservations through the Chase Ultimate Rewards® online travel portal.
 • Chase 5/24 Giới hạn quy tắc Khả năng áp dụng.Nếu bạn đã mở năm thẻ tín dụng mới trở lên từ bất kỳ ngân hàng nào trong 24 tháng qua, bạn không thể mở thẻ này.. Points transfer on a 1:1 basis to leading hotel and airline programs.
 • Phí hàng năm $ 95.Mặc dù các lợi ích của thẻ, bao gồm phần thưởng đăng ký hào phóng, dễ dàng có giá trị, bạn sẽ phải đưa nó vào phương trình.. Earn an additional 10 points per $1 spent on qualifying Lyft rides through March 2025.
 • Thẻ Chase Sapphire Preferred® là thẻ tín dụng phần thưởng du lịch tốt cho những người muốn kiếm điểm linh hoạt.Nó kiếm được 5 lần khi đi du lịch được mua thông qua Chase Ultimate Awards®, 3X khi ăn uống và 2 lần trên tất cả các giao dịch mua du lịch khác.Bạn có thể đổi những điểm đó trên thực tế bất kỳ cách nào bạn muốn - để đi qua cổng thông tin Ultimate Awards® của Chase với phần thưởng 25%, để hoàn lại tiền và nhiều lựa chọn khác.Bạn cũng có thể chuyển điểm cho một trong các đối tác của Hãng hàng không hoặc khách sạn của Chase với tỷ lệ 1: 1.Thêm vào đó, thẻ đi kèm với các lợi ích du lịch tuyệt vời khác, bao gồm phí giao dịch nước ngoài $ 0 và bảo hiểm xe cho thuê chính.. Register for a free Priority Pass™ Select membership which includes access to over 1,200 airport lounges around the world.
 • Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất (á quân). When charging the full amount to your card (and declining the company’s collision insurance), you'll receive primary rental car protection from theft or damage on your rental car.

 • Chase Sapphire Reserve®. Infrequent travelers may find it hard to justify the large annual fee each year.
 • Kiếm 60.000 điểm thưởng sau khi bạn chi 4.000 đô la cho các giao dịch mua trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi mở tài khoản.Đó là $ 900 để đi du lịch khi bạn đổi lấy phần thưởng Chase Ultimate®. If you want to extend your benefits to an authorized user, you'll have to pay an additional $75 each year per person.
 • APR. To earn the welcome bonus, you'll need to spend $4,000 within three months. For some customers, this is a difficult threshold to overcome.

20,74% - 27,74% biếnChase Sapphire Reserve® retains its title as one of the best travel rewards credit cards thanks to its earning power and how flexible its points are to redeem. You earn 5x points on flights and 10x points on hotels and car rentals through Chase Ultimate Rewards®. Although its annual fee increased by $100 in 2020, new benefits were added that frequent travelers will enjoy. These benefits include 10X points on Lyft rides through March 2025.

Tiền thưởng chào mừng có giá trị.Phần thưởng của thẻ trị giá 900 đô la khi được đổi qua Chase Ultimate Awards®.

Tín dụng du lịch hàng năm là $ 300.Tín dụng này có thể được sử dụng để trả cho bất kỳ chi phí du lịch, bao gồm đặt chuyến bay hoặc khách sạn và giao thông công cộng.

Điểm 3X không giới hạn về du lịch và ăn uống trên toàn thế giới.Bạn sẽ kiếm được 3 điểm thưởng cuối cùng cho mỗi đô la trên mỗi lần mua và ăn uống mà bạn thực hiện ở bất cứ đâu trên thế giới.

Điểm đáng giá hơn 50% đối với du lịch.Bạn có thể đổi điểm với giá 1,5 xu cho các đặt phòng du lịch thông qua Cổng thông tin Travel Online của Chase Ulwards®.

1: 1 điểm chuyển đến các đối tác của khách sạn và hãng hàng không.Chuyển điểm trên cơ sở 1: 1 cho các chương trình khách sạn và hãng hàng không hàng đầu.

APR

19,74% - 26,74% biến

 • Điểm đáng giá hơn 25% khi đi du lịch.Khi bạn đổi điểm phần thưởng cuối cùng của mình cho chuyến đi, chúng có giá trị 1,25 xu khi được đổi qua cổng thông tin du lịch Chase Ulwards Awards®.
 • Hilton Honors Silver Elite trạng thái để có thẻ (yêu cầu đăng ký)
 • $ 0 phí hàng năm

 • Không giống như các thẻ khách sạn khác, không có đêm kỷ niệm miễn phí
 • Kiếm tỷ lệ phần thưởng thấp hơn thẻ tín dụng Hilton khác

Đối với mức giá và phí của Hilton Honors American Express Thẻ, vui lòng bấm vào đâyhere

Nếu bạn đang tìm kiếm thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất với phí hàng năm $ 0, bạn có thể muốn xem xét Thẻ Hilton Honors American Express.Nó đi kèm với thu nhập tiền thưởng tại Hilton Hotels cũng như tại các nhà hàng Hoa Kỳ, siêu thị Hoa Kỳ và các trạm xăng của Hoa Kỳ.Bạn cũng sẽ nhận được trạng thái Hilton Silver Elite và khả năng kiếm được trạng thái vàng nếu bạn chi 20.000 đô la cho thẻ của mình trong một năm dương lịch (yêu cầu đăng ký).Điều này làm cho Hilton Honors American Express Thẻ trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch Hilton đang tìm kiếm thẻ tín dụng phần thưởng với phí hàng năm $ 0.Hilton Honors American Express Card. It comes with bonus earnings at Hilton hotels as well as at U.S. restaurants, U.S. supermarkets and U.S. gas stations. You'll also get Hilton Silver elite status and the ability to earn Gold status if you spend $20,000 on your card in one calendar year (enrollment required). This makes the Hilton Honors American Express Card a great option for Hilton travelers looking for a rewards credit card with $0 annual fee.

Tốt nhất cho tiền mặt trở lại

Hoàn lại tiền

Chase Freedom Unlimited®

Đăng ký tiền thưởng

Kiếm thêm 1,5% cho tất cả mọi thứ bạn mua (lên tới 20.000 đô la chi tiêu trong năm đầu tiên) - trị giá lại lên tới 300 đô la tiền mặt.Đó là 6,5% khi đi du lịch được mua thông qua Chase Ultimate Awards®, 4,5% về ăn uống và thuốc và 3% cho tất cả các giao dịch mua khác.

APR

18,74% - 27,49% biến

 • Tỷ lệ thu nhập cao trên hầu hết các giao dịch mua
 • Kiếm điểm Chase Ultimate Awards® có giá trị
 • $ 0 phí hàng năm

 • Tiền thưởng đăng ký không cao như một số thẻ khác không có phí hàng năm
 • Tính phí giao dịch nước ngoài

Chase Freedom Unlimited® là thẻ tín dụng phần thưởng cho phép bạn đổi điểm để linh hoạt tối đa.Bạn có thể đổi phần thưởng của mình dưới dạng tiền mặt hoặc, nếu bạn có thẻ tín dụng Chase Premium (như thẻ Chase Sapphire Preferred®), bạn có thể biến phần thưởng của mình thành các điểm Chase Ultimate Awards® có giá trị.Điều này cho phép bạn đổi phần thưởng của mình bằng tiền thưởng 25% hoặc 50% khi đặt qua cổng thông tin du lịch cuối cùng, và cũng mở ra khả năng chuyển phần thưởng cho các đối tác chuyển nhượng của khách sạn hoặc hãng hàng không.Chase Freedom Unlimited® is a rewards credit card that allows you to redeem your points for maximum flexibility. You can redeem your rewards as cash back or, if you have a premium Chase credit card (like the Chase Sapphire Preferred® Card), you can turn your rewards into valuable Chase Ultimate Rewards® points. This lets you redeem your rewards with a 25% or 50% bonus when booking through the Ultimate Rewards travel portal, and also unlocks the ability to transfer rewards to Chase's hotel or airline transfer partners.

Tốt nhất cho tiền mặt tỷ lệ phẳng trở lại

Hoàn lại tiền

Chase Freedom Unlimited®

Đăng ký tiền thưởng

Kiếm thêm 1,5% cho tất cả mọi thứ bạn mua (lên tới 20.000 đô la chi tiêu trong năm đầu tiên) - trị giá lại lên tới 300 đô la tiền mặt.Đó là 6,5% khi đi du lịch được mua thông qua Chase Ultimate Awards®, 4,5% về ăn uống và thuốc và 3% cho tất cả các giao dịch mua khác.

APR

18,74% - 27,49% biến

Tỷ lệ thu nhập cao trên hầu hết các giao dịch mua It depends on the card. If you own a travel rewards card, you'll most likely gain the most value from your rewards by redeeming for travel. If you're not traveling at the moment, it's still worthwhile to redeem your rewards for cash back rather than letting your points balances collect dust. But if you're an active traveler, you should avoid cash back as a redemption option to maximize your rewards.

Kiếm điểm Chase Ultimate Awards® có giá trị

 • Tiền thưởng đăng ký không cao như một số thẻ khác không có phí hàng năm It's unusual for a card to offer such a high rewards rate and welcome offer for no annual fee.
 • Tính phí giao dịch nước ngoài You'll Earn unlimited 2% cash rewards on purchases.
 • Chase Freedom Unlimited® là thẻ tín dụng phần thưởng cho phép bạn đổi điểm để linh hoạt tối đa.Bạn có thể đổi phần thưởng của mình dưới dạng tiền mặt hoặc, nếu bạn có thẻ tín dụng Chase Premium (như thẻ Chase Sapphire Preferred®), bạn có thể biến phần thưởng của mình thành các điểm Chase Ultimate Awards® có giá trị.Điều này cho phép bạn đổi phần thưởng của mình bằng tiền thưởng 25% hoặc 50% khi đặt qua cổng thông tin du lịch cuối cùng, và cũng mở ra khả năng chuyển phần thưởng cho các đối tác chuyển nhượng của khách sạn hoặc hãng hàng không. Earn a $200 cash rewards bonus after spending $1,000 in purchases in the first 3 months
 • Tốt nhất cho tiền mặt tỷ lệ phẳng trở lại 0% intro APR for 15 months from account opening on purchases and a 0% intro APR for 15 months from account opening on qualifying balance transfers. After that, your APR will be 19.24%, 24.24%, or 29.24% variable APR.
 • Thẻ Wells Fargo Active Cash® Get up to $600 of protection against damage or theft by paying your phone bill with your card. This is subject to a $25 deductible. Terms apply.

 • Kiếm tiền thưởng phần thưởng 200 đô la sau khi chi 1.000 đô la mua hàng trong 3 tháng đầu tiên This card isn't a great option for those who frequently travel internationally, as foreign transaction fees can quickly add up.
 • 19,24%, 24,24%hoặc 29,24%APR Because this card offers a flat rewards rate, cardholders won't have the opportunity to maximize their rewards earnings.

Phần thưởng hoàn tiền có đáng không?Nó phụ thuộc vào thẻ.Nếu bạn sở hữu một thẻ thưởng du lịch, rất có thể bạn sẽ đạt được giá trị cao nhất từ phần thưởng của bạn bằng cách đổi đi du lịch.Nếu bạn không đi du lịch vào lúc này, vẫn đáng để đổi phần thưởng của bạn để lấy lại tiền thay vì để điểm của bạn cân bằng thu thập bụi.Nhưng nếu bạn là một khách du lịch tích cực, bạn nên tránh hoàn lại tiền như một tùy chọn mua lại để tối đa hóa phần thưởng của bạn.Wells Fargo Active Cash card is an excellent choice for those looking to earn cash back due to its strong flat rate rewards structure, lucrative welcome offer and other valuable perks. For a $0 annual fee, cardholders will Earn unlimited 2% cash rewards on purchases. You'll also receive a 0% intro APR for 15 months from account opening on purchases and a 0% intro APR for 15 months from account opening on qualifying balance transfers. After that, you'll have a 19.24%, 24.24%, or 29.24% variable APR. Ultimately, this card can be great for people looking to pay down debt while still earning cash back rewards on all their purchases.

Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất cho tiền mặt với các danh mục xoay

Chase Freedom Flex℠

 • Xoay các loại tiền thưởng hàng quý.5% tiền mặt trở lại lên tới $ 1.500 trong các giao dịch mua kết hợp trong các danh mục tiền thưởng mỗi quý bạn kích hoạt.Tận hưởng danh mục mới 5% mỗi quý!Thêm vào đó, kiếm được 5% tiền mặt khi đi du lịch được mua thông qua Chase Ultimate Awards®, 3% cho việc ăn uống và nhà thuốc và 1% cho tất cả các giao dịch mua khác.Kích hoạt là bắt buộc.. 5% cash back on up to $1,500 in combined purchases in bonus categories each quarter you activate. Enjoy new 5% categories each quarter! Plus, earn 5% cash back on travel purchased through Chase Ultimate Rewards®, 3% on dining and drugstores, and 1% on all other purchases. Activation is required.
 • Tiền thưởng liên tục về du lịch, ăn uống và nhà thuốc.Ngoài các loại tiền thưởng xoay của thẻ, bạn sẽ kiếm được tiền thưởng tiền mặt khi mua hàng và ăn uống.. In addition to the card's rotating bonus categories, you'll earn bonus cash back on travel and dining purchases.
 • Giới thiệu dài Apr.0% giới thiệu APR khi mua hàng trong 15 tháng (sau đó là 18,74% - 27,49% APR áp dụng). 0% Intro APR on Purchases for 15 months (then a 18.74% - 27.49% Variable APR applies)
 • Kiếm 5% tiền mặt khi đi xe Lyft.Kiếm lại 5% tiền mặt khi đi xe Lyft (4% so với tỷ lệ kiếm tiền 1% thông thường) cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2025.. Earn 5% cash back on Lyft Rides (4% on top of the regular 1% earning rate) until March 31, 2025.
 • Bảo vệ du lịch và mua hàng.Nhận một bộ bảo vệ cho các giao dịch mua của bạn, bao gồm bảo hiểm hủy bỏ/gián đoạn chuyến đi và lên tới 1.000 đô la bảo vệ điện thoại di động mỗi năm.. Get a suite of protections for your purchases, including trip cancellation/interruption insurance and up to $1,000 in cell phone protection per year.
 • Boh phần thưởng của bạn với các thẻ Chase khác.Chase Freedom Flex℠ là một phần của gia đình Thẻ phần thưởng cuối cùng, có nghĩa là: Bạn có thể chuyển phần thưởng của mình sang một số thẻ nhất định, chẳng hạn như thẻ Chase Sapphire Preferred® và sử dụng chúng để đi du lịch để tăng giá trị của chúng.. The Chase Freedom Flex℠ is part of the Ultimate Rewards card family, meaning: You can transfer your rewards to certain cards, such as the Chase Sapphire Preferred® Card, and use them for travel to increase their value.

 • Phải đăng ký để kiếm lại 5% tiền mặt.Để nhận lại 5% tiền mặt, bạn cần đăng ký trước khi kết thúc quý.. In order to receive the 5% cash back, you need to register before the end of the quarter.
 • Giới hạn ở $ 1.500 trong chi tiêu mỗi quý.Tiền thưởng 5% trở lại không giới hạn.Sau khi đạt đến giới hạn, các giao dịch mua của bạn bên ngoài các danh mục tiền thưởng khác sẽ chỉ kiếm được 1% tiền mặt.. The 5% bonus cash back is not unlimited. After reaching the limit, your purchases outside of the other bonus categories will earn only 1% cash back.

Không giống như Recover It® Cash trở lại, Chase Freedom Flex℠ cung cấp một phần thưởng liên tục cho các loại mua khác (du lịch, ăn uống và nhà thuốc) với tốc độ rất hào phóng, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để lấy thẻ trở lại với các danh mục xoay.Chủ thẻ kiếm được 5% tiền mặt khi mua hàng đủ điều kiện trong các danh mục xoay, 5% tiền mặt trở lại lên tới 1.500 đô la trong các giao dịch mua kết hợp trong các danh mục tiền thưởng mỗi quý bạn kích hoạt.Tận hưởng danh mục mới 5% mỗi quý!Thêm vào đó, kiếm được 5% tiền mặt khi đi du lịch được mua thông qua Chase Ultimate Awards®, 3% cho việc ăn uống và nhà thuốc và 1% cho tất cả các giao dịch mua khác.Bạn phải đăng ký vào các danh mục xoay của thẻ, thay đổi mỗi quý.Tuy nhiên, miễn là bạn làm như vậy trước khi quý kết thúc, bạn sẽ kiếm được 5% khi mua lại tới 1.500 đô la trong các danh mục đó (với giá tiền thưởng tiền thưởng lên tới 300 đô la mỗi năm).Chase Freedom Flex℠ offers an ongoing bonus on other purchase categories (travel, dining and drugstores) at a very generous rate, making it our top pick for a cash back card with rotating categories. Cardholders earn 5% cash back on eligible purchases in rotating categories, 5% cash back on up to $1,500 in combined purchases in bonus categories each quarter you activate. Enjoy new 5% categories each quarter! Plus, earn 5% cash back on travel purchased through Chase Ultimate Rewards®, 3% on dining and drugstores, and 1% on all other purchases. You have to enroll in the card's rotating categories, which change each quarter. However, as long as you do so before the quarter ends, you'll earn 5% back on up to $1,500 in purchases under those categories (for up to $300 in bonus cash back each year).

Ngay cả khi bạn không ghi điểm lớn trong các danh mục xoay của thẻ, bạn có thể đi trước trong các danh mục đang diễn ra của nó.Điều này làm cho The Chase Freedom Flex℠ một trong những thẻ tín dụng phần thưởng tiền mặt tốt nhất.

Tốt nhất cho tiền mặt không giới hạn

Tiền mặt không giới hạn trở lại

Khám phá lại tiền mặt

Đăng ký tiền thưởng

Trận đấu hoàn lại tiền không giới hạn - chỉ từ khám phá.Khám phá sẽ tự động khớp với tất cả các khoản tiền mặt mà bạn đã kiếm được vào cuối năm đầu tiên!Không có chi tiêu tối thiểu hoặc phần thưởng tối đa.Bạn có thể chuyển $ 150 tiền mặt trở lại thành $ 300.

 • Kiếm tỷ lệ tiền mặt cao trong các danh mục tiền thưởng hàng quý
 • Nhân đôi tiền mặt của bạn trở lại vào cuối năm đầu tiên

 • Danh mục tiền thưởng phải được kích hoạt mỗi quý, hoặc bạn chỉ kiếm được 1% tiền mặt
 • Khám phá có thể không được chấp nhận rộng rãi, đặc biệt là quốc tế

Thẻ Khám phá IT® Cash trở lại là một thẻ Phần thưởng vững chắc khác cung cấp tiền mặt không giới hạn về mặt lý thuyết.Bạn sẽ kiếm được 5% tiền mặt cho các giao dịch mua hàng ngày tại các địa điểm khác nhau mỗi quý như Amazon.com, cửa hàng tạp hóa, nhà hàng và trạm xăng, lên đến tối đa hàng quý khi bạn kích hoạt.Thêm vào đó, kiếm được không giới hạn 1% tiền mặt cho tất cả các giao dịch mua khác - tự động.Một tính năng tuyệt vời khác của Thẻ Khám phá IT® Cash trở lại là Khám phá sẽ tự động khớp với tất cả các khoản tiền mặt bạn kiếm được trong năm đầu tiên có thẻ cho chủ thẻ mới.Discover it® Cash Back card is another solid rewards card that offers theoretically unlimited cash back. You'll earn 5% cash back on everyday purchases at different places each quarter like Amazon.com, grocery stores, restaurants, and gas stations, up to the quarterly maximum when you activate. Plus, earn unlimited 1% cash back on all other purchases - automatically. Another great feature of the Discover it® Cash Back card is that Discover will automatically match all the cash back you earn in the first year of having the card for new cardholders.

Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất cho cửa hàng tạp hóa

Phần thưởng tạp hóa

Thẻ Blue Cash Preferred® từ American Express

Ưu đãi chào mừng

Kiếm một khoản tín dụng tuyên bố $ 250 sau khi bạn chi 3.000 đô la mua hàng cho thẻ mới của bạn trong vòng 6 tháng đầu tiên.

Phí hằng năm

$ 0 phí giới thiệu hàng năm cho năm đầu tiên, sau đó là $ 95

APR

18,24% -29,24% biến

 • Kiếm lại 6% tiền mặt khi mua hàng siêu thị Hoa Kỳ.Bạn sẽ kiếm được 6% tiền mặt cho 6.000 đô la đầu tiên bạn chi tiêu mỗi năm tại các siêu thị của Hoa Kỳ.. You'll earn 6% cash back on the first $6,000 you spend each year at U.S. supermarkets.
 • Nhận lại 6% tiền mặt khi phát trực tuyến.Chọn Dịch vụ phát trực tuyến của Hoa Kỳ cũng thuộc danh mục hoàn lại tiền mặt 6%.. Select U.S. streaming services also fall under the 6% cash back category.
 • 3% tiền mặt trở lại khi vận chuyển.Kiếm lại 3% tiền mặt trên taxi, dịch vụ chia sẻ đi xe, bãi đậu xe, phí cầu đường và nhiều hơn nữa.Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được 3% cho các giao dịch mua trạm xăng của Hoa Kỳ.. Earn 3% cash back on taxis, ride-sharing services, parking, tolls and more. Plus, you'll receive 3% for U.S. gas station purchases.
 • Giới thiệu 0% APR khi mua hàng.Bạn sẽ được hưởng một APR giới thiệu là 0% khi mua hàng trong 12 tháng (18,24% -29,24% APR sau đó).Điều này cho bạn thêm thời gian để trả hết mua hàng mà không phải trả bất kỳ khoản lãi nào.. You'll enjoy an intro APR of 0% on purchases for 12 months (18.24%-29.24% Variable APR thereafter). This gives you extra time to pay off your purchases without paying any interest.

 • Phí hằng năm.Phí hàng năm là phí giới thiệu hàng năm $ 0 trong năm đầu tiên, sau đó $ 95 làm giảm lợi ích của việc kiếm lại tiền mặt.Bạn sẽ cần phải chi gần 1.600 đô la trong các cửa hàng tạp hóa chỉ để phá vỡ ngay cả sau khi trả phí hàng năm (nhưng nó đáng giá cho hầu hết người mua hàng tạp hóa).. The annual fee of $0 intro annual fee for the first year, then $95 reduces the benefit of earning cash back. You'll need to spend almost $1,600 in groceries just to break even after paying the annual fee (but it's worth it for most grocery shoppers).
 • Phí giao dịch nước ngoài.Mua hàng quốc tế được tính phí 2,7% của mỗi giao dịch sau khi chuyển đổi sang đô la Mỹ.. International purchases are charged a fee of 2.7% of each transaction after conversion to US dollars.
 • Phí phạt.Nếu bạn thanh toán muộn hoặc trả lại thanh toán, bạn sẽ trả tới $ 40 mỗi sự cố.. If you pay late or have a payment returned, you'll pay up to $40 per incident.

Đối với những người đang nấu ăn tại nhà và phát trực tuyến nhiều chương trình hơn, thẻ Blue Cash Preferred® từ American Express là thẻ tín dụng phần thưởng lý tưởng.Bạn sẽ kiếm được 6% tiền mặt tại các siêu thị của Hoa Kỳ lên tới 6.000 đô la mỗi năm khi mua hàng (sau đó 1%), 6% tiền mặt khi đăng ký phát trực tuyến Hoa Kỳ, 3% tiền mặt tại các trạm xăng của Hoa Kỳ và trên phương tiện (bao gồm taxi/ taxi/trình chiếu, bãi đậu xe, phí cầu đường, xe lửa, xe buýt và nhiều hơn nữa), 1% tiền mặt cho các giao dịch mua khác.Áp dụng các điều khoản.Phần thưởng từ 25 đô la trở lên có thể được đổi dễ dàng cho các khoản tín dụng báo cáo cho các giao dịch mua của bạn.Blue Cash Preferred® Card from American Express is the ideal rewards credit card. You'll earn 6% Cash Back at U.S. supermarkets on up to $6,000 per year in purchases (then 1%), 6% Cash Back on select U.S. streaming subscriptions, 3% Cash Back at U.S. gas stations and on transit (including taxis/rideshare, parking, tolls, trains, buses and more), 1% Cash Back on other purchases. Terms apply. Rewards of $25 or more can be redeemed easily for statement credits toward your purchases.

Đối với mức giá và phí của Thẻ Blue Cash Preferred® từ American Express, vui lòng bấm vào đây.here.

Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất cho Gas

Khí ga

Costco bất cứ nơi nào thẻ Visa® của Citi

 • Kiếm lại tới 4% tiền mặt.Bạn sẽ kiếm được 4% tiền mặt cho các giao dịch mua tính phí Gas và EV đủ điều kiện với giá 7.000 đô la đầu tiên mỗi năm và sau đó 1% sau đó, 3% cho nhà hàng & du lịch, 2% tại Costco & Costco.com, 1% cho tất cả các giao dịch mua khác.. You'll earn 4% cash back on eligible gas and EV charging purchases for the first $7,000 per year and then 1% thereafter, 3% on restaurants & travel, 2% at Costco & Costco.com, 1% on all other purchases.
 • $ 0 phí hàng năm.Thành viên Costco trả $ 0 phí hàng năm cho thẻ tín dụng này.. Costco members pay $0 annual fee for this credit card.
 • Mua bảo vệ.Các giao dịch mua đủ điều kiện được bảo hiểm chống lại thiệt hại hoặc trộm cắp trong 120 ngày đầu tiên (hoặc 90 ngày đối với cư dân New York).. Eligible purchases are covered against damage or theft during the first 120 days (or 90 days for New York residents).
 • 0% phí giao dịch nước ngoài.Thẻ Costco bất cứ nơi nào Visa® của Citi cũng là một người bạn đồng hành tốt, vì nó không tính phí cho các giao dịch được thực hiện bên ngoài Hoa Kỳ.. The Costco Anywhere Visa® Card by Citi is also a good travel companion, since it doesn't charge a fee on transactions made outside the U.S.

 • Không có tiền thưởng chào mừng.Bạn sẽ không kiếm được tiền thưởng chào mừng khi đăng ký thẻ tín dụng phần thưởng này.. You will not earn a welcome bonus when signing up for this rewards credit card.
 • Bạn kiếm được phần thưởng tiền mặt Costco.Thay vì hoàn lại tiền mặt có thể được sử dụng ở bất cứ đâu, thu nhập của bạn là phần thưởng Costco Cash chỉ có thể được sử dụng để mua hàng tại Costco.Những phần thưởng này được cấp mỗi năm một lần vào tháng Hai dưới dạng chứng chỉ và phải được sử dụng trong một giao dịch Costco duy nhất.. Instead of cash back that can be used anywhere, your earnings are Costco Cash Rewards which can only be used to make purchases at Costco. These rewards are issued once a year in February in the form of a certificate and must be used in a single Costco transaction.
 • Nếu bạn hủy tư cách thành viên Costco của mình, bạn sẽ bị mất phần thưởng của mình.Nếu bạn hủy tư cách thành viên của mình trước khi bạn nhận được chứng chỉ vào tháng 2, bạn sẽ mất tất cả các phần thưởng hoàn lại tiền cho năm đó.. If you cancel your membership before you receive your certificate in February, you lose all the cashback rewards for that year.
 • Phải là một thành viên Costco để áp dụng.Để áp dụng, trước tiên bạn phải tham gia Costco và trả phí thành viên của mình bắt đầu từ $ 60.Nếu bạn bị từ chối cho thẻ, bạn sẽ trả các khoản phí để tham gia Costco.. In order to apply, you must first join Costco and pay its membership fees starting at $60. If you are declined for the card, you're out the fees paid to join Costco.
 • Danh mục khí bị hạn chế.Bạn sẽ kiếm được 4% tiền mặt cho 7.000 đô la đầu tiên bạn chi cho gas mỗi năm.Mua khí bổ sung chỉ kiếm được 1%.. You'll earn 4% cash back on the first $7,000 you spend on gas each year. Additional gas purchases earn just 1%.

Thẻ Costco Anywhere Visa® của Citi là một lựa chọn tuyệt vời cho phần thưởng mua khí, vì nó kiếm được 4% tiền mặt lên tới 7.000 đô la khí mua từ bất kỳ trạm xăng đủ điều kiện nào mỗi năm (không chỉ là các trạm xăng Costco).Nó không có một khoản phí hàng năm ($ 0) và cũng trao lại tiền thưởng tiền mặt khi mua hàng ăn uống, du lịch và Costco.Costco Anywhere Visa® Card by Citi is an excellent option for gas purchase rewards, since it earns 4% cash back on up to $7,000 in gas purchased from any eligible gas station each year (not just Costco gas stations). It does not have an annual fee ($0) and also awards bonus cash back on dining, travel and Costco purchases.

Tốt nhất cho phần thưởng du lịch tỷ lệ phẳng

Phần thưởng du lịch tỷ lệ phẳng

Thẻ tín dụng phần thưởng liên doanh của Capital One

Đăng ký tiền thưởng

Tận hưởng phần thưởng một lần là 75.000 dặm sau khi bạn chi 4.000 đô la cho các giao dịch mua trong vòng 3 tháng kể từ khi mở tài khoản, bằng 750 đô la khi đi du lịch

APR

20,24% - 28,24% (biến)

 • Tỷ lệ phần thưởng cao tương tự trên mỗi lần mua.Bạn sẽ kiếm được 2 dặm mỗi đô la cho mỗi lần mua, mỗi ngày;5 dặm trên khách sạn và xe cho thuê được đặt qua Capital One Travel;5 dặm mỗi đô la khi bạn đặt trên Turo, thị trường chia sẻ xe lớn nhất thế giới, đến ngày 16 tháng 5 năm 2023 mà không có bất kỳ giới hạn nào.. You'll earn 2 Miles per dollar on every purchase, every day; 5 Miles on hotels and rental cars booked through Capital One Travel; 5 Miles per dollar when you book on Turo, the world’s largest car sharing marketplace, through May 16, 2023 without any limits.
 • TSA Precheck hoặc hoàn trả nhập cảnh toàn cầu.Được hoàn trả lên tới 100 đô la cho phí nộp đơn cứ sau bốn năm.. Get reimbursed up to $100 for application fees once every four years.
 • Chuyển dặm đến các đối tác hàng không và khách sạn.Capital One đã thêm 15+ chương trình khách hàng thân thiết của hãng hàng không và khách sạn mà bạn có thể chuyển dặm.Giá trị của những phần thưởng được chuyển giao sẽ thay đổi tùy thuộc vào đối tác, nhưng đôi khi bạn có thể tìm thấy các giao dịch tốt giữa một số chương trình này.. Capital One has added 15+ airline and hotel loyalty programs that you can transfer miles to. The value of those transferred rewards will vary depending on the partner, but you can sometimes find good deals among some of these programs.

 • Phí hàng năm là $ 95.Có một khoản phí hàng năm là 95 đô la, giúp giảm giá trị của phần thưởng bạn kiếm được.Bạn sẽ cần xem xét liệu bạn có kiếm đủ dặm để phá vỡ hay không.. There is an annual fee of $95, which reduces the value of the rewards you earn. You'll need to consider whether or not you’d earn enough miles to break even.

Thẻ tín dụng phần thưởng liên doanh Capital One giúp dễ dàng đổi phần thưởng cho các giao dịch mua du lịch.Bạn kiếm được 2 dặm không giới hạn mỗi đô la cho mỗi lần mua hàng, mỗi ngày;5 dặm trên khách sạn và xe cho thuê được đặt qua Capital One Travel;5 dặm mỗi đô la khi bạn đặt trên Turo, thị trường chia sẻ xe lớn nhất thế giới, đến ngày 16 tháng 5 năm 2023.Capital One Venture Rewards Credit Card makes it easy to redeem rewards for travel purchases. You earn an unlimited 2 Miles per dollar on every purchase, every day; 5 Miles on hotels and rental cars booked through Capital One Travel; 5 Miles per dollar when you book on Turo, the world’s largest car sharing marketplace, through May 16, 2023.

Tốt nhất cho nhiều chi phí đi lại

Nhiều chi phí đi lại

Thẻ tín dụng phần thưởng của Capital One Venture X

Đăng ký tiền thưởng

Kiếm 75.000 dặm tiền thưởng khi bạn chi 4.000 đô la cho các giao dịch mua trong 3 tháng đầu tiên kể từ khi mở tài khoản, bằng 750 đô la trong chuyến đi

APR

21,24% - 28,24% (biến)

 • Tỷ lệ phần thưởng rất cao cho du lịch được đặt qua Capital One
 • Tín dụng du lịch hàng năm $ 300 và 10.000 dặm kỷ niệm tiền thưởng
 • Truy cập phòng chờ sân bay cho khách du lịch thường xuyên

 • Phí rất cao hàng năm
 • Không cung cấp nhiều đặc quyền sang trọng như các thẻ khác có phí hàng năm tương tự

Thẻ tín dụng của Capital One Venture X Awards là thẻ tín dụng phần thưởng đa năng tương đối mới, cung cấp một loạt các lợi ích nổi bật.Mặc dù nó đi kèm với phí hàng năm ($ 395) hàng năm, nhưng nó cũng cung cấp các đặc quyền du lịch có giá trị như tín dụng du lịch 300 đô la hàng năm và 10.000 dặm vốn liên doanh trong ngày kỷ niệm của bạn.Bạn cũng sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào các phòng chờ của Capital One cũng như hơn 1.400 phòng chờ sân bay khác trên toàn thế giới thông qua Prefity Pass.Nếu bạn là một khách du lịch thường xuyên, bạn nên xem xét thẻ tín dụng Phần thưởng Vốn One Venture X vì nó kiếm được 2 dặm mỗi đô la cho mỗi lần mua hàng mỗi ngày;10 dặm trên khách sạn và xe cho thuê được đặt qua Capital One Travel;10 dặm mỗi đô la khi bạn đặt trên Turo, thị trường chia sẻ xe lớn nhất thế giới, đến ngày 16 tháng 5 năm 2023;5 dặm trên các chuyến bay được đặt qua Capital One Travel.Capital One Venture X Rewards Credit Card is a relatively new premium general-purpose rewards credit card that offers an outstanding array of benefits. Although it comes with a high ($395) annual fee, it also offers valuable travel perks like an annual $300 travel credit and 10,000 Capital One Venture miles on your anniversary. You'll also get unlimited access to Capital One Lounges as well as over 1,400 other airport lounges worldwide via Priority Pass. If you're a frequent traveler, you should consider the Capital One Venture X Rewards Credit Card since it earns 2 Miles per dollar on every purchase, every day; 10 Miles on hotels and rental cars booked through Capital One Travel; 10 Miles per dollar when you book on Turo, the world’s largest car sharing marketplace, through May 16, 2023; 5 Miles on flights booked through Capital One Travel.

Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất cho các hãng hàng không

Phần thưởng hàng không

Thẻ Delta Skymiles® Platinum American Express

Ưu đãi chào mừng

Kiếm 50.000 dặm tiền thưởng và 5.000 dặm bằng cấp Medallion® (MQMS) sau khi bạn chi 3.000 đô la để mua cho thẻ mới trong 6 tháng đầu tiên.

APR

21,24% - 28,24% (biến)

 • Tỷ lệ phần thưởng rất cao cho du lịch được đặt qua Capital One. Cardholders receive a main cabin companion certificate each year to have a companion accompany them free of charge, save for taxes and fees (up to $80 for the fare).
 • Tín dụng du lịch hàng năm $ 300 và 10.000 dặm kỷ niệm tiền thưởng. The first checked bag is free on Delta flights for the cardholder and up to eight travelers on the same itinerary while traveling with Delta. That's a savings of $240 for a family of four on a round-trip flight.
 • Truy cập phòng chờ sân bay cho khách du lịch thường xuyên. No matter which ticket you buy, you'll receive priority boarding with Main Cabin 1 for you and up to eight companions on the same itinerary.
 • Phí rất cao hàng năm. The Delta Platinum card earns up to 20,000 MQMs per year based on your purchases. You'll receive 10,000 MQMs for every $25,000 you spend, up to two times per calendar year. Additionally, the MQD requirements for Delta SkyMiles elite Silver, Gold and Platinum status are waived when you spend at least $25,000 each year.

 • Không cung cấp nhiều đặc quyền sang trọng như các thẻ khác có phí hàng năm tương tự. The higher annual fee may not cover the benefits received for occasional travelers or low spenders. To maximize the benefits of this card, you should plan to spend at least $25,000 per year to earn the MQMs and MQD waiver for elite status.
 • Thẻ tín dụng của Capital One Venture X Awards là thẻ tín dụng phần thưởng đa năng tương đối mới, cung cấp một loạt các lợi ích nổi bật.Mặc dù nó đi kèm với phí hàng năm ($ 395) hàng năm, nhưng nó cũng cung cấp các đặc quyền du lịch có giá trị như tín dụng du lịch 300 đô la hàng năm và 10.000 dặm vốn liên doanh trong ngày kỷ niệm của bạn.Bạn cũng sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào các phòng chờ của Capital One cũng như hơn 1.400 phòng chờ sân bay khác trên toàn thế giới thông qua Prefity Pass.Nếu bạn là một khách du lịch thường xuyên, bạn nên xem xét thẻ tín dụng Phần thưởng Vốn One Venture X vì nó kiếm được 2 dặm mỗi đô la cho mỗi lần mua hàng mỗi ngày;10 dặm trên khách sạn và xe cho thuê được đặt qua Capital One Travel;10 dặm mỗi đô la khi bạn đặt trên Turo, thị trường chia sẻ xe lớn nhất thế giới, đến ngày 16 tháng 5 năm 2023;5 dặm trên các chuyến bay được đặt qua Capital One Travel.. Delta SkyMiles® Platinum American Express Card members may access the Delta Sky Club airport lounges, however, there is a fee of $39 per person, which is pretty pricey. Cardholders may bring up to two guests with them into the lounge, but they must pay the fee as well.
 • Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất cho các hãng hàng không. If you're flying first or business class, your companion won't be able to sit with you.

Phần thưởng hàng khôngDelta SkyMiles® Platinum American Express Card. It provides an annual companion pass certificate and an accelerated path to Medallion status based on your spending. Plus, Earn 3X Miles on Delta purchases and purchases made directly with hotels. Earn 2X Miles at restaurants worldwide, plus takeout and delivery in the U.S., and at U.S. supermarkets and earn 1X Miles on all other eligible purchases.

Thẻ Delta Skymiles® Platinum American Expresshere.

Ưu đãi chào mừng

Kiếm 50.000 dặm tiền thưởng và 5.000 dặm bằng cấp Medallion® (MQMS) sau khi bạn chi 3.000 đô la để mua cho thẻ mới trong 6 tháng đầu tiên.

19,99% -28,99% biến

Đăng ký tiền thưởng

Giấy chứng nhận đồng hành hàng năm.Các chủ thẻ nhận được một chứng chỉ đồng hành cabin chính mỗi năm để có một người bạn đồng hành kèm theo họ miễn phí, tiết kiệm cho thuế và phí (lên tới $ 80 cho giá vé).

APR

21,24% - 28,24% (biến)

 • Tỷ lệ phần thưởng rất cao cho du lịch được đặt qua Capital One. There is no limit to the amount of cash back you can earn when you eat out and have fun.
 • Tín dụng du lịch hàng năm $ 300 và 10.000 dặm kỷ niệm tiền thưởng. For days when you want to eat in, you'll earn 3% cash back on purchases at the supermarket.

 • Truy cập phòng chờ sân bay cho khách du lịch thường xuyên. Some of the best rewards credit cards come without an annual fee, or give you a year with a $0 fee, but that isn’t the case here. To break even on the $95 annual fee, you'll need to spend almost $2,400 each year on dining and entertainment. For some cardholders, the $0-annual-fee Capital One SavorOne Cash Rewards Credit Card could be a better option.
 • Không có sự thăng tiến chuyển nhượng.Mặc dù bạn sẽ không trả một khoản phí để chuyển số dư, bạn sẽ không nhận được chương trình khuyến mãi APR 0% với thẻ này.. Although you will not pay a fee for transferring a balance, you will not receive a 0% APR promotion with this card.

Thẻ một Thủ đô thưởng thức thẻ tín dụng phần thưởng tiền mặt là một trong những thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất cho những người thích ăn tại nhà hàng, tham dự các sự kiện và vui chơi.Bạn sẽ kiếm được 4% tiền mặt không giới hạn cho các dịch vụ ăn uống, giải trí và phát trực tuyến phổ biến, 3% tại các cửa hàng tạp hóa và 1% cho tất cả các giao dịch mua khác.Đó là một thẻ hoàn trả, có nghĩa là phần thưởng rất đơn giản để đổi - bạn có thể áp dụng chúng dưới dạng tín dụng đối với các giao dịch mua trên báo cáo thẻ tín dụng của bạn bất cứ lúc nào.Thẻ đi kèm với một khoản phí hàng năm $ 95, nhưng nếu bạn là người ăn uống và người đi sự kiện thường xuyên, phần thưởng bạn kiếm được có thể dễ dàng bù cho khoản phí đó.Capital One Savor Cash Rewards Credit Card is one of the best rewards credit cards for people who like to eat at restaurants, attend events and have fun. You'll Earn unlimited 4% cash back on dining, entertainment, and popular streaming services, 3% at grocery stores and 1% on all other purchases. It's a cashback card, which means rewards are simple to redeem – you can apply them as credits against purchases on your credit card statement at any time. The card comes with a $95 annual fee, but if you're a foodie and frequent event-goer, the rewards you earn can easily make up for that fee.

Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất cho khách sạn

Nhiều khách sạn

Hilton Honors Thẻ Aspire từ American Express

Ưu đãi chào mừng

Kiếm 150.000 điểm thưởng của Hilton Danh dự sau khi bạn chi 4.000 đô la để mua cho thẻ trong 3 tháng đầu tiên của tư cách thành viên thẻ.

APR

18,74% đến 27,74% biến

 • Hilton miễn phí tôn vinh tình trạng kim cương.Các chủ thẻ tự động nhận được trạng thái kim cương Hilton Honors, cung cấp tiền thưởng 100% cho thu nhập điểm cơ sở của bạn từ thời gian lưu trú được trả tiền, nâng cấp phòng và nhiều hơn nữa (yêu cầu đăng ký).Thông thường, bạn cần 15 lần ở, 30 đêm hoặc 60.000 điểm cơ bản để kiếm được trạng thái kim cương Elite.. Cardholders automatically receive Hilton Honors Diamond status, which offers a 100% bonus on your base-point earnings from paid stays, room upgrades and more (enrollment required). Typically, you need 15 stays, 30 nights or 60,000 base points to earn Diamond elite status.
 • Phần thưởng đêm miễn phí hàng năm.Bạn sẽ nhận được một đêm miễn phí khi được phê duyệt và mỗi năm bạn gia hạn thẻ.Ngoài ra, bạn có thể kiếm được một đêm miễn phí thứ hai sau khi chi 60.000 đô la trong một năm dương lịch.. You'll receive one free night upon approval and each year that you renew your card. Additionally, you can earn a second free night after spending $60,000 in a calendar year.
 • Tín dụng tuyên bố nghỉ dưỡng hàng năm của Hilton.Bạn có thể sử dụng tới 250 đô la tín dụng nghỉ dưỡng mỗi năm cho các giao dịch mua đủ điều kiện bạn thực hiện tại các địa điểm tham gia Hilton.. You can use up to $250 in resort credits each year on eligible purchases you make at participating Hilton locations.
 • Điểm thưởng hào phóng khi mua hàng.Kiếm 14 lần mỗi $ 1 của các giao dịch mua đủ điều kiện trên thẻ của bạn trực tiếp với một khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng Hilton tham gia, 7x cho các giao dịch mua đủ điều kiện: Trên các chuyến bay được đặt trực tiếp với các hãng hàng không hoặc amextravel.com;cho thuê xe được đặt trực tiếp từ các công ty cho thuê xe được chọn;& tại các nhà hàng Hoa Kỳ và 3X cho các giao dịch mua khác trên thẻ của bạn.Đó là một tỷ lệ kiếm tiền cực kỳ hào phóng.. Earn 14X per $1 of eligible purchases on your card directly with a participating Hilton hotel or resort, 7X for eligible purchases: on flights booked directly with airlines or amextravel.com; on car rentals booked directly from select car rental companies; & at U.S. restaurants, and 3X for other purchases on your card. That's an extremely generous earning rate.

 • Phí hàng năm là $ 450.Phí hàng năm là một trong những mức cao nhất cho thẻ tín dụng khách sạn.Khách du lịch thỉnh thoảng có thể không nhận được đủ lợi ích để biện minh cho phí hàng năm cao.. The annual fee is one of the highest for a hotel credit card. Occasional travelers may not receive enough benefit to justify the high annual fee.
 • Chi tiêu cao cần thiết để kiếm được một đêm cuối tuần miễn phí thứ hai.Để kiếm được đêm cuối tuần miễn phí thứ hai, chủ thẻ phải chi 60.000 đô la trong một năm dương lịch.Điều này sẽ khó đạt được cho nhiều hộ gia đình.. To earn the second free weekend night, cardholders must spend $60,000 in a calendar year. This will be difficult to achieve for many households.

Thẻ Aspire danh dự của Hilton từ American Express là thẻ tín dụng cấp độ sang trọng của Hilton với những lợi ích rất sinh lợi cho khách du lịch thường xuyên và khách của khách sạn Hilton.Bạn sẽ nhận được trạng thái kim cương tự động và đêm cuối tuần miễn phí hàng năm (yêu cầu đăng ký).Những người chi tiêu lớn thậm chí có thể kiếm được một đêm cuối tuần miễn phí thứ hai mỗi năm.Thêm vào đó, có một khoản tín dụng nghỉ dưỡng hàng năm $ 250 mà bạn có thể sử dụng tại Hilton để trả các khoản phí nghỉ dưỡng đủ điều kiện.Hilton Honors Aspire Card from American Express is Hilton's luxury-level credit card with very lucrative benefits for frequent travelers and guests of Hilton hotels. You'll receive automatic Diamond status and an annual free weekend night (enrollment required). Big spenders can even earn a second free weekend night each year. Plus, there is a $250 annual resort credit that you can use at Hilton to pay for eligible resort charges.

Thẻ phần thưởng tốt nhất cho doanh nghiệp

Kinh doanh

Business Platinum Card® từ American Express

Ưu đãi chào mừng

Kiếm 150.000 điểm thưởng của Hilton Danh dự sau khi bạn chi 4.000 đô la để mua cho thẻ trong 3 tháng đầu tiên của tư cách thành viên thẻ.

APR

18,74% đến 27,74% biến

 • Hilton miễn phí tôn vinh tình trạng kim cương.Các chủ thẻ tự động nhận được trạng thái kim cương Hilton Honors, cung cấp tiền thưởng 100% cho thu nhập điểm cơ sở của bạn từ thời gian lưu trú được trả tiền, nâng cấp phòng và nhiều hơn nữa (yêu cầu đăng ký).Thông thường, bạn cần 15 lần ở, 30 đêm hoặc 60.000 điểm cơ bản để kiếm được trạng thái kim cương Elite.. You'll receive up to $200 in statement credits for Dell purchases from January to June, and up to another $200 from July to December each year. Enrollment required.
 • Phần thưởng đêm miễn phí hàng năm.Bạn sẽ nhận được một đêm miễn phí khi được phê duyệt và mỗi năm bạn gia hạn thẻ.Ngoài ra, bạn có thể kiếm được một đêm miễn phí thứ hai sau khi chi 60.000 đô la trong một năm dương lịch.. Enroll and get up to $360 in statement credits per year for purchases with Indeed with your card.
 • Tín dụng tuyên bố nghỉ dưỡng hàng năm của Hilton.Bạn có thể sử dụng tới 250 đô la tín dụng nghỉ dưỡng mỗi năm cho các giao dịch mua đủ điều kiện bạn thực hiện tại các địa điểm tham gia Hilton. Up to $150 in statement credits per year for purchases made with your card toward annual prepaid plans for eligible Creative Cloud for teams and Acrobat Pro DC with e-sign. Enrollment required.
 • Điểm thưởng hào phóng khi mua hàng.Kiếm 14 lần mỗi $ 1 của các giao dịch mua đủ điều kiện trên thẻ của bạn trực tiếp với một khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng Hilton tham gia, 7x cho các giao dịch mua đủ điều kiện: Trên các chuyến bay được đặt trực tiếp với các hãng hàng không hoặc amextravel.com;cho thuê xe được đặt trực tiếp từ các công ty cho thuê xe được chọn;& tại các nhà hàng Hoa Kỳ và 3X cho các giao dịch mua khác trên thẻ của bạn.Đó là một tỷ lệ kiếm tiền cực kỳ hào phóng. Up to $120 in statement credits per year for wireless telephone service purchases made directly with a wireless provider in the U.S. on your card. Enrollment required.
 • Phí hàng năm là $ 450.Phí hàng năm là một trong những mức cao nhất cho thẻ tín dụng khách sạn.Khách du lịch thỉnh thoảng có thể không nhận được đủ lợi ích để biện minh cho phí hàng năm cao.. Cardholders can use more than 1,300 airport lounges across 140 countries, including American Express Centurion Lounges, Priority Pass lounges and more.
 • Chi tiêu cao cần thiết để kiếm được một đêm cuối tuần miễn phí thứ hai.Để kiếm được đêm cuối tuần miễn phí thứ hai, chủ thẻ phải chi 60.000 đô la trong một năm dương lịch.Điều này sẽ khó đạt được cho nhiều hộ gia đình.. When you pay with points when booking flights, you'll get 35% of those points back. This benefit has a maximum of 500,000 points per year, and you only earn the bonus with one airline that you must designate at the beginning of the year. Enrollment required.
 • Thẻ Aspire danh dự của Hilton từ American Express là thẻ tín dụng cấp độ sang trọng của Hilton với những lợi ích rất sinh lợi cho khách du lịch thường xuyên và khách của khách sạn Hilton.Bạn sẽ nhận được trạng thái kim cương tự động và đêm cuối tuần miễn phí hàng năm (yêu cầu đăng ký).Những người chi tiêu lớn thậm chí có thể kiếm được một đêm cuối tuần miễn phí thứ hai mỗi năm.Thêm vào đó, có một khoản tín dụng nghỉ dưỡng hàng năm $ 250 mà bạn có thể sử dụng tại Hilton để trả các khoản phí nghỉ dưỡng đủ điều kiện.. Cardholders receive automatic Hilton Honors Gold and Marriott Bonvoy Gold status. Enrollment required.

 • Phí hàng năm cao.Có một khoản phí hàng năm $ 695 cho chủ thẻ chính.. There is a $695 annual fee for the primary cardholder.

Business Platinum Card® từ American Express cung cấp nhiều lợi ích sinh lợi cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.Nó có nhiều khoản tín dụng đối với những thứ như du lịch hàng không và Dell Technologies mua mỗi năm, chiếm phần lớn phí hàng năm $ 695 của thẻ nếu bạn tận dụng chúng.Bạn sẽ kiếm được 5X Thành viên Phần thưởng® trên các chuyến bay và khách sạn trả trước trên AmExtravel.com và 1X điểm cho mỗi đô la bạn chi tiêu cho các giao dịch mua đủ điều kiện. offers many lucrative benefits for small business owners. It features numerous credits towards things like air travel and Dell Technologies purchases each year, making up most of the card's $695 annual fee if you take advantage of them. You'll earn 5X Membership Rewards® points on flights and prepaid hotels on amextravel.com, and 1X points for each dollar you spend on eligible purchases.

Không giống như Thẻ American Express điển hình, thẻ cho phép bạn mang theo số dư cho một số khoản phí nhất định, nhưng không phải tất cả.

Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất cho tín dụng xấu

Tín dụng xấu

Khám phá thẻ tín dụng được bảo đảm

Đăng ký tiền thưởng

Khám phá sẽ phù hợp với tất cả các khoản tiền mặt mà bạn đã kiếm được vào cuối năm đầu tiên.

 • Hoàn tiền phù hợp với năm đầu tiên.Tất cả các khoản tiền mặt mà bạn kiếm được trong năm đầu tiên sẽ được khám phá mà không có giới hạn.. All of the cash back that you earn during the first year will be matched by Discover with no limits.
 • Kiếm phần thưởng khi mua hàng của bạn.2% tiền mặt trở lại tại các trạm xăng và nhà hàng với tới 1.000 đô la mua hàng kết hợp mỗi quý.1% tiền mặt không giới hạn trên tất cả các giao dịch mua khác - tự động. 2% cash back at Gas Stations and Restaurants on up to $1,000 in combined purchases each quarter. 1% unlimited cash back on all other purchases - automatically
 • Bạn chọn tiền gửi bảo mật của bạn.Dòng tín dụng của bạn tương đương với khoản tiền gửi bảo mật của bạn.Tiền gửi bảo mật bắt đầu chỉ $ 200.. Your credit line equals your security deposit. Security deposits start at just $200.
 • Đánh giá tự động sau bảy tháng.Sau bảy tháng, Khám phá sẽ tự động xem lại thẻ của bạn để xem liệu bạn có đủ điều kiện để chuyển sang thẻ tín dụng không có bảo đảm hay không.. After seven months, Discover will review your card automatically to see if you qualify to transition to an unsecured credit card.
 • Điểm FICO miễn phí.Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình để xây dựng tín dụng của mình với điểm FICO miễn phí trực tuyến, thông qua ứng dụng và trên tuyên bố hàng tháng của bạn.. You can track your progress toward building your credit with a free FICO Score online, through its app and on your monthly statement.

 • Giới hạn tín dụng dựa trên khoản tiền gửi bảo mật của bạn.Giới hạn tín dụng tối đa của bạn được quyết định bởi khoản tiền gửi bảo mật của bạn.Khách hàng có thể gặp khó khăn trong việc tiết kiệm cho một khoản tiền gửi lớn hơn.. Your maximum credit limit is decided by your security deposit. Customers may have trouble saving for a larger deposit.
 • Tiền gửi bảo mật không kiếm được lãi.Bạn sẽ không kiếm được lãi cho khoản tiền gửi bảo mật của bạn.. You will not earn interest on your security deposit.

Những người đang làm việc để xây dựng hoặc xây dựng lại tín dụng của họ sẽ thích thẻ tín dụng được bảo đảm của Discover IT®.Không giống như nhiều thẻ hướng đến những người có điểm tín dụng thấp hơn, Thẻ tín dụng được bảo đảm của Discover IT® cung cấp một chương trình phần thưởng tiền mặt tốt.Thêm vào đó, khám phá kết quả phù hợp với bất kỳ khoản tiền mặt nào kiếm được vào cuối năm đầu tiên cho các chủ thẻ mới, về cơ bản tăng gấp đôi tất cả các phần thưởng mà bạn kiếm được.Sau bảy tháng, khám phá thực hiện các đánh giá tự động hàng tháng để xem liệu thẻ bảo mật của bạn có thể được chuyển sang một không có tiền gửi bảo mật hay không.Nếu bạn giữ các khoản thanh toán của mình kịp thời, bạn sẽ tiếp tục tín dụng tốt hơn.Discover it® Secured Credit Card. Unlike many cards geared toward people with lower credit scores, the Discover it® Secured Credit Card offers a good cash rewards program. Plus, Discover matches any cash back earned at the end of the first year for new cardholders, basically doubling all the rewards that you earn. After seven months, Discover performs automatic monthly reviews to see if your secured card can be transitioned to one without a security deposit. If you keep your payments timely, you'll be well on your way to better credit.

Thẻ tín dụng phần thưởng là gì?

Nhiều thẻ tín dụng cung cấp phần thưởng khi bạn mua hàng với họ.Tỷ lệ bạn kiếm được phụ thuộc vào thẻ tín dụng cụ thể.Một số thẻ kiếm được số tiền khác nhau trong các loại mua khác nhau, trong khi những thẻ khác kiếm được cùng một mức giá cho dù bạn mua ở đâu.Kiếm phần thưởng với mỗi lần mua có thể mang lại lợi ích tốt cho việc mua hàng mà bạn đã lên kế hoạch thực hiện.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao thẻ tín dụng cho phần thưởng, lý do chính là để khuyến khích bạn sử dụng thẻ, vì các nhà phát hành thẻ kiếm tiền khi bạn sử dụng thẻ của họ.Tùy thuộc vào loại thẻ tín dụng phần thưởng mà bạn có, bạn có thể đổi phần thưởng của mình dưới dạng tín dụng tuyên bố, sử dụng chúng trực tiếp để đi du lịch hoặc chuyển chúng đến khách sạn hoặc đối tác chuyển nhượng của hãng hàng không.Thẻ tín dụng phần thưởng có thể kiếm được nhiều loại phần thưởng khác nhau.Một số thẻ kiếm được dặm hàng không hoặc điểm khách sạn trong khi những người khác có thể kiếm được điểm ngân hàng hoặc cung cấp lại tiền mặt với mỗi lần mua.

Ưu và nhược điểm của thẻ phần thưởng

Ưu điểm

 • Có thể kiếm được phần thưởng có giá trị với mỗi lần mua
 • Một số thẻ phần thưởng đồng thương hiệu giúp kiếm được trạng thái ưu tú
 • Nhiều thẻ phần thưởng đi kèm với tiền thưởng đăng ký có giá trị
 • Thẻ phần thưởng có thể giúp bạn xây dựng tín dụng, khi được sử dụng một cách thích hợp

Nhược điểm

 • Nhiều thẻ tín dụng phần thưởng đi kèm với một khoản phí hàng năm
 • Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất đòi hỏi tín dụng tốt hoặc xuất sắc
 • Điểm và dặm có thể bị mất giá bất cứ lúc nào
 • Một số phần thưởng được giới hạn hoặc giới hạn

Cách chọn thẻ tín dụng phần thưởng

Có bốn loại phần thưởng kiếm được bằng thẻ tín dụng.Loại thẻ tín dụng bạn chọn sẽ phụ thuộc vào loại phần thưởng nào phù hợp nhất để đáp ứng mục tiêu của bạn.four categories of rewards to be earned with credit cards. The type of credit card you choose will depend upon which of these categories of rewards is best suited to meet your goals.

Hãy suy nghĩ về loại nào bạn chi tiêu nhiều tiền nhất.Tìm một thẻ tín dụng mang lại phần thưởng tiền thưởng cho chi tiêu tại các nhà bán lẻ trong các danh mục đó.Ví dụ, nếu bạn đi du lịch và ăn tối thường xuyên, hãy tìm kiếm các thẻ cung cấp tiền thưởng khi mua hàng và nhà hàng.

Tìm một thẻ có ưu đãi đăng ký lớn có thể khởi động thu nhập phần thưởng của bạn.Tuy nhiên, bạn nên xem xét số tiền chi tiêu được yêu cầu để kiếm được và thời gian bạn phải đáp ứng rào cản đó.Nó có thể là phần thưởng lớn nhất mà bạn từng thấy, nhưng nếu bạn không thể chi tiêu một cách hợp lý trong thời gian được phép, bạn sẽ không kiếm được nó.Ví dụ, một số thẻ tín dụng yêu cầu chi 3.000 đô la trong vòng ba tháng sau khi được phê duyệt.

Không phải tất cả các điểm được tạo ra bằng nhau.Nhìn chung, các điểm hàng không chủ yếu được sử dụng để đặt các chuyến bay cho một hãng hàng không cụ thể và điểm khách sạn được sử dụng để đặt phòng khách sạn cho một chuỗi khách sạn cụ thể.Một số chương trình khách hàng thân thiết của hãng hàng không và khách sạn hợp tác với các doanh nghiệp khác để cho phép bạn đổi phần thưởng cho các mục đích sử dụng khác.

Các chương trình điểm linh hoạt, chẳng hạn như Chase Ultimate Awards và American Express Ascip tư cách thành viên, có xu hướng có số lượng lớn nhất các lựa chọn đổi tiền, bao gồm tiền mặt, đặt phòng du lịch hoặc chuyển sang các đối tác của hãng hàng không và khách sạn.Chase Ultimate Rewards and American Express Membership Rewards, tend to have the greatest number of redemption options, including cash back, booking travel or transfering to airline and hotel partners.

{"BackgroundColor": "Ice", "Nội dung": "\ U003C \/P \ U003E \ n \ n \ U003CP \ U003enote khi bạn đổi điểm để lấy lại tiền mặt thay vì du lịch, \ u003cspan \ u003eGọi/Cashback-Miles-Points-Difference \ "\ U003ethe giá trị phần thưởng của bạn \ u003c \/a \ u003e \ u003c \/span \ u003e thường thấp hơn. \ n", "padding": "gấp đôi"}

Nếu bạn có các mục tiêu cụ thể trong tâm trí, thì bạn nên chọn một thẻ kiếm được phần thưởng cho mục tiêu đó.Nếu không, thì một thẻ điểm linh hoạt có xu hướng tốt nhất vì số lượng lớn hơn các tùy chọn đổi mà nó cung cấp.

Khi chọn thẻ tín dụng điểm linh hoạt, hãy xem các hãng hàng không và khách sạn nào mà các đối tác ngân hàng.Nói chung, không có nhiều sự trùng lặp, vì vậy bạn sẽ muốn chọn thẻ tín dụng điểm linh hoạt mà hợp tác với hãng hàng không hoặc khách sạn ưa thích của bạn (ví dụ: American Express cho Delta Air Lines).

Có hay không trả phí hàng năm là một quyết định cá nhân.Một số người chống lại việc trả một khoản phí hàng năm cho thẻ tín dụng.Nhưng, nếu phần thưởng bạn kiếm được và những lợi ích bạn nhận được là xứng đáng, việc trả một khoản phí hàng năm có thể rất có ý nghĩa.

Ví dụ, một số thẻ tín dụng khách sạn cung cấp một đêm miễn phí mỗi năm sau khi trả phí hàng năm từ 100 đô la trở xuống.Tùy thuộc vào cách được đổi, đêm miễn phí có thể có giá trị cao hơn nhiều so với phí hàng năm mà bạn đã trả.

Thẻ tín dụng du lịch thường bao gồm một số lợi ích khác có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và cải thiện chuyến đi của bạn.Một số đặc quyền này có thể có giá trị (nếu không nhiều hơn) so với phần thưởng bạn kiếm được.Ví dụ về những lợi ích này bao gồm:

 • Truy cập phòng chờ sân bay
 • Bảo vệ xe cho thuê chính hoặc phụ
 • Dịch vụ hướng dẫn viên
 • TSA precheck hoặc hoàn trả ứng dụng nhập cảnh toàn cầu
 • Bảo vệ hành lý bị mất
 • Độ trễ chuyến bay hoặc bảo hiểm hủy bỏ

Các loại thẻ thưởng

Có một số loại thẻ thưởng khác nhau.Mỗi loại thẻ tín dụng phần thưởng khác nhau hoạt động theo những cách hơi khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt, vì vậy bạn có thể lựa chọn đúng cho tình huống cụ thể của mình.

Thẻ phần thưởng hoàn lại tiền mặt

Thẻ phần thưởng hoàn lại tiền là thẻ trả lại tiền cho mỗi lần mua được thực hiện với thẻ.Có hai loại phụ chính của thẻ thưởng hoàn lại tiền mặt:

Thẻ phần thưởng hoàn lại tiền mặt phẳng là thẻ tín dụng mang lại tỷ lệ phần thưởng hoàn lại tiền mặt cho mỗi lần mua, bất kể bạn mua hàng ở đâu.Thẻ Thẻ American Express Blue Business Cash ™ và Thẻ Wells Fargo Active Cash® đều là những ví dụ về thẻ tín dụng phần thưởng tiền mặt phẳng.American Express Blue Business Cash™ Card and Wells Fargo Active Cash® Card are all examples of flat-rate cash back rewards credit cards.

Một loại thẻ Phần thưởng hoàn lại tiền khác cung cấp số tiền hoàn lại tiền mặt khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn thực hiện mua hàng.Một ví dụ về điều này là thẻ Blue Cash Preferred® từ American Express, nơi cung cấp 6% tiền mặt tại các siêu thị của Hoa Kỳ với tới 6.000 đô la mỗi năm khi mua hàng (sau đó là 1%), 6% tiền mặt khi đăng ký phát trực tuyến Hoa Kỳ, 3%Tiền mặt trở lại tại các trạm xăng của Hoa Kỳ và trên phương tiện (bao gồm taxi/trình chiếu, bãi đậu xe, phí cầu đường, xe lửa, xe buýt và nhiều hơn nữa), 1% tiền mặt cho các giao dịch mua khác.Áp dụng các điều khoản.Thẻ Chase Freedom Flex℠ là một loại thẻ thưởng hoàn lại tiền khác có phần thưởng thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn sử dụng thẻ.Blue Cash Preferred® Card from American Express, which offers 6% Cash Back at U.S. supermarkets on up to $6,000 per year in purchases (then 1%), 6% Cash Back on select U.S. streaming subscriptions, 3% Cash Back at U.S. gas stations and on transit (including taxis/rideshare, parking, tolls, trains, buses and more), 1% Cash Back on other purchases. Terms apply. The Chase Freedom Flex℠ card is another type of cash back rewards card that has a variable bonus depending on where you use the card.

Thẻ phần thưởng du lịch

Thẻ phần thưởng du lịch cũng có hai định dạng khác nhau:

Thẻ phần thưởng du lịch đầu tiên thường được gọi là "thẻ đồng thương hiệu".Thẻ tín dụng khách sạn hoặc thẻ tín dụng hàng không đồng thương hiệu là thẻ tín dụng có thương hiệu của cả nhà phát hành thẻ tín dụng cũng như khách sạn hoặc hãng hàng không.Bạn sẽ kiếm được dặm hoặc điểm có thể được đổi với chuỗi hãng hoặc khách sạn cụ thể đó.Thẻ phần thưởng đồng thương hiệu có thể giúp bạn kiếm được trạng thái ưu tú hoặc cung cấp các đặc điểm dành riêng cho thương hiệu như túi được kiểm tra miễn phí trên hãng hàng không hoặc chứng chỉ ban đêm miễn phí với khách sạn.hotel credit card or airline credit card is a credit card that has the brand of both a credit card issuer as well as a hotel or airline. You will earn miles or points that can be redeemed with that particular airline or hotel chain. A co-branded rewards card might help you earn elite status or offer brand-specific perks like free checked bags on an airline or complimentary night certificates with a hotel.

Thẻ hàng không và thẻ khách sạn đều có thể được coi là hương vị khác nhau của thẻ đồng thương hiệu.Một số ví dụ về thẻ thưởng du lịch đồng thương hiệu bao gồm Thẻ Delta Skymiles® Platinum American Express, Hilton Honors Card Aspire từ American Express hoặc The Chase World of Hyatt Credit Card.Delta SkyMiles® Platinum American Express Card, Hilton Honors Aspire Card from American Express or the Chase World of Hyatt Credit Card.

Bên cạnh các thẻ đồng thương hiệu dành riêng cho một chuỗi khách sạn hoặc hãng hàng không, còn có một số thẻ tín dụng phần thưởng du lịch linh hoạt có thể làm việc với bất kỳ hãng hàng không hoặc khách sạn nào.Điểm thẻ tín dụng, như phần thưởng thành viên của Chase Ultimate Awards® hoặc American Express thường có thể được sử dụng để đi du lịch thông qua cổng thông tin du lịch hoặc thông qua khách sạn của ngân hàng hoặc đối tác chuyển nhượng hàng không.Một số ví dụ về Thẻ phần thưởng du lịch có mục đích chung bao gồm Thẻ Chase Sapphire Preferred® và Thẻ tín dụng phần thưởng của Capital One Venture X.flexible travel rewards credit cards that can work with any airline or hotel. Credit card points, like Chase Ultimate Rewards® or American Express Membership Rewards can often be used for travel either through a travel portal or through the bank's hotel or airline transfer partners. Some examples of general purpose travel rewards cards include the Chase Sapphire Preferred® Card and the Capital One Venture X Rewards Credit Card.

Thẻ phần thưởng kinh doanh

Mặc dù có nhiều thẻ tín dụng phần thưởng được nhắm mục tiêu sử dụng cá nhân, những người khác được bán trên thị trường là thẻ tín dụng doanh nghiệp nhỏ.Bạn thường sẽ cần phải có một doanh nghiệp và nhập thông tin kinh doanh của bạn vào đơn đăng ký thẻ tín dụng doanh nghiệp.Thẻ phần thưởng kinh doanh có thể cung cấp phần thưởng du lịch hoặc phần thưởng hoàn lại tiền.Trong nhiều trường hợp, thẻ tín dụng kinh doanh cung cấp tỷ lệ thu nhập cao hơn, nhưng chúng cũng có thể đi kèm với các yêu cầu chi tiêu tối thiểu cao hơn.Thẻ Business Platinum® từ American Express và Chase Ink Business Preferred® Thẻ tín dụng là hai ví dụ về thẻ Phần thưởng Kinh doanh phổ biến.business credit cards. You will typically need to have a business and enter your business's information on an application for a business credit card. Business rewards cards can offer either travel rewards or cashback rewards. In many cases, business credit cards offer higher earning rates, but they can also come with higher minimum spending requirements. The Business Platinum Card® from American Express and the Chase Ink Business Preferred® Credit Card are two examples of popular business rewards cards.

Điểm và chiến lược dặm? ?

Khi chọn thẻ tín dụng phần thưởng, nó sẽ giúp suy nghĩ về thời điểm và nơi bạn muốn đi du lịch.Truy cập trang web của khách sạn và đảm bảo rằng nó có tài sản mà bạn muốn đi du lịch.Và đảm bảo rằng các hãng hàng không bay đến điểm đến ưa thích của bạn.

Có nhiều lựa chọn khi nói đến việc đổi phần thưởng của bạn.Một số trong số họ cung cấp nhiều giá trị hơn những người khác, và không phải tất cả đều có sẵn với mọi chương trình.Dưới đây là một vài trong số các tùy chọn chuộc lại phổ biến nhất cho phần thưởng của bạn:most popular redemption options for your rewards:

 • Đặt một chuyến bay
 • Đặt phòng khách sạn
 • Đổi lấy thẻ quà tặng
 • Gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của bạn
 • Đặt một chiếc xe cho thuê
 • Mua sắm trực tuyến

Chương trình khách hàng thân thiết của hãng hàng không

Chương trình khách hàng thân thiết của khách sạn

Khi chọn một chương trình phần thưởng du lịch để kiếm được dặm và điểm, hãy đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn.Nhìn vào nơi các hãng hàng không bay đến và nơi khách sạn có địa điểm.Nếu khách sạn hoặc hãng hàng không không phục vụ điểm đến mong muốn của bạn, chương trình sẽ không phù hợp với bạn vào lúc này.

Ví dụ

Nếu bạn muốn bay đến châu Âu trong hạng nhất, kiếm được điểm thưởng nhanh về phía tây nam không phải là cách để đi.Tất cả các tuyến đường Southwest Airlines đều ở Tây bán cầu - chủ yếu ở Hoa Kỳ, Mexico, Trung Mỹ và Caribbean.

Ngoài ra, Tây Nam không cung cấp chỗ ngồi hạng nhất.Vì vậy, giấc mơ nhấm nháp rượu sâm banh của bạn trong hạng nhất trên đường đến Paris là không thể với hãng hàng không này.

Điểm và dặm giá trị = Giá tiền mặt* Số lượng điểm hoặc dặm cần thiết để mua lại

* Kiểm tra xem liệu thuế và phí có được bao gồm trong giải thưởng của bạn không

Giá trị của điểm thưởng thẻ tín dụng sẽ thay đổi theo tùy chọn chương trình và chuộc lỗi.

{"BackgroundColor": "Ice", "Content": "\ U003C \/P \ U003E \ n \ N \ U003CP \ U003En \ u003cdiv class = \ "shortCodealign-container \" \ u003e \ n \ u003c \/p \ u003e \ n \ n \ u003cpclass = \ "ShortCodepullquote-Text ShortCodepullquote-black \" \ u003e \ n points và dặm giá trị = giá tiền mặt* ÷ số lượng điểm hoặc dặm cần thiết để mua lại \ n \ u003c \/p \ u003e \ n \ u003c \/div \ u003e \ u003c \/p \ u003e \ n \ n \ u003cp \ u003e \ n \ u003c \/divu003cp \ u003e \ u003cdiv class = \ "shortCodedisClaimer-root shortcodedisclaimer-root \" \ u003e"u003e \ n \ n \ u003c \/div \ u003e \ n \ u003c \/p \ u003e \ n \ n \ u003cpLAIMER-root shortcodedisclaimer-root \ "Giá trị của các điểm thưởng thẻ tín dụng sẽ thay đổi theo tùy chọn chương trình và đổi./div \ u003e \ n \ u003c \/p \ u003e \ n \ n \ u003cp \ u003e "," padding ":" double "}

Cách tối đa hóa thẻ tín dụng phần thưởng

 1. Chi tiêu đủ để kiếm tiền thưởng chào mừng.
 2. Trả hết số dư của bạn đầy đủ mỗi tháng.
 3. Sử dụng thẻ tín dụng phần thưởng của bạn cho tất cả các giao dịch mua của bạn.
 4. Biết thẻ nào kiếm được phần thưởng tiền thưởng tại các nhà bán lẻ khác nhau.
 5. Sử dụng một cổng mua sắm trực tuyến để nhận thêm phần thưởng khi mua hàng trực tuyến.
 6. Stack Phần thưởng bằng cách đăng ký thẻ tín dụng của bạn với các chương trình miễn phí như DOSH và Mạng thưởng.
 7. Xem lại lợi ích của thẻ tín dụng phần thưởng của bạn để đảm bảo bạn không bỏ lỡ các đặc quyền ẩn.
 8. Thêm người dùng được ủy quyền để chia sẻ lợi ích và kiếm thêm phần thưởng cho chi tiêu của họ.

Cách so sánh thẻ tín dụng phần thưởng

Xác định số tiền bạn chi tiêu mỗi năm và trong loại nào.Tính toán các phần thưởng tiềm năng mà bạn sẽ kiếm được dựa trên số tiền này và các danh mục tiền thưởng được cung cấp bởi thẻ tín dụng.

So sánh các phần thưởng chào mừng được cung cấp bởi mỗi thẻ tín dụng và xác định xem một người có dễ đạt được hơn loại khác không.Nếu bạn không thể chi tiêu hợp lý đủ để đáp ứng yêu cầu chi tiêu tối thiểu, thẻ đó không phù hợp với bạn.

Tính số lượng điểm cần thiết để đổi lấy mục tiêu của bạn.Bạn cần bao nhiêu điểm để bạn có thể đặt chỗ bay hoặc khách sạn của bạn?Dựa trên chi tiêu bình thường của bạn, bạn sẽ mất bao lâu để kiếm được những điểm đó?

Phí hàng năm mà bạn trả giảm giá trị của phần thưởng mà bạn kiếm được.Hãy chắc chắn rằng bạn đang kiếm đủ phần thưởng để bù đắp phí hàng năm và vẫn đặt chuyến đi của bạn.

Một số lợi ích khó có thể đặt ra một giá trị và thường phụ thuộc vào tần suất những lợi ích đó được sử dụng.Trong một số trường hợp, những đặc quyền bổ sung đó có giá trị cao hơn tiền thưởng chào mừng hoặc phần thưởng kiếm được cho chi tiêu của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Bạn thường có thể kiếm được phần thưởng thẻ tín dụng bằng cách mua hàng có thẻ tín dụng phần thưởng.Số tiền và loại phần thưởng thẻ tín dụng mà bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào thẻ cụ thể mà bạn có.Bạn có thể kiếm lại tiền mặt, điểm khách sạn, dặm hàng không hoặc điểm thẻ tín dụng.Những phần thưởng thẻ tín dụng này có thể là một khoản giảm giá tốt cho các giao dịch mua mà bạn đã lên kế hoạch thực hiện.

Cách bạn đổi phần thưởng thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc vào loại phần thưởng mà bạn đang kiếm được.Nếu bạn đang kiếm lại tiền mặt, bạn thường có thể đổi những phần thưởng thẻ tín dụng đó dưới dạng séc được gửi đến bạn hoặc dưới dạng tín dụng tuyên bố.Phần thưởng du lịch như dặm hàng không hoặc điểm khách sạn có thể được sử dụng để đặt các chuyến bay hoặc khách sạn cho chuyến đi tiếp theo của bạn.

Một số phần thưởng thẻ tín dụng hết hạn, thường là sau một số tháng không hoạt động nhất định hoặc sau một khoảng thời gian nhất định kể từ khi họ kiếm được.Các loại phần thưởng thẻ tín dụng khác không hết hạn miễn là bạn giữ tài khoản của mình mở.Điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn hiểu chính sách hết hạn của bất kỳ phần thưởng thẻ tín dụng nào mà bạn có.Nếu không, bạn có nguy cơ mất phần thưởng kiếm được.

Trong hầu hết các trường hợp, phần thưởng thẻ tín dụng không phải chịu thuế.IRS thường cho rằng phần thưởng kiếm được từ các giao dịch mua thẻ tín dụng được coi là giảm giá cho việc mua hàng đó, và do đó không phải chịu thuế.Tuy nhiên, phần thưởng thẻ tín dụng có thể chịu thuế trong một số trường hợp.Nếu bạn không chắc chắn liệu phần thưởng thẻ tín dụng của bạn có phải chịu thuế hay không, hãy tham khảo ý kiến kế toán hoặc cố vấn thuế của bạn.

Phần thưởng thẻ tín dụng chắc chắn có thể có giá trị, khi được sử dụng có trách nhiệm.Tận dụng phần thưởng thẻ tín dụng có thể kiếm cho bạn hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn đô la mỗi năm.Nhưng trước khi bạn tập trung vào việc kiếm được phần thưởng thẻ tín dụng, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có khả năng tài chính và kỷ luật để thanh toán đầy đủ thẻ tín dụng của mình, mỗi tháng.Nếu không, bạn có nguy cơ trả nhiều tiền lãi và phí trễ hơn bạn nhận lại phần thưởng.

Tóm tắt các thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất cho tháng 1 năm 2023

Phương pháp

Để giúp việc chọn đúng thẻ tín dụng trở lại dễ dàng hơn, chúng tôi đã xem xét thẻ tín dụng được xem xét trên valuepenguin cũng như thẻ trên các trang web của nhà phát hành chính để lập danh sách các thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất hiện có.Các khuyến nghị của chúng tôi dựa trên các tiêu chí sau:

Phần thưởng

Tỷ lệ kiếm tiền mặt trở lại là bao nhiêu và nó là một tỷ lệ phẳng hay nó bao gồm các loại chi tiêu tiền thưởng.Những loại tiền mặt được cung cấp, cho dù các danh mục đang xoay hay trì trệ.

APR

Làm thế nào tỷ lệ phần trăm hàng năm của thẻ (APR) so sánh với các thẻ tiền mặt khác và liệu thời gian giới thiệu lãi suất thấp được cung cấp khi mua và/hoặc chuyển khoản cân bằng.

Đặc quyền và lợi ích bổ sung

Chúng bao gồm những thứ như bảo vệ du lịch và mua hàng, đặc quyền du lịch và nhiều hơn nữa.

Phí hằng năm

Cho dù thẻ có tính phí hàng năm hay không, nếu phí là 0 đô la cho năm đầu tiên và nếu thẻ có lợi sẽ bù hoặc vượt xa phí hàng năm.

Đăng ký tiền thưởng

Cho dù thẻ có đi kèm với ưu đãi chào mừng hay tiền thưởng đăng ký hay không, việc kiếm tiền thưởng dễ dàng như thế nào và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền.

Phí giao dịch nước ngoài

Liệu thẻ tính phí giao dịch nước ngoài và, nếu có, điều đó có hạn chế giá trị tổng thể của thẻ không.

Lựa chọn của chúng tôi không bị ảnh hưởng bởi các nhà quảng cáo của chúng tôi.Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi tính toán phần thưởng.calculate rewards.

Đối với mức giá và phí của thẻ Blue Cash Preferred® từ American Express, vui lòng bấm vào đây.here.

Để biết mức giá và phí của Thẻ Delta Skymiles® Platinum American Express, vui lòng bấm vào đây.here.

Đối với mức giá và phí của Hilton Honors American Express Thẻ, vui lòng bấm vào đâyhere

Thông tin liên quan đến Thẻ tín dụng Discover IT® Cash, Capital One Poss Cash Awards Thẻ tín dụng, Hilton Honors Thẻ Aspire từ American Express, Business Platinum Card® từ American Express, Discover IT® được bảo mật thẻ tín dụng và thẻ American Express Business Cash ™đã được Valuepenguin thu thập độc lập và chưa được xem xét hoặc cung cấp bởi nhà phát hành thẻ này trước khi xuất bản.Điều khoản áp dụng cho các đề nghị thẻ tín dụng của American Express.Xem AmeriCanExpress.com để biết thêm thông tin.

Thẻ phần thưởng nào là tốt nhất cho tôi?

Thẻ tín dụng phần thưởng tốt nhất..
Tổng thể tốt nhất: Thẻ vàng American Express® ..
Á hậu: Thẻ tín dụng phần thưởng liên doanh của Capital One ..
Tốt nhất cho tiền mặt trở lại: Thẻ tín dụng đặc trưng của Alliant Visa® ..
Tốt nhất cho du lịch sang trọng: Chase Sapphire Reserve®.
Tốt nhất cho các cửa hàng tạp hóa: Thẻ Blue Cash Preferred® từ American Express ..

5 thẻ tín dụng chính hàng đầu là gì?

Thẻ tín dụng tốt nhất năm 2023..
Thẻ Citi Premier®: Tốt nhất cho tín dụng tốt ..
Thẻ tín dụng Capital One Platinum: Tốt nhất cho tín dụng công bằng ..
Khám phá Thẻ tín dụng được bảo mật: Tốt nhất không có lịch sử tín dụng ..
Khám phá lại tiền mặt của sinh viên: Tốt nhất cho sinh viên ..
Thẻ tín dụng được bảo đảm bằng bạch kim một: tốt nhất cho tín dụng xấu ..

Thẻ tín dụng sang trọng nhất là gì?

Thẻ Centurion của American Express là thẻ tín dụng độc quyền nhất thế giới và thường được gọi là thẻ Black Amex Black.....
Thẻ Centurion độc quyền đến mức American Express sẽ không phát hành chi tiết đầy đủ của thẻ hoặc nói làm thế nào người ta có thể trở thành chủ thẻ ..

Ngân hàng nào là tốt nhất cho điểm thưởng?

Thẻ tín dụng RBL Bank Shoprite..
Bạn nhận được một điểm thưởng cho mỗi R.100 mà bạn chi cho tất cả các giao dịch mua của bạn ..
Nhận 20 điểm phần thưởng cho mỗi lần chi tiêu cho mua sắm hàng tạp hóa ..
Bạn được giảm giá 10% (lên đến Rs. ....
Bạn có thể kiếm được tối đa 1.000 điểm thưởng trong một tháng ..