Hướng dẫn mở két sắt việt tiệp Informational, Transactional

Két sắt việt tiệp có 3 loại khóa mã chính và được sử dụng nhiều nhất đó là: loại khóa cơ phổ thông, loại khóa điện tử và loại khóa vân tay. Bài viết này công ty Đức Phương sẽ hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp cho các bạn. Từng loại đều có hướng dẫn sử dụng bằng văn bản và đi kèm video hướng dẫn cụ thể. Dưới đây là huong dan su dung ket sat viet tiep cho từng loại các bạn xem video HDSD và làm theo nhé. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa điện tử:

 • Để mở két sắt ban đầu mã của nhà sản xuất là "1234" các bạn chỉ cần ấn:

  1234# màn hình hiện chữ OPEN là có thể thao tác mở két

 • Để đổi mã: Cần mở két sắt ra rồi ấn vào phím đổi mã "màu xanh" mặt trong cánh két, Ra màn hình ấn mật mã mới rồi ấn #

(Ấn phím đổi mã, nhập mã mới, ấn#)

 • Thử lại trước khi đóng cửa két: ấn #, mã vừa đổi, ấn # màn hình hiện OPEN là đổi mã thành công các bạn có thể thao tác đóng mở két bình thường.

Video Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa điện tử

Hướng dẫn mở két sắt việt tiệp	Informational, Transactional

Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa điện tử KVTE54

\>>> Bạn muốn trang bị két sắt mới thì xem thông tin tại đây

Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa cơ phổ thông:

Mỗi két sắt Việt Tiệp khóa cơ phổ thông đều kèm 1 tờ giấy HDSD như hình trên các bạn quay như sau để mở két.

Ví du: mã số phổ thông của két sắt này là " a-b-c-d" thì cách quay số để mở như sau:

 • Quay xuôi 4 lần đến số "a"
 • Quay ngược 3 lần đến số "b"
 • Quay xuôi 2 lần đến số "c"
 • Quay ngược 1 lần đến số "d"

Lưu ý: quay quá phải làm lại từ đầu và bộ xoay cứ đặt vào số nào cần mở thì được tính là 1 lần.

Khi xoay đúng mã thì thao tác mở két

Dưới đây là video hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp cụ thể mở két sắt có mã: "34-67-28-50"

Video Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa cơ phổ thông

Hướng dẫn mở két sắt việt tiệp	Informational, Transactional

Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa cơ VK72

Hướng dẫn sử dụng két sắt việt tiệp khóa vân tay:

Két sắt đa dạng mẫu nhưng khóa vân tay thì vẫn dễ dàng sử dụng nhất cho người lớn tuổi hay quên. Thao tác sử dụng két Việt Tiệp Vân Tay cụ thể như sau :

 • Két mới mua chưa cài vân tay thì vân tay nào cũng mở được.
 • Để mở két: cho vân tay vào có đèn báo "OK" thì thao tác mở két
 • Cài đặt thêm mới vân tay: Cần mở két ra và ấn vào nút "màu xanh" mặt trong cánh két, đèn báo vân tay sáng lên thì cho vân tay vào đến khi đèn báo "Ok" là cài đặt được 1 vân tay. cứ như vậy các bạn cài ít nhất là 5 vân tay cho dễ mở trong luc sử dụng. Ở bên trong két có trang bị nệm thảm văn phòng theo miếng để đựng tài sản như vàng, trang sức chống hao mòn.
 • Thử lại trước khi đóng cửa két: Cho vân tay vừa cài vào đèn báo "OK" hiện ra là cài đặt thành công và thao tác mở két bình thường. Cách xóa toàn bộ vân tay: cần mở két ra, ấn giữ vào nút "màu xanh" bên trong cánh két từ 5 đến 7s đến khi đèn báo "ok" hiện ra khi đó toàn bộ vân tay đã bị xóa hết.

Đã từ lâu, két sắt Việt Tiệp luôn được người tiêu dùng lựa chọn bởi sự gần gũi về thương hiệu và giá lại rất bình dân. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách mở két sắt Việt Tiệp khóa cơ đúng cách và nhanh nhất:

Hướng dẫn mở két sắt việt tiệp	Informational, Transactional

1, Quy tắc chung của cách mở két sắt Việt Tiệp khóa cơ nói chung như sau: - Quy tắc về hướng: mã số đầu 4 lần xuôi, mã số thứ hai 3 lần ngược, mã số thứ ba 2 lần xuôi, mã số cuôi 1 lần ngược - Quy tắc ưu tiên: mã số đầu tiên được phép vượt số lần quy định - có thể quay hơn 4 lần. Mã số cuối được phép đi quá đến 15 vạch rồi lại trả về số đúng (Ví dụ: số cuối là 50, ta có thể lỡ đến 65 rồi lại trả về 50 vẫn được). Mã số thứ 2 và thứ 3 không có ưu tiên gì - Quy tắc số lần: từ mã số này đến mã số kia, tính là 1 lần (Ví dụ: mã đầu 25, mã thứ hai là 60: sau khi quay xuôi đủ ít nhất 4 lần 25, ta quay ngược từ 25 đến 60 - ta tính 1 lần số 60, sau đó quay ngược tiếp 2 lần 60 nữa) - Quy tắc điểm dừng: chỉ cần lần cuối dừng đúng mã số còn các lần trước không cần dừng nhưng phải đếm đúng số lần đi qua. (Ví dụ: mã số đầu: quay 4 lần 25 thì chỉ cần lần thứ 4 ta dừng lại 25) - Quy tắc chìa khóa: có thể mở chìa trước hặc sau khi quay mã đều được - đó là 2 bộ phận không phụ thuộc nhau.

Hướng dẫn mở két sắt việt tiệp	Informational, Transactional

2, Bắt đầu thao tác nhanh: ta gọi 4 mã số két là A-B-C-D - Mã A: quay xuôi chiều kim đồng hồ khoảng 4-5 vòng (có thể hơn 4 vòng) sau đó xuôi tiếp đến số A chỉ 1 lần. - Mã B: Từ mã A ta quay ngược chiều kim đồng hồ, quay có lực một chút ta nghe 2 tiếng kêu "cạch" sau đó ngược tiếp đến mã B và dừng lại ( nếu nghe được 2 tiếng "cạch" tức là đã qua mã B được 2 lần) - Mã C: Từ mã B ta quay xuôi nghe 1 tiếng "cạch" sau đó xuôi tiếp đến mã C và dừng lại. Mã D: Từ mã C ta quay ngược về mã D chỉ 1 lần và dừng lại Kết hợp chìa khóa, mở két ra. Sau khi khóa két nên rút chìa và quay xóa mã ít nhất 1 vòng trái hoặc phải.

Liên hệ mua két hoặc tư vấn mua và sửa chữa tại: http://ketsat.net/ Hotline: 0963355966