1a nguyễn văn lượng p 6 q gò vấp

Giới thiệu công ty

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có 7 khoa: Khoa Y, Khoa Dược, Khoa Điều dưỡng - Hộ sinh, Khoa Kinh tế, Khoa Kỹ thuật, Khoa Cơ bản, Khoa Quốc tế với các chương trình đào tạo đa dạng gồm: hệ Đại học, Cao đẳng (liên thông, vừa làm vừa học, từ xa), Trung cấp chuyên nghiệp, và các chương trình hợp tác quốc tế. - Đội ngũ giảng viên của trường tốt nghiệp từ các trường đại học lớn trong nước cũng như nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao, với phương thức đào tạo xen kẽ kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng phát triển khả năng tư duy và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. - Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên kinh nghiệm chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những khóa đào tạo tốt nhất

Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu Việc làm Thanh Niên (YES Center) trực thuộc Thành Đoàn TPHCM. Được thành lập năm 1987, với nhiệm vụ hướng nghiệp, đào tạo dạy nghề cho Thanh niên Thành phố

Hiện nay, Trung tâm Hướng nghiệp, Dạy nghề và Giới thiệu Việc làm Thanh Niên (YES Center) Quận Gò Vấp được xây dựng mới tại 1A Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q. Gò Vấp với tổng diện tích 5.000m2, trang thiết bị, phòng học hiện đại (gồm 5 tầng với 27 phòng học, có sức chứa khoảng 1.000 học viên cùng hội trường 300 chỗ ngồi), là 1 trong 10 Trung tâm kiểu mẫu của Trung ương Đoàn TNCS HCM.

YES Center chuyên hoạt động đào tạo nghề, tư vấn, hướng nghiệp cho thanh Niên với mong muốn tạo lập nghề nghiệp vững chắc cho thanh niên trên bước đường mưu sinh lập nghiệp.

1a nguyễn văn lượng p 6 q gò vấp

Thời gian tới, TP.HCM phấn đấu giảm các trường trung cấp, công lập và nâng cao chất lượng các cơ sở đào tạo tư thục, cơ sở có vốn đầu tư nước ngoài.

1a nguyễn văn lượng p 6 q gò vấp

Trong 3 năm học nghề, ứng viên được hưởng lương học nghề từ 27-33 triệu đồng/tháng, sau đó được cấp chứng chỉ quốc gia, được làm việc và xem xét cho phép định cư lâu dài tại Đức theo quy định pháp luật của Đức.

1a nguyễn văn lượng p 6 q gò vấp

Mặc dù hằng năm, số lượng thí sinh đạt điểm cao chọn học cao đẳng, trung cấp ngay từ đầu ngày càng tăng, nhưng trong suy nghĩ của nhiều người, học nghề vẫn là lựa chọn sau cùng, hoặc chỉ có học yếu mới đi học nghề.

1a nguyễn văn lượng p 6 q gò vấp

Đại diện nhiều trường CĐ, trung cấp cho biết việc tuyển sinh học sinh tốt nghiệp THCS hiện nay còn gặp rất nhiều khó khăn do công tác phân luồng chưa hiệu quả, phụ huynh và học sinh chưa hiểu rõ về học nghề...

1a nguyễn văn lượng p 6 q gò vấp

Mới đây, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà đồng ý phương án các trường ĐH và cơ sở giáo dục nghề tăng học phí từ năm học tới, theo lộ trình đã định từ năm 2021.

1a nguyễn văn lượng p 6 q gò vấp

Arena Multimedia thông báo tuyển sinh ngành thiết kế đồ họa, thiết kế mỹ thuật đa phương tiện chỉ tiêu 2.000 học viên trên toàn quốc trong năm 2023.

Ngày đến Giờ đến Số người lớn Số trẻ em Ghi chú đặt bàn